Các phần mềm kế toán phổ biến hiện nay

-
Các phần mềm kế toán hiện tại nay đã và đang biến chuyển một phương án không thể thiếu khi doanh nghiệp mong mỏi tối ưu hóa nhiệm vụ kế toán, tăng tác dụng trong công tác thống trị tài chính doanh nghiệp. Thuộc điểm qua top 19 ứng dụng kế toán cân xứng với sệt thù của người tiêu dùng Việt qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Các phần mềm kế toán phổ biến hiện nay


*
Phần mượt kế toán cung cấp doanh nghiệp theo dõi sát sao các chuyển động tài chính
1. ứng dụng kế toán dành cho khách hàng nào?3. Top 5 ứng dụng kế toán cho bạn vừa cùng lớn4. đứng top 10 phần mềm kế toán bài bản cho công ty nhỏ5. đứng đầu 4 phần mềm kế toán miễn phí cho bạn siêu nhỏ tuổi và cá nhân

1. ứng dụng kế toán dành cho doanh nghiệp nào?

1.1. Doanh nghiệp bất kể quy mô

1 – ứng dụng kế toán dành cho bạn vừa với lớn: doanh nghiệp lớn vừa và lớn hay được sử dụng phần mềm kế toán tài chính tùy chỉnh, có những tính năng trường đoản cú cơ bản, cho nâng cao. Các tác dụng được thiết kế cân xứng cho chuyển động của phần tử kế toán.

Phần mềm này có khả năng tùy chỉnh linh hoạt theo các yêu mong quản trị sệt thù của doanh nghiệp ở cả thời điểm hiện nay và tương lai, đặc biệt quan trọng khi doanh nghiệp gồm sự đổi khác trong cấu trúc, quy mô hay phương thức quản lý.

*
Phần mềm kế toán tương xứng với doanh nghiệp bất kể quy mô

2 – phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ: các doanh nghiệp bao gồm quy mô nhỏ thường ưu tiên sử dụng ứng dụng kế toán đóng gói. Phần mềm bao hàm các chuyển động kế toán – tài chính đơn giản, không thật phức tạp, được nhà cung cấp thiết kế sẵn khối hệ thống phân hệ với những nhân kiệt cơ bạn dạng và quan trọng cho phần tử kế toán.

3 – phần mềm kế toán cho bạn siêu nhỏ, hoặc các cá thể đang ý muốn trải nghiệm thử: những doanh nghiệp siêu nhỏ tuổi hoặc cá nhân đang mong mỏi trải nghiệm thử những tính năng của ứng dụng kế toán thường thực hiện các phần mềm kế toán miễn phí. Tiếp đến họ new ra quyết định triển khai, hoặc cài các nhóm dịch vụ từ bên cung cấp.

1.2. Doanh nghiệp vận động ở nhiều lĩnh vực – ngành nghề

Để đáp ứng nhu cầu thực hiện của doanh nghiệp, phần mềm kế toán được nhà hỗ trợ thiết kế sâu sát theo đặc thù từng ngành nghề, tương xứng với đa nghành nghề kinh doanh. Dựa vào đó, phần mềm sẽ phát huy hết hiệu quả dựa trên những tính năng vốn có, giúp doanh nghiệp thống trị chặt chẽ các chuyển động tài bao gồm thường ngày.

*
SAP Business One được đánh giá là một phương án hàng hiệu với ngân sách chi tiêu vừa phải

Trên thị trường hiện giờ có không ít loại phần mềm chuyên sâu, tích phù hợp nhiều anh tài và được các công ty khủng trên quả đât ưa chuộng. Rất có thể kể mang lại SAP B1 – sản phẩm được thiết kế với dành riêng cho các doanh nghiệp bao gồm quy tế bào vừa với nhỏ, cân xứng với hơn 25 ngành nghề siêng biệt khác nhau.

2. 11 tiêu chuẩn chọn phần mềm kế toán phù hợp cho doanh nghiệp

Để lựa chọn được 1 phần mềm kế toán cân xứng trong vô vàn các phần mềm kế toán bây chừ thì 11 tiêu chuẩn lựa lựa chọn sau là điều doanh nghiệp không thể vứt qua.

