Bạn đang loay hoay tìm biện pháp copy nhạc từ máy vi tính vào iPhone new mua? Trong bài viết này, worldlinks.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách copy nhạc từ laptop vào iPhone cực nhanh, chỉ trong một nốt nhạc.

Bạn đang xem: Cách chép nhạc từ máy tính sang iphone


Với ứng dụng iTunes được cài ném lên PC hoặc máy vi tính Mac, chúng ta cũng có thể dễ dàng tiến hành cách copy nhạc từ máy tính vào iPhone, ví dụ như đồng bộ cục bộ thư viện music hoặc chỉ copy những bài xích hát, album được chỉ định và hướng dẫn vào thiết bị. Đối với lắp thêm Mac sử dụng phiên bản hệ quản lý điều hành macOS Catalina (10.15) hoặc mới hơn, bí quyết copy nhạc từ máy tính vào iPhone được tiến hành thông qua áp dụng Music. Trong bài viết này worldlinks.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách chuyển nhạc từ laptop vào iPhone, hãy cùng theo dõi nhé.


Cách copy nhạc từ máy tính xách tay vào iPhone – quá trình đầu tiên buộc phải thực hiện

Trước khi thực hiện copy nhạc từ máy tính xách tay vào iPhone. Hãy trả tất quá trình được liệt kê trong list dưới đây:

Cập nhật iTunes: Hãy bảo đảm rằng iTunes trên đồ vật được update lên phiên phiên bản mới nhất trước khi kết nối với iPhone. Để bình chọn phiên bản iTunes lúc này trên thứ Mac, click vào logo táo trên thanh menu, lựa chọn Appstore. Đối cùng với PC, bạn thực hiện như sau, lựa chọn Help > Check for Updates. Tắt iTunes sau khoản thời gian quá trình update hoàn tất.Bạn tất yêu copy nhạc từ bỏ iPhone vào máy tính: iTunes chỉ được cho phép thực hiện nhất quán một chiều những file nhạc từ máy tính xách tay vào iPhone, các bạn không thể làm điều ngược lại.

Nếu iTunes đã được thiết đặt vào PC nhưng quan yếu khởi chạy hoặc triển khai việc cập nhật. Hãy gỡ cài đặt và tải xuống phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của iTunes. Sau khi setup lại, bạn cần thực hiện thêm bước phục sinh thư viện iTunes từ phiên bản backup trước đó.

Cách liên kết iPhone với iTunes


Để liên kết iPhone với lắp thêm tính, hãy thực hiện công việc sau đây:

Kết nối iPhone vào máy tính xách tay bằng cáp USB.

Mở iTunes.

Ở góc trên phía bên trái của hành lang cửa số iTunes, chọn vào hình tượng iPhone nằm bên phải menu xổ xuống (hình minh họa).


*

Ở cột bên trái, hình tượng iPhone kèm tên thiết bị đang xuất hiện dưới phần Devices. Click vào hình tượng tam giác bé dại bên cạnh hình tượng iPhone để không ngừng mở rộng tùy lựa chọn các loại hình media hiện tất cả trong máy.

Cách copy nhạc từ laptop vào iPhone tự động bằng iTunes

Cách dễ dàng nhất để copy nhạc từ máy tính vào iPhone, thực hiện tính năng tự động hóa đồng cỗ hóa của iTunes:


iTunes vẫn hiển thị cho mình dung lượng lưu trữ khả dụng bên trên iPhone. Hãy chất vấn thanh thông số nằm dưới cùng của hành lang cửa số iTunes.


Trên cửa sổ iTunes giờ sẽ hiển thị thiết bị được kết nối, lựa chọn tab Music ở khung mặt trái.

Chọn Sync Music để bật tác dụng tự đồng bộ hóa.

Xem thêm: Thiết Kế Ảnh Bìa Facebook Đẹp Và Chuyên Nghiệp ? Tạo Ảnh Bìa Facebook Đẹp

Để kích hoạt tuấn kiệt tự đồng điệu hóa cho toàn thể file nhạc hiện có, hãy lựa chọn Entire music library.


*

Nếu các bạn chỉ ước ao đưa vào iPhone một vài bài bác hát ngưỡng mộ từ music library, click vào tùy lựa chọn Selected playlists, artists, albums, và genres. Sau đó trượt xuống để lựa chọn bằng phương pháp tích vào từng playlists, albums, nghệ sĩ và thể loại bạn yêu thích.


*

*

Nếu có thông tin hiện ra với nội dung iTunes chỉ được cho phép thực hiện đồng nhất hóa một bộ thư viện music mỗi lần, hãy coi kỹ thông báo để phát âm được quá trình mà iTunes sẽ cầm lại theo, kế tiếp chọn Sync & Replace.


Cách copy nhạc từ máy tính xách tay vào iPhone theo phong cách thủ công

Bạn vẫn đang còn thể cấu hình thiết lập iTunes để thực hiện việc copy nhạc vào iPhone theo cách thủ công trong trường hợp không muốn sử dụng tính năng đồng hóa hóa auto của ứng dụng này. Việc nhất quán hóa bằng tay sẽ giúp đỡ bạn tự do hơn trong việc lựa lựa chọn nội dung để lấy vào vật dụng của mình.

Ở khung phía trái của cửa sổ iTunes, chọn Summary ở khung bên trái.

Tích vào tùy lựa chọn Manually manage music & videos nhằm kích hoạt chính sách này.


*

Click Apply để lưu thiết lập.

Click mũi tên quay trở lại ở phía trên cửa sổ iTunes và tìm đến phần Library nghỉ ngơi menu trái. Click vào Songs. Bạn có thể chọn lựa tích vào AlbumsArtists or Genres.

Kéo thả những bài hát được chọn vào hành lang cửa số chính của iTunes vào menu phía trái (phần có hình tượng iPhone), nhằm thực hiện đồng điệu hóa các bài hát khác nhau, thừa nhận giữ phím Ctrl hoặc Command sau đó click lựa chọn từng bài một, kế tiếp mới thực hiện thao tác kéo thả.


Sử dụng iTunes playlist cũng là một trong cách nhất quán hóa thủ công mà chúng ta cũng có thể sử dụng, phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách kha khá thời hạn bởi list playlist đã được lọc sẵn tự trước, chúng ta chỉ câu hỏi kéo thả nguyên playlist kia vào iPhone ở khung bên trái là xong.

Vừa rồi worldlinks.edu.vn vẫn trình bày cho mình 2 giải pháp copy nhạc từ máy vi tính vào iPhone theo cách tự động hóa và thủ công.

Nếu thấy bài viết này bổ ích hãy cỗ vũ team bằng phương pháp Like và Share bài xích viết, hoặc để lại bình luận bên dưới để cùng chia sẻ những khúc mắc của khách hàng trong quy trình thực hiện nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.