Các chức năng của iphone 6

iPhone 6 sau bao chờ đợi cuối cùng đã được ra mắt vào ngày 9/9 và chỉ ngày mai thôi người tiêu dùng đã có thể sở hữu chiếc điện thoại này. Vậy có những tính năng iPhone 6 nào đặc biệt thu hút người dùng?

Sau bao ngày đồn đoán và “nó” đã trở lại

Có thể nói khi iPhone 6 ra mắt, nó được nhận xét là “lột xác” hoàn toàn, không còn kích thước vàng “màn hình 4 inch nữa”, không còn những cạnh vuông khỏe khắn lịch lãm nữa”. . giờ nó chuyển qua sự mềm mại với màn hình lớn hơn, nét hơn, cấu hình khỏe khoắn theo xu hướng chung hơn của thể giới, có lẽ nhiều iFan cuồng sẽ không thích điều này, nhưng vì một hãng “Táo cắn dở” đang có doanh thu sụt giảm nhanh trong vài năm trở lại đây, thì thay đổi là điều càn thiết. Một doanh nhân là một iFan ruột nói “Có lẽ vì sự thành công quá lơn của IPhone 4, 4S, 5 mà mọi người quên đi việc thất thu của Apple, cái gì cũng có thời điểm của nó, thế giới phải vận động và Apple cũng vậy, thay đổi là điều đương nhiên, chỉ là nhìn chưa quen khi thấy quả táo của mình hơi có nét tương đồng với mấy ông khác thôi, nhưng Apple vẫn là Apple, vẫn sẽ chứng minh được sự khác biệt của mình, chắc chắn là như vậy”. Dưới đây sẽ là nhữngtính năng iPhone 6 sẽ chắc chắn làm bạn thấy thích thú!

Thiết kế mới hoàn toàn

Thiết kế mới của IPhone 6

Điểm mạnh nhất trong thiết kế mới đó chính là độ mỏng,điện thoại iPhone 6 có độ mỏng 6, 9mm, một con số đang dẫn đầu hiện nay, được giữ thiết kế nhôm nguyên khối, một điểm khác biệt nữa là nút nguồn được đưa xuống cạnh phải chứ không còn nằm ở cạnh trên nữa

Không còn kích thước vàng 4inch nữa

Việc iPhone tăng kích thước màn hình chứng tỏ đã có những suy nghĩ mới trong vương quốc táo, với màn hình 4, 7 inch, dù chưa phải là quá lớn so với rất nhiều smartphone hiện tại trên thị trường, nhưng chất lượng hình ảnh lại được cải thiện nhớ tích hợp công nghệ mới, đó là sự tài tình của hãng Apple.

Bạn đang xem: Các chức năng của iphone 6

Không quá chú trọng chạy đua cấu hình

Apple vẫn sẽ trung thanh với dòng chip xử lý SoC, việc đưa ra vi xử lý A8 là một minh chứng, Apple không tham gia vào việc chạy đua cấu hình như Samsung, Sony hay rất nhiều hãng khác, việc sử dụng nhiều thương hiệu vi xử lý là điều mà Apple không muốn nghĩ đến, họ vẫn trung thành với dòng chip mà họ sử dụng, chỉ việc nâng cấp cho hiệu suất cao và cao hơn nữa mà thôi.

SoC A8 cho hiệu suất tăng 25%

Cảm biến iSight mới

iPhone 6 vẫn giữ sử dụng camera độ phân giải 8 megapixel như trên iPhone 5s, nhưng Apple cho biết họ sử dụng cảm biến iSight thế hệ mới, đi kèm nâng cấp phần mềm cũng như hỗ trợ khả năng điều khiển thủ công phong phú hơn giúp máy lấy nét nhanh gấp 2 lần so với IPhone 5S, chất lượng hình ảnh cũng tăng.

Cảm biến trên máy ảnh của IPhone 6

Kết hợp các công nghệ iSight, Focus Pixels mà hãng “vay mượn” từ các máy ảnh DSLR, tổng hợp lại giúp quay video ở độ phân giải với tốc độ 60 fps (khung hình/giây) hoặc video chuyển động chậm có thể quay ở tốc độ 120 fps và 240 fps, cao gấp đôi so với iPhone 5s. Ngoài ra tính năng tự động lấy nét cũng sẽ liên tục được thực hiện trong khi bạn quay video.

Xem thêm: Trường Cao Đẳng Lào Cai: Nâng Cao Kỹ Năng Nghề Cho Học Sinh, Sinh Viên

Hỗ trợ VoLTE

iPhone 6 đã hỗ trợ tính năng gọi thoại qua mạng 4G LTE. Đây là tính năng gọi đàm thoại bằng âm thanh trên mạng băng thông rộng, giúp cho giọng nói có âm thanh sắc nét và rõ ràng. Tuy nhiên, VoLTE cho iPhone 6 chỉ được hỗ trợ bởi một số nhà mạng hàng đầu thế giới mà thôi.

Cảm biến phong vũ biểu

Ngoài cảm biến M8, chipset A8 còn xử lý được dữ liệu đầu vào từ cảm biến mới gọi là Phong vũ biểu. Cảm biến này dùng áp suất không khí để đo lường độ cao tương ứng, hỗ trợ các ứng dụng tập luyện thể thao như Health.

Thêm phiên bản lưu trữ 128GB

Với nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng, chất lượng các dữ liệu cũng tăng đồng nghĩa kích thước của dữ liệu cũng tăng thì hãng Apple đã chiều lòng khách hàng bằng cách cho ra phiên bản 128G nhằm chiều long các thượng đế khó tính nhất.

NFC

Dù điều này đã xuất hiện trên các dòng máy khác từ lâu nhưng giờ nó mới được tích hợp vào sản phẩm IPhone 6. Có lẽ có quá nhiều thiết bị khác đã tích hợp công nghệ NFC như tivi, máy nghe nhạc hay thâm chí cả dàn âm thanh cũng có NFC. Hãng Apple không thể đứng ngoài cuộc được, việc dễ dàng chia sẻ dữ liệu càng khiến cuộc sống thú vị và dễ dàng hơn. Sản phẩm IPhone 6 sẽ bị “cô đơn” giữa rừng Smartphone có thể “chạm” một cái là “bắt tay”. Và nó đã được đưa vào thiết bị “táo cắn dở” này.

“Chạm” là được

Là một người yêu thích iPhone, liệu bạn có quan tâm đến giá iPhone chính hãng tại Việt Nam ?