Cách bẻ khóa iphone 5

-

Ngày 28 tháng bốn năm 2022 • Đã gởi tới: Xóa màn hình khóa máy • Các giải pháp đã được bệnh minh


Nếu bạn đã trở nên khóa thứ iOS của chính mình và mong biết cách mở khóa mật mã iPhone 5 nhưng không phải iTunes, thì bạn đã đến đúng nơi. Không giống như Android, ios khá đặc biệt quan trọng khi nói tới bảo mật bằng mật mã với không cung cấp quá nhiều cách để đặt lại mật mã. Vì đó, người dùng phải triển khai thêm những biện pháp để mở khóa màn hình của họ. Mặc dù bài viết này triệu tập vào khóa màn hình hiển thị iPhone 5, nhưng bạn có thể làm theo hướng dẫn tương tự như cho những thiết bị tiện ích ios khác. Đọc tiếp và tò mò cách bẻ khóa mật mã iPhone 5 nhưng mà không phải iTunes.

Bạn đang xem: Cách bẻ khóa iphone 5


Phần 1: Cách mở khóa mật mã iPhone 5 bằng Dr.Fone - Screen Unlock (iOS) ?

Hầu hết người dùng cảm thấy khó unlock thiết bị của họ bằng cách nhờ sự hỗ trợ của iTunes. Rốt cuộc, nó là 1 trong quá trình phức hợp và tốn thời gian hơn. Tốt nhất, chúng ta có thể nhờ mang lại sự cung ứng của công cụ bên thứ cha như Dr.Fone - Screen Unlock (iOS) để vượt qua mật mã của iPhone. Phương tiện này đã xóa sạch tất cả dữ liệu sau khi unlock iPhone. Nó cung cấp các chiến thuật cực kỳ tin cậy và dễ dàng liên quan mang lại việc sa thải khóa screen iPhone. Kề bên đó, luật pháp này cũng có thể được sử dụng để khôi phục ngẫu nhiên loại sự nạm nào tương quan đến trang bị iOS của bạn.

Nó tương hợp với tất cả các phiên bản và máy iOS sản phẩm đầu. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập giao diện thân mật với người tiêu dùng của nó và có tác dụng theo quá trình nhấp qua đơn giản và dễ dàng để mở khóa thiết bị của bạn. Để tìm hiểu cách mở khóa mật mã iPhone 5 mà lại không buộc phải iTunes (sử dụng bộ điều khoản Dr.Fone), hãy làm theo công việc sau:


*

Dr.Fone - unlock màn hình (iOS)

Mở khóa màn hình iPhone vào một vài cú nhấp chuột.

quá trình nhấp qua đối chọi giản. Unlock mật khẩu màn hình hiển thị từ toàn bộ iPhone và iPad. Ko yêu cầu kiến ​​thức công nghệ; phần đa người rất có thể xử lý nó. Trọn vẹn tương ưa thích với iPhone và iOS new nhất.
*

Có sẵn trên: Windows Mac
Bắt đầu cài đặt về
Start Download
3981454 người đã cài xuống
*

*

1. Để bắt đầu, hãy mua xuống Dr.Fone - Screen Unlock (iOS) và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Khởi chạy nó và lựa chọn tùy chọn "Mở khóa màn hình" từ screen chính.

*

2. Bây giờ, hãy kết nối thiết bị của chúng ta với hệ thống và hóng một lúc bởi Dr.Fone sẽ auto phát hiện. Nhấp vào nút “Mở khóa screen iOS” để bắt đầu quá trình.

*

3. Khi bạn kết nối iPhone với hệ thống của mình, các bạn sẽ nhận được lời kể “Tin cậy laptop này”. Đảm nói rằng bạn ngừng hoạt động sổ này bằng phương pháp nhấn vào nút “x”.

*

Sau khi kết nối, Dr.Fone đang yêu ước bạn tuân theo một số bước để đặt thiết bị của chúng ta ở cơ chế DFU, có thể chấp nhận được thiết bị được phát hiện.

*

4. Trong khi đó, hình ảnh Dr.Fone sẽ cung cấp màn hình sau, yêu ước các cụ thể khác nhau liên quan đến sản phẩm công nghệ của bạn. Cung cấp thông tin quan trọng liên quan đến thiết bị của công ty (kiểu máy, phiên bản iOS, v.v.) với nhấp vào nút “Tải xuống”.

*

5. Ngóng một lúc vì ứng dụng sẽ thiết lập xuống phần sụn liên quan cho thiết bị của người sử dụng và khiến cho nó sẵn sàng. Rất có thể mất một thời điểm để download xuống hoàn toàn phần sụn.

6. Sau khoản thời gian hoàn tất, bạn sẽ nhận được lời đề cập sau. Để bẻ khóa thiết bị của mình, bạn cần bỏ chọn khả năng “Lưu giữ dữ liệu gốc” vị không thể xóa mật mã ví như iPhone của người tiêu dùng bị mất dữ liệu. Nhấp vào nút “Mở khóa ngay lập tức bây giờ”.

*

7. Bạn sẽ được yêu cầu chứng thực lựa lựa chọn của mình, vì quá trình này vẫn đặt lại lắp thêm của bạn. Sau khi hỗ trợ mã chứng thực trên màn hình, hãy nhấp vào nút “Mở khóa” và để ứng dụng mở khóa thiết bị của bạn.

