Các bài test nghe tiếng anh

Bạn muốn biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở mức nào? Làm bài test tiếng Anh trực tuyến vừa giúp bạn có kết quả chính xác lại tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc. Tại sao không thử ngay với những nguồn đã được tìm kiếm và sàng lọc kĩ càng ở dưới đây.

Bạn đang xem: Các bài test nghe tiếng anh

1. Bài test tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm, đi học

Kiểm tra trình độ tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, người đi học, du học, du lịch tại đây

Nguồn bài kiểm tra tiếng Anh cho người đi làmWall street English cung cấp cho bài kiểm tra tiếng Anh ứng dụng cho kinh doanh, người đi làm, du học, du lịch. Tùy vào từng bài test mà bạn sẽ được cung cấp các chủ đề phù hợp mà bạn muốn kiểm tra. Tuy nhiên, trang này không hỗ trợ kiểm tra nghe và học sinh trung học.

2. Bài kiểm tra tiếng Anh tổng quát, cho trường học, trẻ em

Kiểm tra với Cambridge Assessment English tại đây

Hinh-2-bai-test-tieng-Anh

Cambridge Assessment English là trang web kiểm tra đa dạng trình độ tiếng Anh tổng quát, cho người đi học và cho trẻ em. bài kiểm tra có 25 câu hỏi, sau khi hoàn thiện bạn sẽ biết ngay điểm số của mình và biết đươc trình độ của mình đang ở đâu.

3. Kiểm tra vốn từ vựng tiếng Anh

Kiểm tra với Lazzybee Result tại đây

Bằng việc lựa chọn những từ mà bạn biết, máy chủ sẽ giới hạn và gợi ý chính xác những từ trong phạm vi của bạn. Sau đó, nó sẽ ước lượng được mức độ từ vựng của bạn, số lượng từ vựng bạn đang có và cung cấp những lời khuyên hữu ích.

Xem thêm: Nhận Code Google Play Free Google Play Gift Card Redeem Code In 2021?

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh

kết quả bài kiểm tra tiếng Anh

4. Bài luyện nghe tiếng Anh

Luyện nghe tiếng Anh với Vndoc tại đây

Hinh-4-bai-test-tieng-Anh

Đây là bài luyện nghe tiếng Anh ở trình độ A1, A2 giúp bạn rèn luyện khả năng nghe hiểu của bản thân.

5. Bài kiểm tra tiếng Anh tổng quát

Kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng ACET tại đây

Hinh-5-bai-test-tieng-anh

Bài kiểm tra gồm 25 câu hỏi, trong đó có 10 câu điền vào chỗ trống và 15 câu hoàn thành câu . Bài test có kết quả ngay và sẽ đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức nào.

Bạn muốn tìm trung tâm ngoại ngữ uy tín, hiệu quả, tìm hiểu Trung tâm ngoại ngữ worldlinks.edu.vn ngay.