1 – phần mềm kế toán được tin dùng vì nhiều doanh nghiệp: phần mềm kế toán gồm chỗ đứng vững chắc và kiên cố trên thị trường một phần do được tin dùng bởi doanh nghiệp. Càng nhiều doanh nghiệp thực hiện và hài lòng, chứng minh phần mềm đó càng hiệu quả, unique càng quá trội.

2 – Lựa chọn dựa trên quy tế bào doanh nghiệp: Quy mô doanh nghiệp lớn là giữa những yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định sự lựa chọn phần mềm kế toán. Ví dụ doanh nghiệp lớn đề xuất phần mềm có rất nhiều tính năng cải thiện hơn, doanh nghiệp nhỏ tuổi cần phần mềm kế toán với nghiệp vụ kế toán cơ bản.

*
Lựa chọn phần mềm kế toán dựa vào quy mô doanh nghiệp

3 – cân xứng với ngành nghề marketing của doanh nghiệp: phần mềm kế toán rất cần được thiết kế tương xứng với ngành nghề khiếp doanh, được cách tân liên tục dựa trên quá trình triển khai trong thực tiễn để bảo đảm an toàn mọi quy trình hoạt động được quản lý và vận hành trơn tru.

4 – Tính bảo mật tin tức cao: 1 phần mềm kế toán hiệu quả sẽ luôn bảo đảm an toàn chế độ bảo mật giỏi nhất, cất giữ những đổi khác quan trọng, kị rò rỉ thông tin gây có hại cho doanh nghiệp.

5 – Đáp ứng yêu mong về kế toán tài chính: ko kể các công dụng về kế toán, ứng dụng kế toán cần thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu về hoạch định, báo cáo và dự đoán thực trạng tài chính dựa vào số liệu bên trên hệ thống.

6 – đồ họa dễ sử dụng: Để phạt huy về tối đa hiệu quả, phần mềm kế toán cần có phong cách thiết kế với bối cảnh thân thiện, dễ ợt sử dụng ngay cả với người mới được tiếp cận hệ thống.

*
Giao diện dễ dàng sử dụng là 1 trong những trong các tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán hiện tại nay

7 – dễ dàng tích hợp với các khối hệ thống eInvoice, eBanking…: Góp phần thống trị tốt các chuyển động tài chính, khiến cho môi trường tác nghiệp khép kín. Đây là điểm mạnh giúp công ty theo dõi, quản lí trị thông tin về sổ kế toán, đối kháng hàng, đối chiếu giấy tờ cực mau lẹ và thiết yếu xác, đặc biệt trong mùa quyết toán kiểm toán.

8 – cập nhật liên tục Thông tứ và biện pháp của kế toán tài chính Việt Nam: Thông tư và những quy định của kế toán từ chính phủ nước nhà được cập nhật nhanh chóng sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát và điều chỉnh quy trình quản lý và vận hành một cách kết quả mà vẫn phù hợp với yêu mong Pháp luật.

9 – khả năng theo dõi với kiểm soát các bước mọi thời gian – những nơi: Các chuyển động tài chính của bạn cần được kiểm soát chi tiết cả bên trên thiết bị di động và máy vi tính để đảm bảo an toàn quá trình quản lý và vận hành không xẩy ra sai sót.

*
Các phần mềm kế toán hiện thời giúp công ty theo dõi quá trình mọi lúc đông đảo nơi

10 – Dịch vụ hỗ trợ khi xúc tiến tốt: Nhà cung cấp dịch vụ đáng tin tưởng – quality sẽ giúp doanh nghiệp tùy chỉnh được khối hệ thống tác nghiệp phù hợp, kịp thời khắc phục sự cố, bảo đảm quy trình cai quản tài bao gồm được quản lý và vận hành tốt nhất.

11 – phần trăm hoàn vốn cao sau đầu tư: sau khi triển khai phần mềm kế toán, công ty sẽ phiêu lưu tỉ lệ hoàn vốn ROI và chuẩn hóa phần đông mặt về quy trình, ngân sách chi tiêu vận hành, năng suất và tác phong thao tác làm việc tại doanh nghiệp.

3. Top 5 ứng dụng kế toán cho khách hàng vừa và lớn

Tổng thích hợp các phần mềm kế toán thông dụng hiện thời dành cho khách hàng vừa và bự giúp buổi tối ưu năng suất và chất lượng quá trình tối đa đến phòng kế toán.