*

8. Trong vài giây, sản phẩm của bạn sẽ được để lại với mật mã của nó cũng trở nên bị xóa. Bạn sẽ nhận được thông báo sau khi quá trình hoàn tất.

*

Cuối cùng, bạn cũng có thể chỉ buộc phải ngắt kết nối thiết bị của bản thân một cách an ninh khỏi khối hệ thống và khởi cồn lại nó. Nó sẽ được khởi cồn lại nhưng không có ngẫu nhiên mật mã nào, được cho phép bạn truy cập nó một cách dễ dàng.

Xem thêm: Lịch Đá Bóng Của Đội Tuyển Việt Nam Và Châu Á, Lịch Thi Đấu Aff Cup 2021

Bạn cũng có thể quan tâm:


Phần 2: Cách bẻ khóa mật mã iPhone 5 bởi Find My iPhone?

Apple cũng chất nhận được người sử dụng định vị, khóa và xóa thiết bị của mình từ xa. Tuy nhiên, khả năng này cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để tại vị lại thiết bị với xóa mật mã của nó. Không cần thiết phải nói, trong những lúc làm như vậy, bạn sẽ thiết lập lại lắp thêm của mình. Để tìm hiểu cách mở khóa mật mã iPhone 5 nhưng mà không cần iTunes (với tuấn kiệt Tìm iPhone của tôi), hãy làm theo các bước sau:

1. Để bắt đầu, hãy mở website iCloud bên trên hệ thống của người sử dụng và đăng nhập bằng ID táo bị cắn và password của bạn.

2. Từ screen chính, chúng ta cũng có thể truy cập một số tính năng. Chọn “Tìm iPhone của tôi” để tiếp tục.

3. Bây giờ, hãy nhấp vào nút thả xuống “Tất cả thiết bị” để lựa chọn thiết bị bạn có nhu cầu mở khóa.

4. Sau khoản thời gian chọn đồ vật của mình, các bạn sẽ nhận được tùy chọn đổ chuông, khóa hoặc xóa thiết bị. Nhấp vào tùy lựa chọn "Xóa iPhone".

5. Đồng ý với thông tin bật lên và chọn phục hồi thiết bị của bạn. Sau khoản thời gian hoàn tất, điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ được khởi hễ lại nhưng mà không có bất kỳ khóa nào.


Phần 3: Cách bẻ khóa mật mã iPhone 5 ở chế độ khôi phục?

Nếu không có giải pháp nào được nói ở trên bao gồm hiệu quả, thì bạn luôn rất có thể chọn đặt iPhone của mình ở chính sách khôi phục và phục sinh nó. Sau thời điểm iPhone của người tiêu dùng được khôi phục, chúng ta có thể truy cập nó cơ mà không cần ngẫu nhiên khóa nào. Nó rất có thể được thực hiện bằng phương pháp làm theo quá trình sau:

1. Trước tiên, bạn cần đặt thiết bị của bản thân mình ở chế độ khôi phục. Trước đó, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của bản thân mình đã được tắt. Ví như không, hãy dìm nút Nguồn cùng trượt màn hình hiển thị để tắt iPhone của bạn.

2. Bây giờ, khởi chạy iTunes trên khối hệ thống Mac hoặc Windows của bạn. Sau đó, nhấn với giữ nút home trên iPhone 5. Trong khi giữ nút Home, hãy liên kết nó với khối hệ thống của bạn.

3. Các bạn sẽ nhận được một hình tượng iTunes bên trên màn hình. Trong thời hạn ngắn, iTunes cũng biến thành phát hiện sản phẩm công nghệ của bạn.

4. Do iTunes sẽ phát hiện thiết bị của chúng ta ở chế độ khôi phục, nó đã hiển thị một lời nói tương tự như thế này.

5. Đơn giản chỉ cần chấp nhận với nó cùng để iTunes phục hồi thiết bị của bạn.

Sau lúc thiết bị của người tiêu dùng đã được khôi phục, chúng ta có thể truy cập thiết bị nhưng mà không cần ngẫu nhiên khóa screen nào.


Phần 4: Về mất dữ liệu sau khi unlock mật mã iPhone 5

Như chúng ta có thể thấy, trong toàn bộ các phương án nêu trên, dữ liệu iPhone của các bạn sẽ bị mất khi mở khóa mật mã. Điều này là do, cho tới nay, không có cách như thế nào để unlock iPhone nhưng mà không cần phục sinh lại nó. Không cần phải nói, trong những lúc khôi phục một thiết bị, dữ liệu của nó sẽ tự động hóa bị mất. Vì táo apple khá xem xét tính bảo mật của iPhone cùng độ tinh tế của dữ liệu nên chúng ta không cho phép người dùng bẻ khóa thiết bị mà không bị mất dữ liệu.

Mặc dù không hề ít người sử dụng đã phàn nàn về vấn đề này nhưng táo khuyết vẫn chưa đưa ra giải pháp. Cách cực tốt để tránh trường hợp này là sao lưu dữ liệu thường xuyên. Chúng ta cũng có thể sao lưu lại dữ liệu của chính bản thân mình trên iCloud, qua iTunes hoặc bằng phương pháp sử dụng bất kỳ công thế nào của bên thứ ba. Bằng cách này, các bạn sẽ không thể mất các tệp đặc biệt khi unlock mật mã của thiết bị.