Cách bật trò chuyện trên facebook

-

Facebook là một social lớn mà bên cạnh đó mọi người trên nhân loại đều sử dụng. Mặc dù nhiên, việc sử dụng Facebook lại khiến người cần sử dụng mất tương đối nhiều thời gian. Trong số những việc giúp bạn có thể bớt sử dụng social này đó chính là tắt truyện trò và ẩn nick trên Facebook khi online. 

Nếu như bạn không thích bị làm phiền mọi khi sử dụng Facebook, giải pháp tắt trò chuyện và ẩn nick bên trên Facebook lúc online bên trên iPhone cũng như Android sẽ giúp bạn cũng có thể thoát ngoài những trường hợp không mong muốn hay bị làm cho phiền những lần đăng nhập Facebook trên điện thoại thông minh của mình

Trong bài viết này bọn chúng sẽ cùng chúng ta tìm hiểu quá trình thực hiện việc tắt chuyện trò và ẩn nick bên trên Facebook đến Android, iPhone. Bên cạnh đó worldlinks.edu.vn Tức worldlinks.edu.vn cũng sẽ update với các bạn cách tắt Facebook Messenger khi bạn không thích bị ai đó làm cho phiền mỗi khi sử dụng, đăng nhập vào Facebook. Chúng ta đã biết cách tắt truyện trò và ẩn nick bên trên Facebook cho điện thoại của chính mình chưa?

Hướng dẫn tắt trò chuyện và ẩn nick bên trên Facebook lúc online bên trên smartphone

Để triển khai tắt truyện trò và ẩn nick bên trên Facebook thì chúng mình xin chia nội dung bài viết này thành 2 phần:

Phần 1: Đối với thiết bị Android

1. Tắt trò chuyện Facebook trên Android

Bước 1: chúng ta thực hiện truy vấn vào vận dụng Facebook trên đồ vật Samsung, HTC, Oppo… của mình.

Bạn đang xem: Cách bật trò chuyện trên facebook

Bước 2: Tại đồ họa ứng dụng, bọn họ ấn lựa chọn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang ở góc trên tay nên màn ngoài ra hình. Tại đây bọn họ sẽ ấn chọn mục setup ứng dụng (App Setworldlinks.edu.vngs).

Lúc này chúng ta cần phải tìm tìm mục trò chuyện trên Facebook (Facebook chat) cùng tắt bản lĩnh này đang rất được bật như hình trên. Với như vậy bọn họ đã tắt trò chuyện Facebook trên Android thành công xuất sắc rồi đấy.

2. Ẩn nick Facebook Messenger trên Android

Đối với ứng dụng Facebook Messenger mang đến Android chúng ta sẽ thực hiện các bước như sau:

Bước 1: chúng ta khởi động ứng dụng Facebook Messenger trên game android đã được thiết lập trước đó.

*
Bạn chọn “Tắt chuyện trò với tất cả bạn bè”. Cuối cùng, thừa nhận OK để hoàn tất.

Sau đó họ sẽ ấn chọn mục Hoạt động, và tắt biểu tượng Kích hoạt nhằm ẩn nick Facebook Messenger như hình trên. Như vậy bọn họ đã hoàn toàn việc tò mò cách ẩn chat chit Facebook cùng Facebook Messenger bên trên Android.

Phần 2: biện pháp tắt truyện trò và ẩn nick trên Facebook so với thiết bị iPhone

1. Tắt trò chuyện Facebook trên iPhone

Bước 1: cũng tương tự cách tắt nói chuyện Facebook trên app android ở trên chúng ta thực hiện truy vấn vào áp dụng Facebook cùng lựa chọn hình tượng 3 vết gạch ngang.

Tiếp đó bọn họ ấn chọn vào mục Cài đặt (Setworldlinks.edu.vngs) như hình dưới.

Xem thêm: Không Nhận Được Tin Nhắn Trên Facebook, Tại Sao Messenger Không Nhận Được Tin Nhắn

Bước 2: Trên screen iPhone lúc này sẽ xuất hiện thêm một biểu mẫu mã lựa chọn những tính năng, nhằm tắt chuyện trò Facebook trên iPhone chúng ta ấn chọn Cài đặt trò chuyện (Chat Setworldlinks.edu.vngs).

2. Ẩn nick Facebook Messenger trên iPhone

Bước 1: chúng ta khởi động vận dụng Facebook Messenger cho iPhone đang được cài đặt và cài bỏ lên trên thiết bị trước đó.

*
Bạn mở vận dụng Messenger trên game ios hoặc Android, sau đó chọn vào tab Danh sách.

Bước 2: trên đây chúng ta lần lượt ấn chọn mục Danh bạ (Contacts) ở góc phía cuối màn hình, kế tiếp ấn chọn mục Hoạt động giống như bí quyết ẩn nick Facebook Messenger cho app android đã được trả lời ở trên.

*
Tại đây, bạn thường xuyên chọn mục Hoạt động.

Và thường xuyên tắt kích hoạt hình tượng Tài khoản Facebook Messenger của bọn họ như hình trên.

*
Để ẩn nick Messenger, bạn nhấn vào Thanh trạng thái nhằm tắt đi.

Chúc các bạn có thể tắt truyện trò và ẩn nick bên trên Facebook để kiêng bị có tác dụng phiền khi đang thao tác làm việc hoặc bận gì đó. Đừng quên share nếu như bạn thấy bài viết này có lợi nhé!