Các ứng dụng trên iphone

-

Thư viện vận dụng hiển thị những ứng dụng của bạn được bố trí theo danh mục, ví dụ như Sáng tạo, làng hội và Giải trí. Các ứng dụng cơ mà bạn sử dụng nhiều nhất nằm ở vị trí gần đầu màn hình hiển thị và ở mức trên cùng trong số danh mục để bạn cũng có thể định vị và mở chúng dễ dàng.

Bạn đang xem: Các ứng dụng trên iphone

*

Ghi chú: Các áp dụng trong Thư viện ứng dụng được bố trí một giải pháp thông minh theo danh mục, dựa trên cách bạn sử dụng các ứng dụng. Bạn cũng có thể thêm những ứng dụng trong Thư viện áp dụng vào màn hình chính, dẫu vậy không thể di chuyển chúng lịch sự một hạng mục khác trong tủ sách ứng dụng.


Chạm vào trường kiếm tìm kiếm sống đầu list ghi chú, tiếp nối nhập tên của ứng dụng mà ai đang tìm kiếm. Hoặc cuộn lên cùng xuống nhằm duyệt danh sách theo đồ vật tự bảng chữ cái.

Để mở một ứng dụng, hãy va vào vận dụng đó.

Nếu một danh mục có một số biểu tượng ứng dụng nhỏ, bạn có thể chạm vào bọn chúng để mở rộng danh mục với xem toàn bộ các áp dụng ở mặt trong.


Vì bạn có thể tìm tất cả các ứng dụng trong Thư viện ứng dụng nên hoàn toàn có thể bạn không buộc phải nhiều trang màn hình hiển thị chính cho các ứng dụng. Chúng ta cũng có thể ẩn một vài trang màn hình chính để mang Thư viện ứng dụng đến ngay sát trang màn hình hiển thị chính trước tiên hơn. (Khi bạn có nhu cầu xem lại những trang vẫn ẩn, bạn có thể hiển thị chúng).

Chạm với giữ màn hình chính cho tới khi các ứng dụng ban đầu rung lắc.

Chạm vào các dấu chấm làm việc cuối màn hình.

Hình thu nhỏ tuổi của các trang screen chính xuất hiện với dấu chọn ở dưới chúng.

Để ẩn các trang, hãy va để xóa các dấu chọn.

Để hiển thị các trang bị ẩn, hãy va để thêm các dấu chọn.

Chạm vào chấm dứt (trên iPhone gồm Face ID) hoặc dấn nút trang chủ (trên những kiểu đồ vật iPhone khác).

Với các trang screen chính bổ sung bị ẩn, chúng ta cũng có thể đi trường đoản cú trang thứ nhất của màn hình hiển thị chính cho Thư viện vận dụng (và cù lại) chỉ với một hoặc nhị lần vuốt.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Tiên Hiệp Hay Nhất Bxh Trung Quốc Qua Các Năm


Ghi chú: Khi những trang màn hình chính bị ẩn, những ứng dụng mới mà chúng ta tải về trường đoản cú App Store hoàn toàn có thể được cung cấp Thư viện ứng dụng thay vì screen chính.


Sắp xếp lại các trang screen chính


Nếu bạn có tương đối nhiều trang màn hình hiển thị chính, bạn biến đổi thứ trường đoản cú của chúng. Ví dụ: chúng ta cũng có thể tập hợp những ứng dụng yêu thích trên một trang screen chính và kế tiếp đặt trang sẽ là trang màn hình chính đầu tiên.

Chạm với giữ nền screen chính tính đến khi những ứng dụng ban đầu rung lắc.

Chạm vào các dấu chấm làm việc cuối màn hình.

Hình thu nhỏ dại của các trang screen chính xuất hiện với dấu chọn ở dưới chúng.

Để di chuyển từng trang màn hình hiển thị chính, hãy đụng và duy trì trang đó, tiếp nối kéo đến vị trí mới.

Chạm vào dứt hai lần (trên iPhone có Face ID) hoặc thừa nhận nút trang chủ hai lần (trên những kiểu lắp thêm iPhone khác).


Thay đổi nơi những ứng dụng mới được download về


Khi chúng ta tải về các ứng dụng mới từ App Store, bạn có thể thêm nó vào Màn hình chính và Thư viện vận dụng hoặc chỉ tủ sách ứng dụng.

Đi cho tới Cài đặt

*
 > screen chính.

Chọn xem bao gồm thêm các ứng dụng new vào cả screen chính với Thư viện ứng dụng không tốt chỉ tiếp tế Thư viện ứng dụng.


Ghi chú: Để mang đến phép hình tượng thông báo ứng dụng xuất hiện thêm trên các ứng dụng trong thư viện ứng dụng, hãy bật Trong thư viện ứng dụng.


Di đưa một ứng dụng trường đoản cú Thư viện áp dụng đến màn hình chính


Bạn có thể thêm một ứng dụng vào Thư viện vận dụng vào màn hình hiển thị chính, trừ khi ứng dụng đã sống đó.

Chạm với giữ ứng dụng, tiếp đến chạm vào Thêm vào màn hình hiển thị chính (chỉ khả dụng nếu áp dụng chưa ở trên màn hình hiển thị chính).