Cách cài đặt lại iphone 4

Hướng dẫn cách reset iphone 4S đơn giản nhất

Sau một thời gian dài sử dụng máy, có thể điện thoại iphone 4S của bạn sẽ xảy ra những lỗi ở phần mềm hoặc bạn đang muốn dọn dẹp một số ứng dụng, tài liệu…không cần thiết có trong máy để máy chạy nhanh hơn thì reset máy hay còn gọi là khôi phục cài đặt gốc chính là cách hiệu quả nhất để giúp bạn trong trường hợp này.

Bạn đang xem: Cách cài đặt lại iphone 4

Khi sử dụng cách này, tất cả dữ liệu, thông tin, hình ảnh, video…. trong máy đều bị loại bỏ, máy được đưa trở lại trang thái như lúc mới mua. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách reset iphone 4S bằng những thao tác đơn giản nhất.

Trước khi tiến hành reset chúng tối có một vài lưu ý với các bạn như sau:

Đề phòng trường hợp có một vài tài liệu cần thiết lưu trong máy nhưng bạn lại không nhớ thì tốt nhất bạn hãy back up lại dữ liệu trong máy, nếu không sau khi reset sẽ mất hết toàn bộ dữ liệu.Cách này không áp dụng cho những máy đã Jailbreack và cài Cydia, nếu làm theo sẽ khiến máy bị treo

Để reset iphone, các bạn hãy làm theo các thao tác sau đây

– Vào phần cài đặt ở màn hình chính.

– Chọn “Cài đặt chung”.

Xem thêm: Đề Thi Thử Tốt Nghiệp Thpt Môn Lý 2022, Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia

– Kéo xuống dưới cùng chọn “Đặt lại”.

– Chọn “Xóa tất cả nội dung và cài đặt”.

– Xác nhận chọn “ Xóa Iphone”.

Sau bước này là bạn đã hoàn tất quá trình reset iphone 4S, bạn chỉ cần đợi cho máy tự động chạy chương trình.

Những điều bạn cần biết sau khi đã reset lại máy:

+ Tùy thuốc vào mức dữ liệu có trong sẽ máy quyết định quá trình reset diễn ra nhanh hay chậm

+ Nếu máy của bạn cài đặt mật khẩu khi đăng nhập vào màn hình chính thì phải phải điền mật khẩu đó khi reset máy

+ Khi khôi phục xong, nếu máy của bạn là bản lock thì bạn phải đi mở khóa để có thể sử dụng được mạng điện thoại trong nước