Cách chế loa nghe nhạc

-

Cách có tác dụng loa trường đoản cú chế bởi chai nhựa với các cái chai lọ đã vứt đi giúp bạn tạo ra dòng loa mini cho smartphone đơn giản. Tuy không có chất âm tuyệt vời như các cái loa cao cấp nhưng chúng ta cũng có thể thỏa sức sáng chế chiếc loa nghe nhạc theo cách của riêng rẽ mình. Cùng worldlinks.edu.vn tìm kiếm hiểu công việc làm cụ thể nhé!


Bạn cần chuẩn bị những vật dụng dụng sau đây

1 cục nam châm hút lớn hình tròn trụ rỗng ruột1 cuộn dây đồng1 keo dán dính2 ly nhựa1 Nắp chai nhựaJack cắm chuẩn chỉnh 3.5mm

Cách làm loa tự chế bằng chai nhựa với 6 bước đối kháng giản

Bước 1: Gắn nam châm hút vào lòng cốc

Sử dụng keo dính thắt chặt và cố định nam châm vào lòng cốc. Khoét một đường tròn vừa đúng với lỗ của cục nam châm.

Bạn đang xem: Cách chế loa nghe nhạc

Bước 2: tiến hành quấn dây đồng 

Quấn dây đồng khoảng chừng 100 vòng xung quanh nắp chai nhựa, lúc quấn chúng ta nên đánh dấu cụ thể đầu và cuối của đoạn dây đồng đó.

Bước 3: gắn nắp chai vào phái nam châm

Gắn cố định và thắt chặt chiếc nắp chai vẫn cuốn dây đồng phía dưới nam châm bằng keo dán dính.

Bước 4: Nối dây đồng cùng với jack

Nối đoạn jack cắm 3.5mm vào 2 đầu của đoạn dây đồng đã ghi lại trước kia sau đó cố định và thắt chặt bằng băng keo cách điện.

Xem thêm: Mua Online Máy Ảnh Lấy Liền Giá Cực Tốt Nhất 2021, Máy Chụp Ảnh Lấy Liền Là Gì

Bước 5: Lồng cốc thứ nhị lên cốc thứ nhất

Chọc thủng một lỗ nhỏ tuổi vừa đủ để jack tai nghe luồn qua. Tiếp nối bạn thực hiện lồng cốc xuống bên dưới để bảo đảm an toàn bộ phận từ chế.

Bước 6: Thu thành phẩm

Kết nối với lắp thêm và tận hưởng thành quả của mình.

Chỉ với 6 bước khá dễ dàng này bạn đã sở hữu thể tạo thành một chiếc loa nghe nhạc từ bỏ chế thỏa mãn nhu cầu đam mê của bản thân rồi.

Hình hình ảnh chi tiết quá trình làm

*

*

*

Video cụ thể >>

Vậy nguyên lý hoạt động của loa nghe nhạc này là gì?

Dòng năng lượng điện từ Jack cắm sẽ được từ hóa trải qua cuộn dây đồng. Lúc được kết phù hợp với nam châm cuộn dây sẽ có tác dụng không khí bao phủ bị rung động. Từ đông đảo rung động đó mà tạo ra music cho loa.

Trên đây là cách chúng tôi hướng dẫn các bạn làm loa tự chế bằng chai nhựa khiến cho bạn sở hữu một thiết bị chơi technology cực kỳ sáng sủa tạo. Cảm ơn khách hàng đã theo dõi! Để nhận tư vấn chi tiết về âm nhạc hãy liên hệ ngay với worldlinks.edu.vn bạn nhé!