Cách cài đặt wifi totolink

-

Ngày nay những thiết bị không ngừng mở rộng sóng wifi đang dần trở nên phổ biến hơn. Một trong số đó có Totolink EX200. Dưới đây Gotech camera đã hướng dẫn bạn cách thiết đặt Totolink ex200 cụ thể nhất qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách cài đặt wifi totolink


Khái quát lác về Totolink EX200

Vì sao cần áp dụng bộ kích sóng wifi

Nếu như trước đó giờ các bạn vẫn thực hiện mạng Internet bởi thiết bị liên kết với Router thì ngày nay trong khi đã được đổi khác hoàn toàn bởi sóng Wifi Repeater.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra tại những quán xá đâu đâu cũng có sóng wifi. Mặc dù không phải lúc nào wifi nhà bạn cũng chuyển động ổn định.

*

Chẳng hạn nhà của bạn sử dụng không ít thiết bị thuộc lúc. Tốt tường, xà nhà có chống cản bộc lộ wifi đã yếu hoặc không đậy tới. Vị vậy những từ bây giờ một cỗ kích sóng wifi để giúp đỡ bạn bất biến hơn. Với Totolink EX200 là lựa chọn được nhiều người tin dùng.

TOTOLINK EX200 hay còn được gọi là thiết bị mở rộng sóng wifi (Wi-Fi Extender). đồ vật được trang bị 2 ăng ten tránh 4 dBi, cùng với tốc độ chuẩn chỉnh N 300Mbps để che sóng tới các vị trí điểm chết.

Mục đích thực hiện Totolink EX200

Để Router WiFi ở tầng 1, lên tầng 2 và 3 lúc bị lỗi bắt sóng yếu đuối hoặc ko bắt được sóng. Những căn hộ có diện tích rộng ví dụ như chung cư hay không được tủ sóng wifi hết toàn bộ các phòng.

*

TOTOLINK EX200 sẽ giúp đỡ bạn xử lý vấn đề này. Thiết bị mở rộng sóng WiFi sẽ thu sóng từ bỏ Router chính tiếp đến phát lại để mở rộng vùng lấp sóng WiFi.

Ưu điểm của Totolink EX200

Chỉ cần thao tác làm việc nhấn nút bấm WPS bên trên EX200 cùng router ko dây dễ dàng là bạn đã sở hữu mạng Wifi bình ổn để sử dụng những địa điểm mà wifi nhà của bạn không liên kết tới được.Thiết bị này còn có kích thước nhỏ gọn. Sẽ không còn chiếm rất nhiều diện tích khu vực ở và làm việc. Rất dễ dãi khi sử dụng.

Vậy thiết đặt EX200 tốt setup totolink ex200 như vậy nào? Bạn tiến hành theo khuyên bảo sau đây.

Cách cài đặt Totolink EX200 bởi điện thoại

Bước 1: kết nối Totolink EX200 với nguồn điện

Bước 2: Kết nối điện thoại với wifi TOTOLINK EX200

Vào vận dụng cài bỏ trên điện thoại.

*

Chọn wifi tên “Totolink EX200”

*

Nhấn vào biểu tượng wifi để vào trang web thông số kỹ thuật Totolink EX200.

*

Trong trường đúng theo không hiện tại ra màn hình cấu ngoài ra trên. Các bạn vào trình coi xét web của điện thoại cảm ứng gõ showroom 192.168.0.254 tiếp nối nhấn hình tượng wifi.

Đợi 5s để kết nối

Bước 3: liên kết với wifi của bạn

*

Tiến hành nhập password của wifi chính vào

*

Tại đây sẽ sở hữu được 2 chính sách để chúng ta lựa chọn:

Giữ thương hiệu wifi (SSID) và mật khẩu Wifi của trang bị mở rộng y như thiết bị Wifi chínhSửa đổi tên Wifi (SSID) và mật khẩu Wifi của Wifi mở rộng

Tùy vào yêu cầu sử dụng của khách hàng để bao gồm sự lựa chọn phù hợp khi triển khai cách thiết đặt bộ kích sóng wifi totolink ex200.

*

Nhấn “Kết nối” kế tiếp đợi trung bình 5s nhấn vào OK nhằm hoàn tất quá trình cài để totolink ex200 bởi điện thoại.