3.1. Phần mềm kế toán SAP Business One

1 – ra mắt chung: Phần mềm kế toán SAP Business One là sản phẩm được chi tiêu và nghiên cứu bởi một trong 3 hãng phần mềm ERP mập nhất quả đât – SAP (System Application Programing), có trụ sở chính tại Đức. Hiện nay nay, gồm hơn 60.000 người sử dụng sử dụng phần mềm trên 170 quốc gia. SAP Business One linh hoạt đáp ứng nhu cầu các yêu cầu phát sinh và xử lý các yêu ước về nghiệp vụ của bạn nhanh giường và thiết yếu xác.

*
Phần mềm SAP Business One tích hòa hợp nhiều tài năng tối ưu

2 – Các tác dụng chính: 

Kế toán đề nghị trả: Lập phiếu tải hàng, theo dõi công nợ, lập các chứng từ thanh toán, kết xuất báo cáo…Kế toán yêu cầu thu: Lập cùng in những phiếu phân phối hàng, quan sát và theo dõi doanh thu, công nợ phải thu, giải pháp xử lý hàng hóa quý khách hàng trả lại, kết xuất những báo cáo…Kế toán kho: Lập phiếu nhập kho, tính giá chỉ xuất kho, in thẻ nhựa kho và thực trạng nhập xuất tồn theo từng kho, từng sản phẩm & hàng hóa hay tài khoản.Kế toán tài sản thắt chặt và cố định (TSCĐ), mức sử dụng dụng cụ: kiểm soát và điều hành phát sinh tăng hoặc bớt TSCĐ, sổ TSCĐ, khấu hao TSCĐ.Kế toán quản lí trị: cai quản hoạt động tài chính kế toán, cung ứng các report tài chính.Quản lý ngân sách: Lập chi tiêu theo từng thời điểm, giúp làm chủ sát sao túi tiền theo ngân sách chi tiêu đã để ra.Báo cáo theo chuẩn chỉnh VAS: Luôn update thông tin, quy chuẩn theo cỗ Tài chính, tạo gốc rễ cho hoạt động report tài chủ yếu trong doanh nghiệp.Báo cáo quản ngại trị: Lập kế hoạch từ report có sẵn, cập nhật dữ liệu report theo thời gian thực.
*
Chuẩn hóa mọi hoạt động kế toán với SAP Business One

3 – tiện ích nhận được khi triển khai

Dữ liệu được hạch toán auto theo thanh toán từ những phòng ban khác: Giúp thành phần kế toán cập nhật kịp thời, giảm thời hạn nhập liệu, tránh xảy ra sai sót.Xây dựng tiến trình tác nghiệp chuẩn xác: hạn chế tối nhiều trùng lặp và lỗi, bội nghịch ánh chính xác hoạt động, không cho phép xóa bất kỳ một cây bút toán nào đã hạch toán vào hệ thống.Cấu trúc hệ thống tài khoản hòa hợp lý: phản ánh thường xuyên, tiếp tục và có hệ thống tình hình dịch chuyển lợi nhuận, gia tài của doanh nghiệp.Hỗ trợ thu chi nhanh chóng: cung ứng cấn trừ công nợ tự động hóa thông qua giao dịch thanh toán thu chi, kiểm soát và điều hành công nợ nhằm thực hiện report định kỳ.Hỗ trợ làm chủ ngân sách chặt chẽ: tin báo chính xác với tức thời về hoạt động giá cả của doanh nghiệp.Dễ dàng theo dõi quá trình mọi lúc, hồ hết nơi: Tích hòa hợp được trên năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng hệ điều hành và quản lý iOS, Android, giúp kiểm soát công việc bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

4 – ngân sách chi tiêu triển khai: phụ thuộc vào vào những yếu tố như chi phí phiên bản quyền, ngân sách phần cứng, ngân sách bảo trì…

Với sự đầu tư chuyên nghiệp hóa nhờ chiến thuật chuyên ngành được thiết kế với theo yêu ước đặc thù, bao quát toàn bộ yêu cầu của những phòng ban cùng với chỉ một trong những phần mềm duy nhất, bạn dùng rất có thể thấy được sự chuẩn chỉnh hóa về tiến trình hoạt động, giảm thiểu thời gian xử lý các bước và tiết kiệm ngân sách tối đa giá thành vận hành sau khoản thời gian ứng dụng phần mềm kế toán SAP Business One.

