Các diễn viên mỹ nổi tiếng

-

Top <10> ngôi sao Hollywood bao gồm Sức Ảnh hưởng Nhất phần lớn Thời Đại

0

Kinh đô điện hình ảnh thế giới – Hollywood có rất nhiều ngôi sao gồm tầm ảnh hưởng đến nỗ lực giới cũng giống như đến nhiều nền điện ảnh ở những nước khác nhau. Vậy các bạn đã biết những ngôi sao nào nổi danh tốt nhất Hollywood trong sự nghiệp diễn xuất tương tự như trong các ngành vui chơi giải trí khác? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


I. Hollywood – kinh đô điện ảnh thế giới

Hollywood là một khu vực nằm sống thành phố Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Đây là cái nôi hay hình tượng của nền điện hình ảnh Hoa Kỳ cùng nó đã trở thành biểu tượng của nền điện ảnh thế giới.

Bạn đang xem: Các diễn viên mỹ nổi tiếng

Với Đại lộ danh vọng, phim ngôi trường Universal Studio Hollywood giỏi sân khấu quanh đó trời Hollywood đều là những chiếc nơi chế tạo các bộ phim truyền hình điện hình ảnh nổi tiếng bởi vì vậy lúc đến thăm Los Angeles khác nước ngoài thường du lịch thăm quan ở các địa điểm này.

*
Đại lộ danh vọng Hollywood

II. đứng đầu 10 ngôi sao 5 cánh Hollywood nổi tiếng

Ngôi sao Hollywood nổi tiếng giỏi Nhóm nhạc danh tiếng nhất thay giới,…đều là các chủ đề mà người theo dõi và người ái mộ rất quan tâm chú ý khi tìm về nghệ thuật.

Chúng tôi vẫn giúp chúng ta đưa ra 10 ngôi sao sáng nổi tiếng tuyệt nhất trong điện ảnh Hollywood giữa những năm vừa qua.

1. Tom Cruise

Trong suốt cuộc sống sự nghiệp anh dã đổi mới hóa với nhiều vai diễn khác biệt từ đó anh đã trở thành nam diễn viên tất cả cát- xê cao nhất bây giờ (hơn đôi mươi triệu đô với cùng 1 vai diễn).

Năm 2006 tập san Forbes từng xếp anh vào danh sách nhân vật có sức tác động nhất thế giới.

Với chuỗi seri phim Mission hay vị trí cao nhất Gun (1986)– phim tất cả doanh thu cao nhất Mỹ lúc ra mắt,.. đã làm nên tên tuổi của một Tom Cruise như ngày hôm nay.

*
Thomas Cruise Mapother IV(Tom Cruise)

2. Leonardo Dicaprio

Tham gia diễn xuất từ bé nhỏ và cho tới hiện tại tất cả các bộ phim anh tham gia hồ hết nhận các đề cử Oscar. Là 1 trong những diễn viên khả năng từng nhấn 3 giải Quả cầu vàng và cũng là diễn viên được đề cử nhiều nhất sống Oscar (4 giải Oscar vào sự nghiệp), trở thành người lũ ông béo bệu nhất Hollywood.

*
Leonardo Wilhelm DiCaprio

3. Brad Pitt

Brad nhận ra ba đề cử giải Oscar một giải Quả mong vàng.

*
Brad Pitt

4. Angelina Jolie

Là một diễn viên, nhà làm phim với nhà hoạt động xã hội của Mỹ. Cô được trao một giải Oscar và cha giải Quả cầu vàng vào suốt hành trình sự nghiệp, cùng cô còn được vinh danh là ngôi sao 5 cánh kiếm nhiều tiền nhất Hollywood.

Xem thêm: 403 Forbidden - Tú Lệ Giang Sơn Lồng Tiếng

Với các bộ phim truyền hình đã làm nên tên tuổi như: First They Killed My Father hay chuỗi phim phim hoạt hình Tiên hắc ám,..

*
Vai diễn Tiên hắc ám của Angelina Jolie

5. James Stewart

Ông được viện phim Mỹ trao tặng giải thành tựu trọn đời với tương đối nhiều danh tiếng trong sự nghiệp như:

Ngôi sao đứng vị trí số 1 trong 100 phim tuyệt nhất và top 10 phim điện hình ảnh Mỹ.Năm 2007, 10 bộ phim của ông được Viện lưu trữ phim Mỹ lựa chọn để bảo tồn.Ông được tưởng niệm ngôi sao sáng xanh trên Đại lộ danh vọng Hollywood,..
*
James Stewart

6. Charlie Chaplin

*
Vua hề Charlot

Chaplin bước đầu tham gia đóng góp phim năm 1914 và sản xuất hình nhân đồ Tramp được không ít khán đưa mến mộ.

Ông tham gia viết, đạo diễn, cấp dưỡng và cung cấp nhạc. Ông cũng là người cầu toàn và cực kỳ đa tài, tuy nhiên cuộc đời nghệ thuật có lẽ rằng vừa khét tiếng lại vừa tai tiếng với rất nhiều vấn đề làng hội. Nhưng mà ông vẫn luôn luôn được đánh giá cao và yêu quý đến tận bây giờ.

7. Meryl Streep

Bà giành được rất nhiều kỷ lục vào sự nghiệp diễn xuất cũng tương tự điện hình ảnh với 30 đề cử Quả cầu vàng chiến hạ 8 giải 21 giải đề cử Oscar.

Vì những vì sao như vậy cơ mà bà đã có được ghi thương hiệu trong Đại lộ danh vọng Hollywood với 2 bộ phim giúp bà làm ra tên tuổi sẽ là “Rời ngoài Africa” với “Những cây mong ở quận Madison”.

*
Meryl Streep dìm giải thưởng

8. Johnny Depp

Và anh cũng là giữa những tài tử hiếm bao gồm của điện ảnh Hollywood.

*
Johnny Depp trong Cướp hải dương vùng Caribe

9. Humphrey Bogart

*
Humphrey Bogart

10. Robert Downey Jr.

Thành tích xuất nhan sắc khi giành được 2 giải Quả cầu Vàng cho 2 vai diễn viên bao gồm xuất sắc nhất (1994 với 2010), 1 giải mang đến diễn viên phụ xuất sắc đẹp nhất với được đề cử Oscar (1992).

*
Robert Downey Jr. Vào vai Iron Man

Trên đây là toàn cục thông tin về Top<10> ngôi sao 5 cánh Hollywood tất cả sức tác động nhất phần đông thời đại. Shop chúng tôi hy vọng hoàn toàn có thể giúp chúng ta giải đáp thắc mắc khi ngôi sao nào bắt đầu là những ngôi sao nổi tiếng duy nhất của điện hình ảnh Hollywood nhé!