Nếu các bạn không bật được Camera trên Zoom. Hoặc Camera vẫn được lựa chọn nhưng không hiển thị bất cứ video nào. Lỗi này còn được gọi là Zoom is unable to detect a camera. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn gửi ra hầu như hướng dẫn cụ thể giải quyết sự việc không bật được Camera bên trên Zoom. worldlinks.edu.vn xin đưa ra các giải pháp khắc phục đến từng căn nguyên thiết bị khác nhau: Windows, Mac,Linux, game android và iOS.

Bạn đang xem: Cách bật camera trên zoom


1. Yêu thương cầu

Người sử dụng phải thiết lập phần mượt Zoom trên sản phẩm công nghệ tính. Hoặc thiết đặt Zoom bên trên thiết bị di động của mình. đầu tiên hãy kiểm tra kỹ video hiển thị trên Zoom. Đảm nói rằng bạn vẫn lựa chọn đúng đắn camera cùng điều chỉnh đúng đắn video.

2. Biện pháp khắc phục sự nạm cho vật dụng Windows

Bước 1: đánh giá và bảo đảm rằng Camera ko được bật trên ngẫu nhiên một ứng dụng nào không giống trên thiết bị.Bước 2: Khởi rượu cồn lại máy vi tính của bạnBước 3: Gỡ cài đặt phần mềm Zoom trên thiết bị của doanh nghiệp và cài phiên bản mới tuyệt nhất từ trang https://zoom.us/downloadBước 4: truy cập trang web cung cấp Camera mang lại thiết bị của khách hàng và update trình điều khiển Camera.

Logitech: https://support.logi.com/hc/en-us/Lenovo: https://support.lenovo.com/vn/vi/HP: https://support.hp.com/us-en/drivers/ASUS: https://www.asus.com/us/support/Samsung: https://www.samsung.com/us/support/downloads/Sony: https://www.sony.com/electronics/support

Lưu ý: Windows 10 có một khả năng bảo mật rất có thể chặn Zoom áp dụng Camera.

3. Bí quyết khắc phục sự gắng cho macOS

Bước 1: Đảm bảo rằng tất cả những chương trình khác có sử dụng Camera. Chẳng hạn như Photo Booth cùng Facetime, đầy đủ bị đóng.Bước 2: Khởi hễ lại máy tính xách tay của bạn.Bước 3: nếu Camera vẫn không chuyển động với Zoom sau khi khởi động lại. Hãy khám nghiệm xem Camera có hoạt động với những ứng dụng không giống của Mac tuyệt không, chẳng hạn như Photo Booth hoặc Facetime. 3.1. giả dụ Camera đang chuyển động với ứng dụng khác. Hãy gỡ thiết đặt Zoom và cài đặt lại ứng dụng Zoom phiên bạn dạng mới tuyệt nhất tại https://zoom.us/download 3.2. Nếu Camera không hoạt động trong ngẫu nhiên ứng dụng nào. Hãy contact với bộ phận hỗ trợ của hãng apple https://support.apple.com/

Lưu ý: nếu khách hàng đang sử dụng Mac OS 10.14 Mojave với vẫn gặp mặt khó khăn khi truy vấn máy ảnh. Hãy bình chọn quyền hệ điều hành quản lý của lắp thêm để xác nhận rằng Zoom bao gồm ​​quyền truy vấn vào sản phẩm công nghệ ảnh.

4. Biện pháp khắc phục sự cầm cố cho Linux

Bước 1: chất vấn và bảo đảm rằng Camera ko được nhảy trên ngẫu nhiên một vận dụng nào khác trên thiết bị.Bước 2: Khởi cồn lại máy vi tính của bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Khắc Phục Lỗi Bật Máy Tính Không Lên Màn Hình, Cách Xử Lý Khi Bật Máy Tính Để Bàn Không Lên

Bước 3: nếu như Camera vẫn không chuyển động sau lúc thiết bị đang khởi rượu cồn lại. Hãy gỡ setup ứng dụng Zoom và setup lại phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị từ trang zoom.us.