*

Cài để Totolink ex200 bằng máy tính

Bước 1: liên kết thiết bị với ổ cắn điện

Bước 2: liên kết với wifi thiết bị. Chọn Totolink ex200

*

Bước 3:

*

Bước 4: Chọn cài đặt mở rộng wifi (1) tiếp nối chọn wifi muốn không ngừng mở rộng sóng (2)

*

Bước 5: thực hiện nhập mật khẩu wifi muốn mở rộng sóng, duy trì tên wifi với mật khẩu. Tiếp đến nhấn kết nối.

Xem thêm: Cách Ghi Nhớ Tất Cả Các Hợp Âm Piano Nâng Cao, Hợp Âm Nâng Cao Archives

*

Bước 6: nếu như bạn có nhu cầu đổi thương hiệu wifi + mật khẩu. Chọn Sửa đổi tên wifi cùng mật khẩu.

*

Bước 7: Kết nối chấm dứt chờ chờ trong 30s

*

Bước 8: Sau khi tùy chỉnh xong, bạn liên kết với wifi vừa thiết lập. Wifi totolink của thiết bị đã mất tích và chuyển thành wifi bắt đầu thiết lập.

*

Như vậy với quá trình làm trên các bạn đã chấm dứt xong cách thiết lập totolink ex200 bằng máy tính xách tay đơn giản nhất.

Trong thừa trình setup và thực hiện thiết bị hoàn toàn có thể xuất hiện một vài lỗi. Sau đây là các lỗi mà totolink ex200 hay xẩy ra và phương pháp khắc phục. Bạn cũng có thể tham khảo.

Các lỗi hay xảy ra với Totolink Ex200

1. Totolink ex200 không liên kết được với mạng internet

Khoảng giải pháp từ cỗ kích sóng wifi Totolink EX200 và router wifi của doanh nghiệp không được vượt xa. Nếu totolink ex200 không liên kết được có nghĩa là khoảng cách giữa Totolink EX200 với router wifi là xa. Các bạn cần bảo đảm vị trí khoảng cách này.

2. Totolink ex200 bị lỗi %20

Khi gặp mặt trường hợp Totolink ex200 bị lỗi %20 có nghĩa thể vày EX200 không nhận tên wifi hay mật khẩu tất cả chứa khoảng chừng trắng hay kí tự quan trọng nào đó. Bạn có thể khắc phục bằng cách thay thay tên wifi cùng mật khẩu ko chứa khoảng chừng trắng hoặc kí tự quánh biệt.

3. Totolink ex200 không sáng đèn extend

Nếu Totolink ex200 không sáng đèn extend lúc hoạt động chúng ta cũng có thể thực hiện bí quyết khắc phục sau đây.

Bạn test rút EX200 thoát ra khỏi ổ điện tiếp nối tiến hành ghim lại. Hoặc hoàn toàn có thể reset lại thiết bị nhằm sử dụng. Lỗi này đã sớm được khắc phục.

Cách reset Totolink Ex200

Về cách reset totolink ex200 bạn tiến hành khá đối chọi giản. Bạn tuân theo hướng dẫn sau đây.

Lấy một que tăm nhọn bé dại nhấn giữ lại nút “RST” khoảng 5 giây. Khi nào đèn màu sản phẩm công nghệ tắt là ok, chúng ta đã reset thành công.

Thực hiện tại như hình bên dưới đây:

*

Mua cỗ kích sóng Totolink Ex200 sống đâu?

Công ty lắp đặt và trưng bày camera Đà Nẵng Gotech là công ty vận động phân phối các thiết bị nước ngoài vi bình an như: xây cất lắp đặt camera, đồ vật thông minh, bộ đàm báo cháy, khối hệ thống tổng đài cùng mạng lan tại Đà Nẵng.

Hiện Gotech là đối tác hàng đầu của các đơn vị phân phối lớn như Hikvision, Dahua, Vantech,…và TOTOLink trong số đó có Totolink EX200.

Chính vì chưng vậy quý khách hàng hàng có thể yên trung ương lựa chọn chúng tôi là đối chọi vị hỗ trợ Totolink EX200 để nhận được không ít chính sách tặng cũng như hỗ trợ thiết lập tận tình nhất.

Hoặc chúng ta có thể tìm sở hữu wifi repeater Totolink EX200 trên: lazada, tiki, shopee, phong vũ…

Video phía dẫn setup totolink EX200

Kết luận

Gotech camera đã chỉ dẫn bạn xong cách cai dat totolink ex200. Trong vượt trình thiết đặt nếu bạn gặp khó khăn trong cách nào có thể liên hệ với chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật sẽ cung ứng bạn cụ thể hơn.