Xem thêm: List Truyện Ngôn Tình H Nặng 25 Hiện Đại H Nặng Hay Mà Mình Đã Đọc Trong 2019

Xem ngay nội dung bài viết phần mềm kế toán SAP Business One để doanh nghiệp tất cả cái nhìn sâu cùng rộng hơn về phần mềm này trước khi quyết định lựa chọn thực hiện hay không.

3.2. ứng dụng kế toán Microsoft Office Accounting

1 – giới thiệu chung: Microsoft Office Accounting là 1 trong chương trình ứng dụng kế toán phổ biến hiện giờ đến từ bỏ Microsoft. ứng dụng kế toán này có tương đối nhiều tính năng, tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng không giống của Microsoft Office. Phần mềm cân xứng với số đông người bán sản phẩm muốn kiểm soát việc đặt cài đặt hàng cũng tương tự vận chuyển hàng mang lại tay khách.

*
Microsoft Office Accounting là 1 trong những trong các ứng dụng kế toán phổ biến hiện giờ được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn technology Microsoft

2 – Các công dụng chính 

Tạo ghi chú và hóa đơn, theo dõi công tác làm việc phí cùng thời gian thao tác của nhân viên.Kiểm rà bảng lương cùng thuế với thương mại & dịch vụ bảng lương trường đoản cú độngCập nhật sổ sách với nhân viên cấp dưới kế toán trải qua Office Live.

3 – tác dụng nhận được lúc triển khai: Phần mềm kế toán tài chính Microsoft Office Accounting không ngừng cải tiến và phát triển, tìm hiểu mục tiêu trở thành công xuất sắc cụ thông minh, vững vàng chắc, hỗ trợ cho chuyển động kế toán trong công ty trong bây giờ và tương lai.

3.3. ứng dụng kế toán Odoo

1 – giới thiệu chung: Phần mềm kế toán tài chính Odoo áp dụng mã nguồn mở, sử dụng technology điện toán đám mây. Odoo là một trong những phần mềm kế toán tài chính ERP được không ít doanh nghiệp khủng lựa chọn để thống trị tài bao gồm và kế toán.

*
Giao diện phần mềm kế toán Odoo

2 – Các chức năng chính

Kế toán khoKế toán phải thu / buộc phải trảKế toán gia sản cố định, chi phí trả trướcKế toán quản ngại trị

3 – tác dụng khi triển khai: Odoo vn được xem như là phần mềm thống trị kế toán có công dụng thực hiện nhiều trách nhiệm như phân phối hàng, quản lý tài sản núm định, hàng hóa, báo cáo thuế. Phần mềm có thể thực hiện nay việc thống trị căn bản và phù hợp với thực trạng kế toán lúc này của Việt Nam.

*
Phần mượt Odoo- phương án mới đến ngành kế toán

3.4. ứng dụng kế toán Bravo

1 – giới thiệu chung: Phần mềm kế toán BRAVO được chế tạo cho câu hỏi quản trị đa ngành nghề nghề, bổ sung thêm những tính năng rất nổi bật cho từng phân hệ quản ngại trị. Hiện nay tại, BRAVO được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn sử dụng, vào đó đa số là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam.

2 – Các chức năng chính

Kế toán tổng hợpQuản lý và lập report thuế (VAT, thu nhập…)Lập lên report tài chính, report quản trịTự đụng tạo cây bút toán với hạch toán

3 – lợi ích khi triển khai: Hỗ trợ giám sát chuyển động sản xuất, ghê doanh, giảm thiểu các ngân sách chi tiêu phát sinh, về tối ưu hóa làm việc xử lý, đảm bảo tính liên tục của công việc. Đây là phần mềm được rất nhiều doanh nghiệp tin sử dụng trên thị trường.

*
Giao diện phần mềm kế toán Bravo

3.5. Phần mềm kế toán Fast Accounting

1 – giới thiệu chung: Được phát triển bởi các chuyên gia trong lĩnh vực xây cất phần mềm, Fast Accounting phù hợp với tiêu chuẩn và cơ chế tài bao gồm kế toán vn và chuẩn chỉnh mực kế toán tài chính quốc tế, giúp doanh nghiệp lớn hạch toán tự động các nghiệp vụ theo VAS và những thông bốn hiện hành.

