Các game offline hay cho pc

-

Có không hề ít Game Offline hay giành riêng cho PC với xây đắp đồ họa khá xuất sắc và tình tiết cực kỳ lôi cuốn. Gần như trò nghịch này rất dễ gây nên nghiện cho mức, một khi chúng ta đã nghịch thử chúng, bạn sẽ khá khó để xong xuôi lại trò chơi. Nhưng nhiều khi tình trạng mạng mạng internet không giỏi sẽ là bớt trải nghiệm game play của bạn. Bởi vì đó, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách Top 30 trò chơi Offline PC hay tốt nhất 2022 mà chúng ta nên chơi thử ít nhất một lần vào đời.

Bạn đang xem: Các game offline hay cho pc


Dead Cells

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Được phân phát hành vày Rockstar Games vào năm 2019 trên PC, Red Dead Redemption 2 là 1 trong trò chơi hành vi phiêu lưu giữ với góc nhìn người đầu tiên và bạn thứ ba, chất nhận được người chơi quay về như năm 1899 sống miền viễn tây Hoa Kỳ trong vai Arthur Morgan để đối phó với sự suy tàn non sông và phòng lại thiết yếu quyền cùng nhiều đối thủ khác.

Xem thêm: Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mua 2, Hài Hước Và Thú Vị Cùng “Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế


Là một trò chơi trái đất mở cho phép người đùa chống lại các luật sư và hầu hết thợ săn chi phí thưởng, kết hợp với một loạt các chuyến thám hiểm khác.

Trên đó là Top 30 trò chơi Offline PC hay duy nhất hiện nay chất nhận được chơi trò chơi trong điều kiện không có mạng Internet. Phần nhiều các trò nghịch này phần đông là đều tựa game nhập vai một người chơi sở hữu đến cho chính mình những trải nghiệm chơi game giỏi nhất. Chúc các bạn tìm thấy một tựa game tương xứng với sở thích của bản thân trong danh sách này. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích, chớ quên share với anh em của bản thân nhé.