Bài viết này sẽ ra mắt đến chúng ta những tựa game hay là không cần mạng nhưng lại ít được nghe biết hơn so với những siêu phẩm thương hiệu tuổi.

Bạn đang xem: Các trò chơi không cần mạng

Những tựa game hay là không cần mạng trong bài viết này khái quát cả game trên app android và iOS, nhằm mục đích giúp bạn có khá nhiều lựa chọn hơn để giải trí trong số những tình huống rớt mạng hay đang dịch rời trên mặt đường và mạng internet không ổn định định.

Nào, mời chúng ta cùng tò mò những tựa game cuốn hút nhưng không nhiều được nghe biết nhé.


Alto’s Odyssey

Link tải:

Alto’s Odyssey là phần tiếp đến của tựa game Alto’s Adventure, và cuốn hút hơn các so với những người tiền nhiệm. Với mục tiêu tạo ra một tựa game hoàn hảo, Team Alto đã thành công khi trò nghịch được khen ngợi bao gồm cả âm thanh, hình ảnh lẫn gameplay. Game đã làm được đề cử sản phẩm loạt phần thưởng và nhận các điểm số rất ấn tượng trên những trang tổng hợp, reviews game đáng tin tưởng như Metacritic, Pocket Gamer, touch Arcade,…

*
*

Khó khăn của trò nghịch này nằm tại vị trí những tòa tháp nhưng robot di chuyển – kia là hầu hết tòa tháp 3D. Ở những cấp độ dài hơn, bạn sẽ phải rẽ không ít và suy nghĩ cả thang thứ và đường hầm trê tuyến phố đi để bảo vệ chú robot nhỏ của chúng ta đến đích một bí quyết an toàn. Để khiến cho vấn đề trở nên trở ngại hơn, rô bốt cũng hoàn toàn có thể rơi thoát ra khỏi màn nghịch – vào trường phù hợp đó, bạn sẽ phải ban đầu lại một lần nữa.

Xem thêm: Ảnh Đẹp Tình Yêu Lãng Mạn Nhất Thế Giới Hiện Nay, Ảnh Đẹp Tình Yêu

Nếu chúng ta có kính VR, bạn thậm chí hoàn toàn có thể chơi Mekorama bên dưới dạng thực tiễn ảo, mà lại phiên bạn dạng này sẽ khiến bạn mất thêm 4 USD.

Implosion: Never đại bại Hope

Link tải

Trò chơi hành động tuyệt vời này của Rayark là 1 trong game phun súng toàn cảnh khoa học viễn tưởng, trong các số đó bạn điều khiển một bé mech có nhiệm vụ cứu quả đât khỏi một dịch dịch chợt biến. Sáu màn chơi đầu tiên của trò nghịch là miễn phí, sau đó bạn có thể trả tiền để bẻ khóa phần còn lại của trò chơi. Nói thông thường game rất đáng để tiền do nó gồm một chiến dịch lớn, những nhiệm vụ phụ và các thử thách sẽ khiến bạn bận rộn trong những giờ liên tục.

Với các tinh chỉnh linh hoạt và các pha pk đầy đấm đá bạo lực nhưng cũng bắt mắt cùng với tương đối nhiều loại kẻ thù và đa số trận tấn công trùm đầy thử thách, Implosion vẫn làm shop chúng tôi mê mệt. Những màn nghịch của game được thiết kế với cho cân xứng với phần đông lần nghịch ngắn (5-10 phút), nhưng có nhiều chế độ đặc biệt bổ sung giá trị đùa lại mang đến game.


UPDATE NGAY kế hoạch đăng video clip mới của Youtube côn trùng Game vào 19h30 sản phẩm 3 - 5- 7 - chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt trò chơi Esports - căn vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 các loại meme/video.. Vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE ngay ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại Gia đình côn trùng Game, nơi tất cả những nhân kiệt như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?