2 – Các tính năng chính

Quản lý chi tiêu (Ngân sách chiếc tiền, ngân sách chi tiêu mua sắm, chi tiêu bán hàng…).Quản lý thiết lập hàng, cung cấp hàngQuản lý khoQuản lý sản xuất và tính giá chỉ thành

3 – tác dụng khi triển khai: Phần mềm kế toán Fast là phần mềm có công nghệ thông minh, quy mô quản trị linh hoạt, nâng cấp hoạt cồn kế toán tài chính.

*
Phần mềm kế toán tài chính Fast tích hợp các nghiệp vụ kế toán

4. Vị trí cao nhất 10 phần mềm kế toán chuyên nghiệp cho công ty lớn nhỏ

Các ứng dụng kế toán hiện thời dành mang đến doanh nghiệp nhỏ được sử dụng thoáng rộng nhất rất có thể kế đến như: ứng dụng kế toán 3TSoft, phần mềm kế toán Misa, ứng dụng kế toán SIMBA, phần mềm kế toán Tony, ứng dụng kế toán 3S Accounting, phần mềm kế toán Smart Pro, ứng dụng kế toán Cloudify,… Để biết cụ thể từng ứng dụng xem ngay văn bản dưới đây.

4.1. ứng dụng kế toán 3TSoft

*
Phần mềm kế toán 3TSOFT

2 – Các tính năng chính

Chức năng nhiệm vụ và hạch toán: kế toán trang bị tư, kế toán tài chính công trình, kế toán sản xuất, kế toán gia sản cố định,..Quản trị hệ thống chứng từQuản trị hệ thống kế toán – tài chínhDrill-Down với kết xuất dữ liệu

3 – ích lợi khi triển khai: phần mềm kế toán 3TSOFT có tốc độ xử lý nhanh, tiết kiệm thời hạn và cải thiện hiệu trái công việc, cung cấp đa ngôn ngữ.

4.2. ứng dụng kế toán Misa

1 – trình làng chung: Misa là 1 trong các ứng dụng kế toán bây chừ được tin cẩn bởi nhiều solo vị, phù hợp với loại hình doanh nghiệp nhỏ. Misa hiện đang rất được 130.000 doanh nghiệp sử dụng bởi nhân tài kế toán chăm nghiệp, hệ sinh thái xanh hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử.

2 – Các công dụng chính: 

Quản lý mua, chào bán hàngNghiệp vụ thuếQuản lý gia tài cố địnhQuản lý ngân sách

3 – tác dụng khi triển khai: Phần mềm giúp quá trình quản lý hóa đơn, các thao tác nghiệp vụ ngân hàng, kê khai thuế trở nên dễ dàng và đơn giản và hiệu quả hơn. Sử dụng technology bảo mật với độ đúng chuẩn cao góp doanh nghiệp an tâm khi sử dụng.

*
Phần mềm kế toán Misa

4.3. ứng dụng kế toán SIMBA

1 – ra mắt chung: Phần mềm Simba, ứng dụng kế toán đóng gói được cải cách và phát triển bởi Asiasoft. Phần mềm được thiết kế theo hướng đơn giản, dễ sử dụng, nhằm đáp ứng nhu cầu thống trị tài bao gồm kế toán của công ty vừa cùng nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập.

2 – Các tác dụng chính

Bán hàng, nợ công phải thu.Mua hàng, công nợ phải trả.Quản lý sản phẩm tồn kho.Quản lý gia tài cố định.

3 – lợi ích khi triển khai: SIMBA được đóng gói các nghiệp vụ kế toán, hoàn toàn có thể giải quyết những vấn đề liên quan đến những khoản thu – chi, hàng hóa, kho vận,… tự động hóa thực hiện nghiệp vụ báo cáo thu – chi.

*
Phần mềm kế toán tài chính SIMBA

4.4. Phần mềm kế toán Tony

2 – Các công dụng chính: 

Kế toán chi phí mặt, tiền giữ hộ ngân hàngKế toán vay với tính lãiKế toán mua sắm và chọn lựa và nợ công phải trảKế toán bán sản phẩm và công nợ phải thuKế toán kho

3 – tiện ích khi triển khai: góp kế toán hạch toán nhiều tiền tệ, cai quản hệ thống sổ sách hiệu quả, máu kiệm thời gian và bỏ ra phí.

