Các trang đào bitcoin uy tín 2018

Từ đầu năm 2021 đến hiện tại kinh tế thế giới có rất nhiều biến động đặc biệt là đối với các tài sản lớn. Và Bitcoin nổi lên, vượt qua cả vàng để vươn lên thành tài sản có hiệu suất lợi nhuận lớn nhất trong năm nay theo số liệu thống kế trên Skew. Điều đó chứng tỏ rằng tiềm năng của Bitcoin là vô cùng lớn.

Bạn đang xem: Các trang đào bitcoin uy tín 2018

Đứng trước nhiều cơ hội như vậy, chắc hẳn các nhà đầu tư đều đang đặt câu hỏi giữa đào bitcoinmua bánbitcoin tại Việt Nam cái nào mới thực sự hiệu quả?

Theo Dõi Thị Trường & Thử Giao Dịch Ngay→

Bài viết lần này mình sẽ giải thích cẩu hỏi trên và giới thiệu đến các bạncác trang đào bitcoin uy tín(web đào Bitcoin) và các trang kiếm bitcoin uy tín tại Việt Nam. Cùng theo dõi hết bài viết để có những lựa chọn chính xác.

Tăng&GiảmNgoại hốiHàng hóaChỉ sốChứng khoánTênMuaBánThay đổi

1.So sánh đào Bitcoin và giao dịch bitcoin tại Việt Nam

Hiện tại ở Việt Nam hình thức đào Bitcoin và giao dịch Bitcoin là 2 hình thức phổ biến hơn nhất. Bởi lẽ các hình thức khác như Hold bitcoin thì mình không hay chơi vì cần vốn quá lớn, hoàn vốn chậm hơn và kiếm tiền nhờ sự xu hướng tăng của Bitcoin, hay chơi game kiếm Bitcoin thì lại không được quá hiệu suất.

Những năm 2017 và 2018 thực sự là bùng nổ của hình thức đào Bitcoin. Tuy nhiên sau đó hình thức giao dịch trỗi dậy và trở thành hình thức yêu thích của các tín đồ tiền điện tử tại Việt Nam.

Hơn nữa hình thức này lại có nhiều ưu điểm và dễ dàng tiếp cận hơn rất nhiều so với hình thức đào. Cùng nhìn bảng so sánh dưới đây để thấy rõ hơn sự khác biệt giữa 2 hình thức này.

Đặc điểm so sánh

Đào Bitcoin

Giao dịch Bitcoin

Vốn

Cao

Thấp

Chi phí cho 1 BTC

Theo TradeBlock tổng chi phí để đào 1 BTC là hơn 12.500USD trong năm 2020

Hiện tại trên sàn worldlinks.edu.vn, để mở vị thế giao dịch với 1 BTC là khoảng 1028 USD(Ngoài ra bạn còn có thể mở vị thế với số lượng tối thiểu chỉ 0,1 lô, tương đương số tiền là 102$)

Chi phí phụ

Chi phí cao gồm:

Phí mua máy đào/thiết bị

●Phí điện

●Phí bảo trì thiết bị

●Phí lưu trữ BTC

Phí giao dịch thấp bao gồm:

Spread thường là 0,1-0,8

Phí qua đêm(phí này sẽ không mất nếu giao dịch kết thúc trong ngày)

phí hoa hồng(không phải mọi sàn đều áp dụng, ví dụ worldlinks.edu.vn-sàn không thu phí hoa hồng trên giao dịch)

Đòn bẩy

Không có

Có, linh hoạt như sàn worldlinks.edu.vn, đòn bẩy tài chính tối đa lên đến 1:200

Rủi ro

Rủi ro mất cắp, hacker do phải trữ Bitcoin

Rủi ro thua lỗ do chi phí đầu tư ban đầu cao hơn lợi nhuận sau khi bán

Rủi ro lựa chọn sàn giao dịch không uy tín

Rủi ro khi chủ quan trong việc sử dụng đòn bẩy tài chính

Lợi nhuận

Vài năm trước lợi nhuận từ việc đào khá là tương đối.

Xem thêm: " Phim3S Net Hoat Hinh

Tuy nhiên những năm gần đây lợi nhuận đã suy giảm nhiều do chi phí gia tăng đáng kể.

Đặc biệt là từ sau đợt Bitcoin Halving hồi tháng 5 vừa rồi, lợi nhuận từ việc đào đã bị giảm thêm 1 nửa nữa.

Lợi nhuận cao

?Vậy 2 hình thức này cho ra lợi nhuận như thế nào

Giao dịch Bitcoin

Giao dịch Bitcoin trên sàn giao dịch ký quỹ như worldlinks.edu.vn là hình thức đầu tư dựa trên Hợp đồng chênh lệch giá của Bitcoin. Tức là nhà đầu tư không cần sở hữu Bitcoin và kiếm lợi nhuận dựa trên sự biến đổi của giá trị Bitcoin.

Nhà đầu tư cần mở 1 vị thế trên sàn giao dịch ký quỹ:

Được quy định bởiCIMA&FSC&ASIC*và đã nhận nhiều giải thưởng.

Học hỏi với1,1 triệu+các nhà đầu tư khắp mọi nơi

Tài khoản an toàn và được bảo hộ-rút/gửi tiền nhanh chóng và đơn giản

Đòn bẩy lên đến1:200,0 phí hoa hồng, mức chênh lệch thấp, không tồn tại phí ẩn

Nền tảng mobile, PC và MAC rất thông minh và dễ sử dụng

Biểu đồ xu hướng, lịch kinh tế,mẹo hay từ chuyên gia,công cụ quản lý rủi ro miễn phí

Tiếp cận với 300 thị trường như Forex, cổ phiếu, dầu thô, vàng, tiền điện tử, chỉ số v.v.

*ASIC-Top 3 cơ quan quản lý hàng đầu thế giới trong việc giám sát thị trường chứng khoán và thị trường đầu tư

Mở Tài Khoản Demo>

Mở Tài Khoản Thật>

Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bạn có thể nhấp vàoTuyên bố công bố rủi rocủa worldlinks.edu.vn để tìm hiểu rõ hơn về rủi rotrong giao dịch. *Các chương trình khuyến mãi trên worldlinks.edu.vn đều áp dụng các Điều khoản& Điều kiện.

Nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào.Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch.worldlinks.edu.vn sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ kết quả nào dựa trên bài viết này. worldlinks.edu.vn cũng không thể đảm bảo tính chính xác 100% của nội dung trong bài viết này.

▶️ Tên tiếng Anh: Hany▶️ Chuyên ngành: Tài chính - ngân hàng▶️ Đại học: Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh▶️ Hany Du là người "phát cuồng" về Tiền điện tử, Forex, Chỉ số, Cổ phiếu Mỹ V.V. Anh tự cho mình là một "fan bự" của tài chính phái sinh. Sau hơn 10 năm làm việc tại các broker quốc tế và tham gia đầu tư vào các thị trường tài chính toàn cầu. Hany đã có cái nhìn "sắc bén" vào thị trường này. Anh cho rằng, đầu tư dài hạn hoặc đầu tư ngắn hạn là tùy thuộc vào khẩu vị của cá nhân, tuy nhiên việc tích lũy kinh nghiệm, theo dõi sát sao thị trường và không bỏ lỡ mọi tín hiệu lớn nhỏ mới là nền tảng kiến thức cần có cho tất cả các trader.