Tuyển tập các bài hát hay nhất của cẩm ly p2

Còn lại đây vòng tay bao đêm em vẫn mong chờCòn lại đây lời yêu dẫu ngàn năm tình ta mãi mãiVậy mà sao giờ đây em ra đi lãng quên câu thềĐể mình anh ngồi đây ôm nhớ mong.Từng mùa đông dần qua bóng anh thôi cũng xa mờCuộc tình xưa giờ đây theo làn mây buồn trôi theo mùa thu xa mãiCòn lại đây mình anh tháng năm mong trái tim hoang lạnhĐường chiều vắng sao âm thầm lối xưa.Lời nào ân ái năm xưa còn đâuTừng dòng thư cũ anh đã viết cho ngườiNhững đêm trăng cùng anh, bước đi trên con đườngLời nào yêu thương ngày xưa ta có nhau.Đường dài anh bước đêm nay còn aiGiọt buồn rơi mãi theo anh suốt đêm dàiÁnh trăng khuya lẻ loi, khóc thương cho đôi mìnhĐường tình lạc lối thôi ta mất nhau rồi.

Bạn đang xem: Tuyển tập các bài hát hay nhất của cẩm ly p2

Đan Trường ft Cẩm Ly