*
Giao diện phần mềm kế toán Tony

4.5. Phần mềm kế toán 3S Accounting

1- reviews chung: 3S Accounting là giữa những phần mềm kế toán thông dụng được thiết kế với mở cùng linh hoạt, đem lại những phương án kế toán hữu hiệu.

2 – Các chức năng chính: 

 Quản lý tài chính Quản lý giá thành và tính giá thành Quản lý cài đặt hàng Quản lý cung cấp hàng Quản lý hàng tồn kho

3 – lợi ích khi triển khai: cung cấp các kế toán tài chính viên tập hợp các số liệu về ngân sách, công nợ, thuế, tài chính để xuất các report theo dõi, giúp cho các cá thể và đối chọi vị đo lường và tính toán công tác giao thương hàng, cai quản hàng trong kho bãi và phân chia các tài sản, trang thiết bị của công ty.

*
3S Accounting trở thành phương án kế toán kết quả cho doanh nghiệp

4.6. Phần mềm kế toán Smart Pro

1 – trình làng chung: Smartpro được phân tích và trở nên tân tiến trên nền tảng Microsoft Visual Studio cùng SQL Server, cân xứng với doanh nghiệp xây dựng, sản xuất, thương mại, thương mại dịch vụ với quy mô vừa và nhỏ.

2 – Các tác dụng chính: 

Quản trị tài liệu thông minhTính chi tiêu theo định mức, tỷ lệ, công trình, giai đoạnQuản lý tồn kho

3 – tác dụng khi triển khai: Smart Pro là phần mềm kế toán sử dụng công nghệ lọc dữ liệu thông minh, góp nhập, lọc, so sánh dữ liệu, tạo báo cáo tài chính, sổ sách chứng từ kế toán.

*
Phần mềm kế toán tài chính Smart Pro

4.7. Phần mềm kế toán Cloudify

1 – trình làng chung: Năm 2018, doanh nghiệp cổ phần technology Cloudify vn chính thức được thành lập, chuyên hỗ trợ các gói ứng dụng dựa trên nền tảng gốc rễ điện toán đám mây. Nhờ vào đó, doanh nghiệp lớn Việt Nam cấu hình thiết lập và củng cụ lợi thế đối đầu trong vận động kinh doanh chủ công của doanh nghiệp.

2 – Các tác dụng chính

Kế toán tổng hợpQuản lý công nợBáo cáo tài chính​Phân tích với đề xuất

3 – tác dụng khi triển khai: ứng dụng tích hợp quản lý bán hàng, sản xuất, kho, kế toán, công việc, nhân sự, chi phí lương,… Giúp người chủ doanh nghiệp chủ động update dữ liệu và báo cáo mọi lúc, đa số nơi.

*
Phần mềm kế toán Cloudify

4.8. ứng dụng kế toán AsiaSoft

1 – reviews chung: ứng dụng kế toán – AsiaSoft là 1 trong những phiên bạn dạng phần mềm kế toán tài chính quản trị chỉnh sửa theo yêu thương cầu thống trị đặc thù doanh nghiệp đến từ Công ty cp phát triển ứng dụng ASIA. AsiaSoft được cải cách và phát triển và trả thiện liên tục từ năm 2001 và được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.

2 – Các công dụng chính 

Kế toán tổng hợpKế toán bán hàng và nợ phải thuKế toán mua sắm và chọn lựa và nợ yêu cầu trảKế toán kho

3 – ích lợi khi triển khai: phần mềm kế toán AsiaSoft sở hữu đến cho tất cả những người dùng các sản phẩm cá biệt nhằm hỗ trợ từng nghiệp vụ, cung cấp thực hiện đa thao tác cùng lúc, tiết kiệm thời hạn nhập liệu, xử lý dữ liệu.

*
Phần mềm kế toán tài chính AsiaSoft – chiến thuật hiệu quả đến doanh nghiệp

4.9. ứng dụng kế toán LinkQ

1 – trình làng chung: LinkQ là phần mềm kế toán thuộc doanh nghiệp Cổ phần phần mềm LINKQ, được sáng chế dựa trên cách thức lập trình C#.NET cùng cơ sở tài liệu SQL Server. LinkQ có khá nhiều phân hệ, cung cấp nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp.

