Cách bật trò chuyện trên facebook

-

Facebook là một mạng xã hội lớn mà dường như mọi người trên thế giới đều sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng Facebook lại khiến người dùng mất rất nhiều thời gian. Một trong những việc giúp bạn có thể bớt sử dụng mạng xã hội này đó chính là tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook khi online. 

Nếu như bạn không muốn bị làm phiền mỗi khi sử dụng Facebook, cách tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook khi online trên iPhone cũng như Android sẽ giúp bạn có thể thoát khỏi những tình huống không mong muốn hay bị làm phiền mỗi lần đăng nhập Facebook trên điện thoại của mình

Trong bài viết này chúng sẽ cùng các bạn tìm hiểu các bước thực hiện việc tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook cho Android, iPhone. Ngoài ra worldlinks.edu.vn Tức worldlinks.edu.vn cũng sẽ cập nhật với các bạn cách tắt Facebook Messenger khi bạn không muốn bị ai đó làm phiền mỗi khi sử dụng, đăng nhập vào Facebook. Các bạn đã biết cách tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook cho điện thoại của mình chưa?

Hướng dẫn tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook khi online trên smartphone

Để thực hiện tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook thì chúng mình xin chia bài viết này thành 2 phần:

Phần 1: Đối với thiết bị Android

1. Tắt trò chuyện Facebook trên Android

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Facebook trên thiết bị Samsung, HTC, Oppo… của mình.

Bạn đang xem: Cách bật trò chuyện trên facebook

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên tay phải màn hình như hình. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt ứng dụng (App Setworldlinks.edu.vngs).

Lúc này chúng ta cần phải tìm kiếm mục Trò chuyện trên Facebook (Facebook chat) và tắt tính năng này đang được bật như hình trên. Và như vậy chúng ta đã tắt trò chuyện Facebook trên Android thành công rồi đấy.

2. Ẩn nick Facebook Messenger trên Android

Đối với ứng dụng Facebook Messenger cho Android chúng ta sẽ thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Facebook Messenger trên Android đã được cài đặt trước đó.

*
Bạn chọn “Tắt trò chuyện với tất cả bạn bè”. Cuối cùng, nhấn OK để hoàn tất.

Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Hoạt động, và tắt biểu tượng Kích hoạt để ẩn nick Facebook Messenger như hình trên. Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tìm hiểu cách ẩn trò chuyện Facebook và Facebook Messenger trên Android.

Phần 2: Cách tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook đối với thiết bị iPhone

1. Tắt trò chuyện Facebook trên iPhone

Bước 1: Cũng giống như cách tắt trò chuyện Facebook trên Android ở trên chúng ta thực hiện truy cập vào ứng dụng Facebook và lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Tiếp đó chúng ta ấn chọn vào mục Cài đặt (Setworldlinks.edu.vngs) như hình dưới.

Xem thêm: Không Nhận Được Tin Nhắn Trên Facebook, Tại Sao Messenger Không Nhận Được Tin Nhắn

Bước 2: Trên màn hình iPhone lúc này sẽ xuất hiện một biểu mẫu lựa chọn các tính năng, để tắt trò chuyện Facebook trên iPhone chúng ta ấn chọn Cài đặt trò chuyện (Chat Setworldlinks.edu.vngs).

2. Ẩn nick Facebook Messenger trên iPhone

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị trước đó.

*
Bạn mở ứng dụng Messenger trên iOS hoặc Android, sau đó chọn vào tab Danh sách.

Bước 2: Tại đây chúng ta lần lượt ấn chọn mục Danh bạ (Contacts) ở góc phía cuối màn hình, sau đó ấn chọn mục Hoạt động giống như cách ẩn nick Facebook Messenger cho Android đã được hướng dẫn ở trên.

*
Tại đây, bạn tiếp tục chọn mục Hoạt động.

Và tiếp tục tắt kích hoạt biểu tượng Tài khoản Facebook Messenger của chúng ta như hình trên.

*
Để ẩn nick Messenger, bạn bấm vào Thanh trạng thái để tắt đi.

Chúc các bạn có thể tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook để tránh bị làm phiền khi đang làm việc hoặc bận gì đó. Đừng quên chia sẻ nếu như bạn thấy bài viết này có ích nhé!