Ứng dụng Lightroom CC Mobile cho phép người dùng hoàn toàn có thể xem, quản lí lý, phối màu cho những bức ảnh. Bên dưới đây, worldlinks.edu.vn đang hướng dẫn sử dụng Lightroom trên iPhone đến bạn. Bài viết này sẽ giúp đỡ bạn áp dụng được các preset chỉnh ảnh đẹp nhất, bức ảnh lung linh, kì ảo nhát.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ảnh bằng lightroom trên iphone


Hướng dẫn thực hiện Preset Lightroom trên iPhone

Để thực hiện được ứng dụng Lightroom trên iPhone bạn buộc phải tiến hành những cách sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Adobe Lightroom CC

*

Bước 2: cài Presets Lightroom

Bước tiếp sau của phía dẫn sử dụng Lightroom chính là bạn cần tải về Presets từ mail hoặc từ bỏ Website. Hãy nhấp vào từng links và lưu tệp xuống. Ở bên trên iPhone thì chúng ta có thể dùng trình chuẩn y Safari để thuận lợi lưu trữ nhất.

*

Ở một số điện thoại, các hình hình ảnh sẽ hiển thị dưới dạng là những khối màu xám trong tập ảnh của bạn.

Bước 3: tạo thành thư mục giữ Preset trong Lightroom CC

Bước tiếp theo bạn hãy mở áp dụng Lightroom CC trên năng lượng điện thoại của bạn lên. Sau đó, các bạn nhấn vào hình tượng “+” tại phần Albums. Tiếp tục tạo nên một thư mục mới. Hãy nhớ đặt tên mang đến thư mục sao cho bạn cảm thấy thật dễ dàng nhớ những nội dung bên trong nhé! hướng dẫn áp dụng Lightroom này công ty chúng tôi khuyến khích chúng ta đặt theo những cụ thể mà các bạn hay nghĩ đến nhất.

*

Bước 4: chế tác hai Album

Hãy vào folder và tạo ra hai album bên trong. Một thư mục với tên là Photos và một chiếc còn lại điện thoại tư vấn là Presets.

*

Bước 5: Nhập files

Hãy nhấn chọn vào cha dấu chấm ở bên cạnh của album Presets. Sau đó, nhấn lựa chọn tiếp địa chỉ cửa hàng Photos, nhấn chọn From Camera Roll. Sau đó các bạn hãy nhấp tất cả các tệp preset mà chúng ta vừa mua xuống lên.

*

Lặp lại công đoạn này với album Photos. Tuy nhiên lần này hãy nhớ chọn đều bức ảnh mà bạn thực sự muốn sửa đổi nhé!

Bước 6: lưu giữ từng Preset

Để thuận tiện cũng như không mất vô số thời gian chỉnh ảnh thì bạn phải lưu Preset. Những lần chỉnh ảnh bạn chỉ việc nhấn lựa chọn Preset là xong, bạn không cần phải tải lại Preset lần nữa.

*

Để lưu giữ Preset bạn triển khai tuần từ bỏ các làm việc sau:

- bấm vào hình ảnh.

Xem thêm: )))) Nghĩa Là Gì - Khi Nào Nên Dùng

- bấm vào dấu ba chấm lộ diện ở góc trên thuộc bên phải của màn ảnh.

- tiếp nối chọn Create Preset.

- Hãy nhập tên Preset và tùy lựa chọn thư mục đề xuất lưu.

- dấn tiếp dấu check ở góc trên thuộc bên phải đặt lưu vào nhé!

Bước 7: chỉnh sửa ảnh

Hãy mở bất cứ hình hình ảnh nào mà bạn muốn chỉnh sửa lên. Nhập Preset vào, chọn màu sắc để xem các danh sách preset, hãy kiếm tìm kiếm coi trong list có preset bạn phải tìm. Theo mặc định thì sẽ là User Presets.

*

Hãy mở một thư mục với chọn bất cứ Preset nào đã muốn chỉnh sửa và vận dụng cho hình hình ảnh của bạn. Khi tìm kiếm được Preset phù hợp bạn hãy nhấn lựa chọn nó và sửa đổi hình hình ảnh từ Preset đó.

Một vài điều cần lưu ý

Bạn hoàn toàn có thể dùng mang đến preset một bí quyết đa dạng. Thay nhưng, bạn cũng có thể điều chỉnh nó một chút ít để biến hóa những album mang nét quan trọng đặc biệt của riêng bạn, biến đổi với những album cực chất mà chỉ bạn mới có.

Các điều chỉnh này nằm xung quanh tùy lựa chọn Light với Màu sắc. Nó giúp cho bức hình của khách hàng có được sự khác biệt nhất đối với những bức hình khác.

Đừng quên giữ một phiên bản sao lưu khi thực hiện việc sửa đổi bạn nhé! trong trường hợp chúng ta vô tình xóa hoặc đổi khác thì bạn còn có một bạn dạng sao của hình hình ảnh để cứu vãn.

Có thể thấy, với ứng dụng Lightroom việc sửa đổi hình hình ảnh bằng smartphone được tăng cấp lên khoảng cao mới. Việc dùng Preset giúp cho chính mình tự do sáng tạo ra được những bức ảnh cực chất. Hy vọng rằng với bài hướng dẫn sử dụng Lightroom này của bọn chúng tôi bạn sẽ sớm dành được những album tuyệt diệu nhất. Chúc chúng ta thành công!