4. Biện pháp khắc phục sự nắm cho đồ vật Android

Bước 1: Bật video clip của bạn bằng phương pháp nhấn vào Video

*
Bước 2: Chuyển đổi giữa camera trước với camera sau bằng phương pháp nhấn vào Switchcamera
*
Bước 3:
Kiểm tra coi có áp dụng nào khác đang áp dụng Camera không. 3.1. Mở những ứng dụng ngay sát đây. Giải pháp mở tùy theo từng thiết bị. Trên một số thiết bị, chúng ta có thể giữ nút trang chủ và một số thiết bị bao gồm phím áp dụng gần đây. 3.2. Vuốt sang phải kê đóng mọi vận dụng đang thực hiện máy ảnh.
*
Bước 4: khám nghiệm xem Zoom tất cả ​​quyền truy nã cập đối với Camera tốt không 4.1. Mở Settings (Cài đặt) thiết bị 4.2. Nhấn vào Applications (Ứng dụng) > Application Manager (Quản lý ứng dụng) > Zoom 4.3. Nếu thiết bị không liệt kê quyền tróc nã cập được cho phép chụp hình ảnh và quay đoạn phim (take pictures và videos). Hãy gỡ thiết lập và thiết lập lại ứng dụng như hình dưới đây.
*
Bước 5: Gỡ thiết đặt và setup lại vận dụng Zoom. 5.1. Mở Settings (Cài đặt) trênthiết bị của người sử dụng 5.2. Chọn Applications (Ứng dụng) > Application Manager (Quản lý ứng dụng) > Zoom > Uninstall (Gỡ mua đặt) > xác nhận gỡ thiết đặt (Uninstall)
*
5.3. Mở CH Play > tìm kiếm kiếm Zoom Cloud Meeting > chọn cài để (Install)
*
Bước 6: Khởi động lại thiết bị game android của bạn

5. Cách khắc phục sự cầm cố cho vật dụng iOS

Bước 1: bắt đầu video của bạn bằng phương pháp nhấn vào ban đầu video (Start Video)

*
Bước 2: dìm vào biểu tượng máy hình ảnh ở đầu màn hình để biến hóa giữa Camera trước cùng sau.
*
Bước 3: Đảm bảo không tồn tại ứng dụng nào khác trên lắp thêm đang sử dụng camera. 3.1. Nhận đúp vào nút trang chủ để xem toàn bộ các ứng dụng đang mở. 3.2. Vuốt lên trên để tắt bất kỳ ứng dụng nào hoàn toàn có thể đang sử dụng camera.

*
Bước 4: xác nhận xem Zoom bao gồm ​​quyền truy vấn máy ảnh hay không 4.1. Mở Setting (Cài đặt) trên vật dụng iOS > lựa chọn Privacy (Riêng tư)
*
4.2.
Chọn Camera
*

4.3. Bật quyền truy vấn Zoom

*
Bước 5: Khởi rượu cồn lại trang bị iOS của bạnBước 6: Gỡ thiết lập đặt Zoom, sau đó thiết lập lại Zoom từ tiện ích Store 6.1. Nhấn giữ hình tượng Zoom cho đến khi ứng dụng bắt đầu di đưa và lốt X xuất hiện 6.2. Bấm vào X 6.3. Xác nhận rằng bạn có nhu cầu xóa ứng dụng bằng phương pháp nhấn vào Delete (Xóa).
*
6.4.
Trên phầm mềm Store > Tìm kiếm ứng dụng ZOOM Cloud Meetings và thiết lập về máy
*
Bước 7: Khi quá trình tải về hoàn tất, vận dụng Zoom sẽ tự động hóa xuất hiện trên màn hình hiển thị thiết bị
*
Xác thừa nhận xem Camera có đang chuyển động trong những ứng dụng tiện ích ios khác xuất xắc không, chẳng hạn như ứng dụng Camera App.