Cách chèn chữ vào biểu đồ trong word

-

hiện nay, biểu thiết bị được sử dụng rất thông dụng trong văn bản. Đây được xem là một trong những cách trình diễn nội dung dễ nắm bắt và ví dụ nhất. Mặc dù nhiên, để sử dụng biểu vật trong văn bản không phải người nào cũng biết và có thể làm được. Bởi đó, hôm nay, mình sẽ chia sẻ với mọi fan cách chèn biểu trang bị vào vào Word 2013. Các bạn hãy quan sát và theo dõi ở nội dung bài viết dưới đây nhé.


*

Cách chèn và chỉnh sửa biểu vật trong Word.

Bạn đang xem: Cách chèn chữ vào biểu đồ trong word

Biểu thứ thường được sử dụng so với những trường phù hợp như bảng thống kê, bảng tính toán, so sánh, các bảng số liệu rất cần phải thể hiện tại ra cho người khác hiểu. Bởi các bạn biết rằng, khi cho chính mình một bảng số liệu để up load trên word, bạn sẽ không thể áp dụng công nạm nào ngoại trừ Chart để trình bày những số lượng đó bên dưới dạng biểu đồ. Thiết yếu cách làm đó new giúp cho những người nghe, fan nhìn dễ hiểu đồng thời bạn soạn cũng tiện lợi xử lí bảng số liệu đó hơn.

Với Word 2013 mang đến phép bạn cũng có thể truy cập nhiều nhiều loại biểu đồ khác biệt như biểu thứ ngang, biểu đồ dọc, tròn, hình khối…cùng với kia là những Style nhiều dang để giúp bạn tùy lựa chọn theo sở thích và yêu cầu của mình.

- Để chèn biểu đồ vào Word bạn triển khai như sau:

Bước 1: chúng ta tìm bên trên thanh vẻ ngoài Ribbon chọn vào Tab “Insert”, kế tiếp bạn tìm tới nhóm lệnh “Illustrations” với click vào “Chart”.

*

Bước 2: hành lang cửa số “Change Chart Type” hiện hữu trên màn hình máy vi tính của bạn. Trong đó bao hàm nhiều nhiều loại biểu đồ không giống nhau được phân các loại ra từng mục, bạn chỉ cần click vào từng mục và chọn biểu đồ dùng mà mình thích chèn vào văn bản.

Ở đây, bạn muốn vẽ biểu thứ cột đứng phải mình sẽ click vào mục “Pie” và chọn phá mặt cột tay phải một loại biểu vật dụng mà mình thích vẽ. Cuôi cùng bạn click vào “OK”.

*

Như vậy là biểu đồ của khách hàng đã được chèn vào trong văn bản.

Chỉ chèn biểu đồ gia dụng vào trong văn bạn dạng thôi là chưa đủ mà chúng ta còn đề xuất điền số liệu và chỉnh sửa biểu đồ sao cho đẹp mắt

- Để nhập số liệu vào văn bản, bạn triển khai như sau:

Khi chúng ta chèn biểu vật trong Word thì bao gồm một cửa sổ Excel mở ra. Trong cửa sổ Excel chứa những dữ liệu mối cung cấp để sinh sản biểu đồ, bạn chuyển đổi các tài liệu đó theo số liệu được thống kê của bạn. Khi bạn nhập những số liệu vào bảng thì biểu thiết bị ở trên Word cũng sẽ biến hóa dần theo số liệu đó.Sau lúc nhập, các bạn sẽ có được bảng tác dụng như sau:

*

Sau đó, để tại vị tiêu đề mang lại biểu đồ, các bạn click vào "Columns 1" xóa cái chữ này đi và gõ mẫu chữ mình thích nhập vào.

*

Cuối cùng, khiến cho biểu đồ đẹp mắt hơn, chúng ta tiến hành kiến tạo và chỉnh sửa nó. Để thi công cho biểu đồ, bạn chỉ cần sử dụng những lệnh làm việc trong Tab thiết kế trên thanh nguyên lý Ribbon. Trên Tab sẽ có tương đối nhiều nhóm lênh không giống nhau, chất nhận được bạn click vào và chỉnh sửa theo tùy thích. Để hiểu rõ hơn về Tab này, bản thân sẽ trình làng qua cho các bạn để chúng ta tiện thực hiện hơn.

Xem thêm: Hình Ảnh Xin Lỗi Người Yêu Đẹp, Dễ Thương Và Cute Nhất, Hình Ảnh Xin Lỗi Người Yêu Dễ Thương

- những nhóm lệnh vào Tab Design khi chèn biểu đồ.

+ nhóm lệnh Chart Layouts:

Add chart element: chất nhận được bạn chèn thêm các bộ phận biểu đồ.Quick Layouts: sắp xếp nhanh chóng bố cục tổng quan của biểu đồ vật theo số đông Style tất cả sẵn trên máy.

*

+ nhóm lệnh Chart Styles: cho phép bạn biến hóa Style, color cho biểu đồ gia dụng với cấu tạo đã chọn. Sát bên những Style được mặc định trên thanh công hình thức thì bạn có thể tham khảo những Style khác bằng cách bấm vào vào mũi tên trở lại ở trên size lệnh này.

*

+ đội lệnh Data:

Edit Data: Mở bảng dữ liệu nguồn của biểu đồ vật ở dạng file ExcelSelect Data: lựa chọn lại tài liệu nguồn đến biểu đồ, khi nhấp lựa chọn nút lệnh này hành lang cửa số Excel vẫn xuất hiện.Switch Row/Column: biến hóa dữ liệu giữa hàng – cột và trái lại (nút lệnh này chỉ sáng lúc mở bảng dữ liệu nguồn Excel)Refresh Data: Làm bắt đầu lại tài liệu nguồn sau khi chỉnh sửa.

*

+ đội lệnh Type: được cho phép bạn biến đổi loại biểu thiết bị đã lựa chọn mà không cần thiết phải quay lại Tab Insert.

*

Kết luận: bài viết trên đây mình đã hướng dẫn thế thể quá trình để bạn cũng có thể chèn biểu đồ trên Word một cách hoàn thành xong nhất và ưa nhìn nhất. Nó có không ít nội dung, mặc dù không đòi hỏi bạn vô số về bí quyết thực hiện. Chỉ có nhu cầu các thao tác nhỏ và đơn giản và dễ dàng là bạn cũng có thể thực hiện nay được. Mình hi vọng, đây vẫn là một bài viết bổ ích so với các bạn, tuyệt nhất là chúng ta mới bước đầu học Word. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.


Từ khóa tìm kiếm kiếm:

chèn biểu vật vào Word, cách chèn biểu đồ, quá trình chèn biểu đồ, cách nhập số liệu biểu vật trong Word, hướng dẫn chế tạo biểu đồ vật trong Word 2013.