Facebook là mạng buôn bản hội bậc nhất trên cố kỉnh giới hiện nay và đứng vị trí thứ 1 tại việt nam về độ che sóng. Không rất nhiều thế, Facebbook còn là nơi kết nối mọi fan với nhau, khu vực mà chúng ta có thể thoải mái liên hệ như chat, sở hữu hình ảnh lên, bình luận,... Nói cách khác, Facebook xóa tung mọi khoảng cách địa lý giống như mạng Internet.

Bạn đang xem: Cách bỏ chặn tin nhắn từ người lạ trên facebook

Vậy nhưng, đang nói chuyện với bạn bè trên Facebook, bất chợt các bạn nhận được cái tin nhắn với mọi nội dung giao thương thẻ cào, sim số đẹp,... Ko kể ra, tài khoản của bạn còn bị ở chung với tương đối nhiều tài khoản Facebook lạ trong một cuộc hội thoại. Vậy làm cố kỉnh nào để chúng ta ngăn chặn vấn đề này? Cùng đến với lí giải cách chặn bạn lạ nhắn tin bên trên Facebook ngay dưới đây nhé!

*

Các cách để chặn fan lạ nhắn tin trên Facebook

Thực tế, lời nhắn của bạn lạ bên trên Facebook đã làm được chuyển vào trong 1 mục đơn nhất để bạn nhận tin nhắn. Đối với những người mà họ chưa kết bạn, không nhắn tin cùng nhau lần nòa thì toàn bộ tin nhắn sẽ được chuyển lịch sự mục lời nhắn chờ. Mục tin nhắn chờ sẽ giúp bạn đọc hầu như tin nhắn đã bị ẩn bên trên Facebook.

Tuy nhiên, so với một số fan vẫn cảm thấy phiền phức khi lộ diện nhiều lời nhắn từ người lạ nên hy vọng tìm cách chặn tin nhắn từ bạn lạ bên trên facebook đi.

Cách chặn fan lạ nhắn tin trên Facebook thực hiện như sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào trang cá thể Facebook của bản thân mình bằng trình chăm nom máy tính 

Bước 2: trên thanh thông báo của trang Facebook vẫn có hình tượng mũi thương hiệu hình trỏ xuống nằm tại góc phải màn hình và chọn Settings (Cài đặt và Quyền riêng tư)

*

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại vừa hiện tại ra, nhấp chuột tùy chọn Privacy (Quyền riêng rẽ tư) nằm tại vị trí góc trái màn hình. Xem qua bảng hộp thoại mặt phải, tìm tới mục How You Get Message Request? (Cách mọi người tìm và contact đến bạn).

*

Bước 4: Sau đó, các bạn hãy tìm tới tùy chọn Other People (người khác) và tìm đến tùy chọn Others on Facebook (người không giống trên Facebook)

*

Bước 5: nhấp chuột phần tùy lựa chọn này và chọn Don"t Receive Request (Không dấn tin nhắn đã chờ)

Sau thao tác làm việc cách chặn tín đồ lạ nhắn tin trên Facebook, bình thường mỗi khi có một tín đồ là nhắn tin nhắn cho chính mình mà bạn nay ko nằm trong danh sách bạn bè, tổng thể tin nhắn sẽ không còn thể giữ hộ được đến cho chính mình nữa. Điều này sẽ không còn làm phiền chúng ta nữa

Cách mở chặn, bỏ chặn người lạ nhắn tin bên trên Facebook

Nếu bạn đang tìm tự khóa "Cách bỏ chặn tín đồ lạ nhắn tin bên trên Facebook" trên top mạng tìm kiếm google thì chắc chắn rằng bạn đã và đang biết qua anh tài Message Request (Tin nhắn sẽ chờ).

Xem thêm: Tải Zalo Cho Pc Win 10 Mới Nhất, Cách Tải Zalo Về Laptop Win 10 Mới Nhất

Tính năng này giúp cho tất cả những người dùng chặn các tin nhắn rác, chưa rõ bắt đầu và chỉ hầu như tin nhắn từ tín đồ quen, bằng hữu mới xuất hiện.

Sau một thời gian sử dụng nhân tài này, tin nhắn rác rến đang nổi loạn một thời trên Facebook đã với đang được kiểm soát điều hành một cách tuyệt vời và mang về trải nghiệm cực kì tốt cho tất cả những người dùng. Núm nhưng, nó lại kéo theo cho bạn một sự phiền phức không hề nhỏ.

Đó là khiến cho mình giao tiếp với người lạ trở ngại hơn khi nào hết (người không Addfriend), đặc biệt đối với những bạn đang bán sản phẩm Online bên trên Facebook. Thực tiễn sự phiền toái này đến từ những việc người dùng không tìm thấy nơi chứa tin nhắn vẫn chờ 

Vì vậy, không các mình gợi ý cho các bạn cách chặn người là nhắn tin bên trên Facebook mà lại mình trả lời thêm cho các bạn cách gỡ ngăn tin nhắn từ bạn lạ trên Facebook.

Hướng dẫn giải pháp bỏ chặn tín đồ lạ nhắn tin trên Faceboook như sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào trang cá nhân Facebook của mình bằng trình chăm chút máy tính 

Bước 2: trên thanh thông báo của trang Facebooke đã có biểu tượng mũi tên hình trỏ xuống nằm tại vị trí góc bên phải màn hình và lựa chọn Setting (Cài đặt và Quyền riêng tư)

Bước 3: Trong hộp thoại vừa hiện ra, click chuột tùy chọn Privacy (Quyền riêng biệt tư) nằm tại vị trí góc trái màn hình. Xem qua bảng vỏ hộp thoại mặt phải, tìm đến mục How You Get Message Request? (Cách mọi người tìm và tương tác đến bạn)

Bước 4: Sau đó, các bạn hãy tìm đến tùy chọn Other People (người khác) và tìm về tùy lựa chọn Others on Facebook (Người khác trên Facebook)

*

Bước 5: bấm chuột phần tùy lựa chọn này và lựa chọn Message Request (Tin nhắn sẽ chờ)

Sau thao tác này, mỗi một khi có một người lạ gửi tin nhắn cho chính mình mà người này sẽ không nằm trong mục list bạn bè, toàn bộ tin nhắn sẽ được gửi cho mục Tin nhắn hóng của bạn. Điều này để giúp đỡ bạn không làm lơ những tin nhắn của tín đồ lạ nữa.