Cách chơi cho'gath

-
Bảng ngọc Cho’Gath mùa 12 và giải pháp lên trang bị Cho’Gath guide các trang bị cách chơi Cho’Gath build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi cho'gath


Bảng Ngọc Cho’Gath

Bảng ngọc Cho’Gath mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị – quái vật Hư Không.


*
Bảng ngọc Cho’Gath top tank

Cho’Gath gia thế Bất khử -> Tàn tàn phá diệt -> tỏa khắp -> tiếp giáp cốt


*
Bảng hỗ trợ Cho’Gath Mid AP

Cho’Gath Sốc Điện


Xem tướng khắc chế Cho’Gath – thú vật Hư Không cùng bảng hỗ trợ Corki mùa 12 Phi Công quả Cảm trên đây.


*
*

*
*

*
*

*
*

Phép bổ trợ cho Cho’gath

*
 + 
*

Cho’gath là 1 trong tướng cực kì trâu trườn từ các chỉ số cơ bản, gồm sức chống chịu đựng cao hồi sinh cực tốt, kết hợp cùng những trang bị và cộng dồn chiêu cuối, không khi nào là thuận tiện để hoàn toàn có thể hạ gục được Cho’Gath cả, trong khi nó còn có công dụng gây ra được rất nhiều sát thương phép tới từ bộ kỹ năng của mình.

Tốc đổi thay + Dịch chuyển: tốc trở nên là phép bổ trợ không thể thiếu mang lại Cho’Gath, trong tương đối nhiều trường hợp, bạn sẽ phải áp dụng tốc trở thành để tiếp cận nhanh với phương châm cần cần sử dụng chiêu cuối, dịch chuyển để có thể hỗ trợ những đường khác một cách giỏi nhất.

Điểm dũng mạnh và yếu Cho’gath

Điểm mạnh:

Rât trâu bò, Sức phòng chịu rất là ấn tượng

Hiệu ứng khống chế tốt với làm chậm + câm lặng

Thêm tiếp giáp thương bên trên đòn tấn công thường nhờ vào E

Có những điểm cộng dồn chiêu cuối thì tương đối yếu

Dọn quái khá nhanh

Sở hữu kĩ năng gây gần cạnh thương theo tỷ lệ máu lẫn tiếp giáp thương chuẩn

Chiêu cuối có thể Oneshot kẻ thù dễ dàng

Nhược điểm:

Dễ bị thả diều

Khá phụ thuộc vào Q để có thể tiếp cận cũng tương tự gây ngay cạnh thương

To khủng và cảm xúc chậm chạp

Thiếu cơ động

Ít năng lực khống chế cứng.

Bảng kĩ năng Cho’gath

Cho’gath tất cả 2 thứ tự tăng kỹ năng chính là: Tank hoặc AP

Cách 1: dành cho Cho’gath Tank – vị trí cao nhất hoặc Rừng max: E -> W -> Q:

*

Kỹ năng Phóng tua (E) sẽ rất cần phải ưu tiên tăng về tối đa đầu, đó là kỹ năng cấu rỉa chủ yếu của Cho’Gath với cũng giúp bạn dọn dẹp vệ sinh lính cùng quái cấp tốc hơn. Kế tiếp sẽ tăng tiếp theo chiêu Tiếng Gầm Hoang Dã (W): vừa giúp tăng ngay cạnh thương vừa khiến kẻ thù bị câm yên và sút hồi chiêu sau các lần tăng. Kỹ năng Rạn Nứt (Q): sẽ cộng sau cùng, đây cũng là chiêu bài gây gần kề thương với hiệu ứng khống chế khá dạn dĩ của Cho’Gath, nhưng thời gian hồi chiêu khá lâu. Chiêu cuối Xơi Tái: nó sẽ dần dần biến bạn thành quái vật bất tử kia – ngày càng to – tăng theo đúng lever nhé.

Cách 2: Cho’Gath AP – Mid hoặc đứng đầu max: W -> Q -> E:

*

Nội tại: Thú Ăn Thịt

Bất cứ lúc nào Cho’Gath tiêu diệt một đơn vị, hắn được hồi lại Máu cùng Năng lượng. Giá trị này ngày càng tăng dựa trên cấp của Cho’Gath.

Rạn Nứt – Q

Tạo một vụ địa chấn tại địa điểm mục tiêu, tung đối phương lên không, gây liền kề thương và làm cho chậm.

Tạo ra một cơn địa chấn tại địa chỉ mục tiêu. Những đối phương trúng chiêu sẽ ảnh hưởng hất lên không trong một giây, chịu gần kề thương phép, với bị làm chậm chạp đi 60% trong 1.5 giây.