2 – Các tác dụng chính

Hỗ trợ quản lý công tác kế toánTheo dõi với hạch toán hiệu quảTrích xuất các báo cáo Nâng cao tính bảo mật người dùng

3 – ích lợi khi triển khai: ứng dụng kế toán LinkQ giúp công ty lớn tiết kiệm thời hạn nhập liệu, nâng cấp hiệu suất, gồm khả năng auto cập nhật những phiên bản mới.

*
Trong các phần mềm kế toán hiện giờ – LinkQ là phần mềm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thời gian, cải thiện hiệu suất hiệu quả

4.10. ứng dụng kế toán CeAc

1 – trình làng chung: CeAC là phần mềm thuộc quyền quản lý của Tổng Công ty technology và chiến thuật CMS, có tác dụng hỗ trợ những nghiệp vụ cần thiết cho nhân viên cấp dưới tại phòng kế toán bằng technology điện toán đám mây.

2 – Các tính năng chính

Quản lý công nợQuản lý hàng tồn khoQuản trị bỏ ra phíKế toán tổng hợp

3 – công dụng khi triển khai: cai quản trị đa chiều, tổng đúng theo số liệu và report nhanh, chính xác. Tài năng xử lý dữ liệu liên tiếp và độ bảo mật thông tin cao, giúp sút thiểu thời gian xử lý các đầu việc.

*
Phần mềm kế toán CeAC

5. đứng top 4 ứng dụng kế toán miễn phí cho khách hàng siêu bé dại và cá nhân

5.1. Phần mềm kế toán Junsky.Free

Phần mềm kế toán miễn phí tổn Junsky.Free được thiết kế dành cho các doanh nghiệp nhỏ dại với tiêu chuẩn giúp cho khách hàng sở hữu khối hệ thống phần mềm kế toán, cai quản các chuyển động như cai quản mua hàng, quản lý tồn kho, quản lý công nợ, kế toán tài sản cố định…

*
Phần mềm kế toán tài chính Junsky.free

5.2. Phần mềm kế toán AccNet

AccNet là ứng dụng thuộc quyền cai quản của công ty Cổ Phần Tin học Lạc Việt, được sản xuất vào năm 1995. Đây là phần mềm đáp ứng được những nghiệp vụ tài thiết yếu kế toán đơn giản và được miễn phí thực hiện trong 3 mon đầu.

*
Phần mềm kế toán Accnet- giải pháp quản trị bắt đầu cho doanh nghiệp

5.3. ứng dụng kế toán FTS Accounting Standard

Phần mềm kế toán tài chính FTS Accounting Standard là hệ thống phần mềm ship hàng công tác hạch toán kế toán, công nợ phải thu, yêu cầu trả, kế toán tài chính thuế, kế toán tổng hợp…Phần mềm được miễn phí áp dụng trong 12 tháng.

5.4. ứng dụng kế toán miễn giá tiền Gamsoft

Phần mềm kế toán tài chính Gamsoft, hay có cách gọi khác là Gam Accounting software, là chiến thuật hữu hiệu cho dành riêng cho những công ty lớn siêu nhỏ, những đại lý hoặc cá nhân làm việc tại nhà. Gamsoft cũng có một số tính năng tương từ như các phần mềm kế toán khác ví như kế toán yêu cầu thu, bắt buộc trả, kế toán tài chính thuế,… và liên tục cập nhật các nhân kiệt theo quy chuẩn chỉnh kế toán của bộ Tài chính. Phần mềm được miễn phí áp dụng trong 2 năm.

*
Phần mềm kế toán Gamsoft

Các phần mềm kế toán hiện nay nay đã trở thành một công cụ luôn luôn phải có trong vượt trình phát triển của doanh nghiệp. Mặc dù nhiên, và một chức năng, cùng một phân hệ nhưng ứng dụng kế toán uy tín, phù hợp sẽ đảm bảo an toàn mọi nhiệm vụ được tiến hành đầy đủ, solo giản, mau lẹ và không xẩy ra sai sót.

Nhận thức rõ được nhu cầu ngày càng tăng của công ty trong việc tìm kiếm phần mềm phù hợp với quy mô và đặc điểm doanh nghiệp, Beetech sáng sủa trở thành đối kháng vị tư vấn triển khai trong những phần mượt kế toán tốt nhất có thể trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn: