Chia sẻ màn hình trên Google Meet trên trang bị tính, điện thoại để giúp các thầy cô giáo chia sẻ nội dung giảng bài bác tới chúng ta học sinh lúc học Google Meet trên đồ vật tính, hoặc năng lượng điện thoại. Bên cạnh ra, chính chúng ta học sinh cũng có thể có thể chia sẻ màn hình trên google Meet cùng với nội dung bài xích tập mà mình đã làm nhằm thầy cô và chúng ta trong lớp thuộc tham khảo. Điều này sẽ giúp cho việc đào tạo và huấn luyện và học tập trong Google Meet được thuận lợi và tác dụng hơn.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ màn hình trên google meet

Tải Google Meet

1. Share màn hình trên trang nhất google Meet trang bị tính

1.1. Hướng dẫn chia sẻ màn hình Google Meet

Bước 1:

Trước hết thầy cô giáo sinh sản lớp học tập trên Google Meet và học viên dùng Google Meet gia nhập lớp học của thầy cô. Sau thời điểm đã vào được lớp học tập Google Meet, để chia sẻ màn hình họ sẽ nhấn vào biểu tượng trình bày ngay.

Bước 2:

Lúc này bọn họ sẽ thấy tất cả 3 tùy lựa chọn như bên dưới đây.

Toàn bộ màn hình của bạn: chia sẻ toàn bộ nội dung hiện trên màn hình.Một cửa sổ: Lựa lựa chọn một cửa sổ trình coi xét đang mở trên đồ vật tính.Một thẻ: lựa chọn tab đã mở trên sản phẩm công nghệ tính, tùy chọn thích hợp khi share video tuyệt hình ảnh động.

Bạn nhấp vào tùy chọn muốn share màn hình.

Bước 3:

Sau kia hiển thị ngôn từ mà bạn muốn chia sẻ, họ nhấn chọn vào nội dung đó với nhấn nút phân tách sẻ bên dưới.

Bước 4:

Ngay lập tức câu chữ màn chúng ta chọn chia sẻ sẽ được truyền tới những người dân tham gia lớp học trên Google Meet.

Để dừng chia sẻ màn hình bấm vào Dừng chia sẻ màn hình là xong.

1.2. Cách có thể chấp nhận được học sinh chia sẻ màn hình trên top google Meet

Khi học sinh muốn chia sẻ màn hình trên top google Meet thì những thầy cô giáo buộc phải mở nhân kiệt cho toàn bộ mọi bạn đều được phép share màn hình.

Bước 1:

Tại giao diện trên Google Meet bọn họ nhấn vào biểu tượng hồ hết người như dưới đây.

Bước 2:

Sau đó nhấn vào Bộ tinh chỉnh và điều khiển của fan tổ chức.

Lúc này hiển thị 2 tùy chọn như hình dưới đây, thầy cô bật tùy chọn share màn hình để tất cả mọi người đều phải có thể chia sẻ được screen trên Google Meet.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiêu Dùng Trên Viettelpay Nhanh, Uy Tín Không Lừa Đảo

1.3. Bí quyết share screen Google Meet tự Google Docs, Sheets hoặc Slides

Google Meet cũng mang đến phép chúng ta chia sẻ tư liệu từ đều nguồn khác biệt như từ Google Docs, Sheets hoặc Slides theo nhiều cách thức khác nhau.

Các thầy cô rất có thể lựa lựa chọn ngay tab Google Docs, Sheets hoặc Slides nhằm trình chiếu.

Hoặc share ngay từ trang Google Docs, Sheets hoặc Slides theo bài xích hướng dẫn dưới đây.

2. Giải pháp trình chiếu Powerpoint trên top google Meet

Để trình chiếu Powerpoint trên top google Meet cũng rất đơn giản. Thầy cô mở giao diện bài bác giảng PowerPoint trên đồ vật tính, tiếp đến nhấn vào biểu tượng chia sẻ screen và lựa chọn 1 cửa sổ. Từ bây giờ nhấn vào slide để chia sẻ nội dung.

Kết trái slide PowerPoint đang được chia sẻ trên Google Meet như dưới đây.

3. Chia sẻ màn hình trên top google meet bên trên Android

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta cũng chế tạo cuộc họp hoặc tham gia cuộc họp trên Google Meet.

Tiếp mang lại tại giao diện màn hình hiển thị Google Meet bạn bấm vào biểu tượng 3 lốt chấm rồi lựa chọn Chia sẻ màn hình.

Bước 2:

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông báo rằng Google Meet sẽ truyền toàn bộ nội dung hiện trên màn hình điện thoại cảm ứng tới những người tham gia. Dìm Bắt đầu tức thì bây giờ.

Bước 3:

Sau kia bạn chỉ việc mở văn bản cần chia sẻ màn hình trên điện thoại cảm ứng tới Google Meet là được. Nếu như muốn dừng thừa trình share màn hình thì nhấn Dừng share màn hình.

4. Cách chia sẻ màn hình trên trang nhất google Meet iPhone

Bước 1:

Tại giao diện Google Meet bên trên iPhone bọn họ cũng nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn chia sẻ màn hình.

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện để share màn hình iPhone lên Google Meet. Bạn bấm vào Bắt đầu truyền phát. Sau đó chúng ta sẽ quay màn hình iPhone để share màn hình lên Google Meet.

Bước 3:

Để dừng share màn hình Google Meet trên iPhone dìm vào dừng truyền phát.

4,2 ★ 9