Tiếng Gầm hoang dại – W

Cho’Gath phóng say mê một luồng sóng âm theo như hình nón, gây ngay cạnh thương phép và làm câm lặng đối thủ trong vài ba giây.

Làm câm lặng kẻ thù theo hình nón vào 1.5/1.625/1.75/1.875/2 giây với gây giáp thương phép.

Xem thêm: Gọi Hồn Tập 111 - Xem Phim Nhân Gian Huyền Ảo Phần 3

Phóng gai – E

Các đòn tấn công vật lí của Cho’gath phóng sợi ra gây gần kề thương lên tất cả kẻ thù phía trước hắn.

Bật tắt: Đòn tấn công vật lí phóng ra gai về phía trước, gây giáp thương phép cùng hiệu ứng phép. Tầm công dụng rộng hơn khi Cho’gath ngày càng tăng các điểm Xơi Tái.

Chiêu cuối – Xơi Tái

Ngoạm một đơn vị địch, gây sát thương chuẩn chỉnh cực lớn. Nếu mục tiêu bị hạ, Cho’Gath tăng kích thước và Máu về tối đa.

Ngoạm đối phương một miếng, gây cạnh bên thương chuẩn chỉnh lên tướng mạo hoặc 1000 lên lính và quái. Nếu kim chỉ nam bị hạ, Cho’Gath dấn một cộng dồn Xơi Tái, có tác dụng nó tăng form size và dìm thêm 80/120/160 máu tối đa.

Cách lên trang bị Cho’gath

Trang bị ban đầu Cho’gath Top

*
 + 
*

Trang bị ban đầu Cho’gath đi Rừng

*
 + 
*

Lên giầy cho Cho’gath

*
 > 
*
 > 
*

Trang bị thiết yếu cho Cho’gath

Cho’gath đứng đầu Tank

*
 + 
*
 + 
*

Cho’Gath MID AP

*
 + 
*
 + 
*

Với Cho’gath dù các bạn có chơi lane như thế nào đi nữa: Top, Mid hoặc Rừng thì cũng có 2 lối lên vật cơ bạn dạng sau:

1. Cho’gath full Tank: cực kỳ trâu bò, khôn cùng khỏe và kỹ năng hồi phục rất to lớn khi kết hợp cùng gần kề máu – về cuối game với phần đa điểm cộng dồn chiêu cuối => Cho’gath sẽ biến thành 1 con quái vật bất tử, gánh chịu hoàn toàn sát thương mang lại team.

2. Cho’gath full AP: trái ngược với lối nghịch trên, giải pháp này Cho’gath bên cạnh đó thành 1 trinh sát phép thực sự – chỉ bằng 1 combo đơn giản + Ulti => đối phương xác định là không được nghịch luôn.

Các trang bị tùy lựa chọn Cho’gath

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên trang bị Cho’gath Top

Vì Cho’gath khá to xác và xúc cảm hơi lù đù lừ đừ chạp, đề nghị Vinh quang đãng Chân chủ yếu sẽ là việc lựa chọn quan trọng giúp đến việc ngày càng tăng tốc độ để tiếp cận phương châm trong quy trình đi đường, đặc biệt là trong giao tranh tổng, nhảy VQCC cùng lao lên mở combat, hoặc tốc vươn lên là Xơi tái AD / pháp môn sư đối phương, không dừng lại ở đó VQCC còn cung cấp thêm năng lượng để Cho’gath rất có thể sử dụng kỹ năng dễ dãi hơn.

Giáp máu: một sản phẩm công nghệ không thể bỏ qua với bất kỳ Cho’gath tank như thế nào – các bạn sẽ không thiệt sự mạnh còn nếu không lên đồ vật này, luôn đứng đứng đầu trên nhằm hứng chịu cạnh bên thương và đậy chắn mang đến đồng đội, sau đó lùi lại vùng sau 1 chút là bạn lại full cây máu rồi.

Thú tượng thạch giáp: nó để giúp bạn sống dẻo hơn trụ vững vào giao tranh với hầu như tình huống lao vào giữa team địch.

Giáp tâm linh + Khiên băng: vừa góp tăng tài năng hồi phục, chống chịu liền kề thương phép và STVL khôn cùng hiệu quả.

Khi đi đường với tướng STVL mạnh, hoặc địch thủ có tướng trinh sát sát thương vật lý, việc lên: gần kề gai sẽ hợp lí và làm bớt đáng kể sức mạnh của đối phương.