Cách chèn ảnh gif vào powerpoint

-

Chèn hình ảnh gif để giúp bài thuyết trình của bạn thật thú vị với gây được sự chú ý. Ở mỗi phiên bạn dạng sẽ có cách chèn gif vào PowerPoint khác nhau. Ở bài này, worldlinks.edu.vn vẫn tổng hợp các cách chèn đến PowerPoint 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 hoặc PowerPoint mang đến Office 365.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh gif vào powerpoint

1/ phương pháp chèn gif vào PowerPoint 2010

Nếu như bạn quen phương pháp chèn hình vào PowerPoint để biểu hiện thì chèn ảnh gif này rất là đơn giản.

Bước 1: Ở thực đơn Insert, chúng ta chọn Picture.Bước 2: từ bây giờ bạn chọn file gif trong trang bị trính. Sau đó chọn xuất hiện để upload hình gif lên slide.Bước 3: Chuyển cho Slide Show và chọn From Current Slide trong team Start Slide Show để sinh sản hiệu ứng mang đến hình gif.
*

chèn ảnh động vào powerpoint


2/ Dùng chức năng tìm kiếm để chèn hình ảnh gif

Có một bí quyết chèn gif vào PowerPoint đơn giản và dễ dàng và cấp tốc hơn, bạn không cần thiết phải dùng gif đã tải – Dùng tác dụng tìm kiếm.

Bước 1: chúng ta chọn thực đơn Insert.Bước 2: Chọn clip Art vào PowerPoint 2010 hoặc online picture trong PowerPoint 2013 hay mới hơn.Bước 3: thường xuyên bạn nhập theo cách làm sau “gif + thương hiệu hình ảnh” vào hộp tìm kiếm của Bing. Tiếp đến Enter.Bước 4: bạn tích vào Creative Commons Only nhằm tìm tìm nhiều hình ảnh mà bạn có nhu cầu chèn vào slide. Sau đó chọn Insert.
*

Thủ thuật chèn gif vào PowerPoint đơn giản.


*

Tìm hình ảnh động trong PowerPoint.

Xem thêm: Có Bao Nhiêu Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại


3/ biện pháp chèn hình ảnh gif trong PowerPoint cho Mac

Thềm hình hình ảnh gif vào PowerPoint trong Mac cũng giống như nhu các bạn dùng hệ quản lý Windows. Bạn tiến hành theo quá trình sau đây.

Bước 1: Tại thực đơn Insert, chúng ta chọn Pictures và lựa chọn Picture from File.Bước 2: lựa chọn file gif trong máy tính xách tay để Insert vào slide.Bước 3: Chuyển mang đến Slide Show và lựa chọn Play from Current Slide giúp xem hoạt ảnh. Khi chúng ta trình chiếu bài bác thuyết trình, GIF sẽ tự động hóa chạy.

4/ sử dụng web PowerPoint Online để chèn ảnh gif

Cách chèn gif này ít phổ biến chính vì các công dụng trên PowerPoint quá nhân thể dụng, tuy vậy mình cũng xin share để mọi bạn biết thêm một cách mới.

Bước 2: Chuyển mang đến slide mà bạn có nhu cầu thêm GIF.Bước 3: Tại menu Insert > Pictures > This Device. Hộp thoại Insert Picture sẽ được mở ra.Bước 4: chọn file gif từ thứ tính, tiếp nối chọn tiếp Choose File để upload hình hình ảnh vào slide.
*

Cách chèn hình hình ảnh động trong PowerPoint online


4 bí quyết chèn hình rượu cồn vào PowerPoint trên trên đây rất solo giản, tùy theo hệ điều hành quản lý hoặc phiên bạn dạng bạn vận dụng cách không giống nhau.

Cách chèn gif vào PowerPoint 2010 có làm việc tương từ như khi chúng ta chèn ảnh trong PowerPoint những phiên bạn dạng 2003, 2007, 2013.

Nếu như các bạn thấy bài viết này có lợi hãy chia sẻ để những cùng biết đến. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết bày.