Khi đang thực hiện các thao tác trên máy tính xách tay , chắc hẳn rằng không một ai ước ao bị tín đồ khác theo dõi và kiểm soát được buổi giao lưu của mình . Chính vì vậy , dịch vụ sửa máy tính tại đơn vị quận thủ đức shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách làm chi tiết để tránh câu hỏi bị bạn khác theo dõi và quan sát trên máy tính .

Bạn đang xem: Cách chống máy tính bị theo dõi

Đầu tiên , bạn vào Control Panel > Chọn hình tượng System > trên tab Remote, bên dưới Remote Assistance chọn Advanced. Từ hộp thoại hành lang cửa số Remote Assistance Settings, các bạn hủy dấu kiểm Allow This Computer khổng lồ Be Controlled Remotely với nhấn nút OK. Kế tiếp, vào thực đơn Start mở hộp Run gõ services.msc và nhấn Enter. Ngay lập tức xuất hiện hộp thoại services. Trong vỏ hộp thoại services > bấm vào cột Status chúng ta tìm các mục dịch vụ tiếp sau đây để tắt chúng:

Remote Registry Service : dịch vụ thương mại này có thể chấp nhận được Registry trên đồ vật tính có thể được biến đổi từ một máy khác được nối mạng. Các bạn hãy tắt dịch vụ này để máy vi tính được an ninh hơn.Telenet : Dịch vụ có thể chấp nhận được người dùng trên máy khác singin vào máy của người sử dụng và chạy các chương trình. Chúng ta nên tắt thương mại dịch vụ này.Clipbook : thương mại & dịch vụ này sẽ nhảy Clipbook Viewer để lưu trữ thông tin của Clipboard nhằm mục tiêu mục đich share với các máy tính xách tay từ xa bên trên mạng. Bạn có thể tắt thương mại dịch vụ này mà lại không tác động đến hệ thống.Fast User Switching Compatibility : nếu như chỉ tất cả mình bọn họ sử dụng máy vi tính thì nên cần tắt dịch vụ thương mại này để nâng cấp hiệu năng hệ thống.Messenger : Dịch vụ truyền thông media điệp giữa những máy trong mạng. Chúng ta cũng có thể tắt cơ mà không ảnh hưởng gì mang đến hệ thống.Computer Browser : dịch vụ thương mại này cung cấp liệt kê các máy tính xách tay trong mạng . Bạn cũng có thể tắt dịch vụ thương mại này cơ mà không ảnh hưởng gì cho hệ thống.

 

*

 

Lưu ý: Để loại bỏ hóa dịch vụ, chúng ta nhấp trỏ cần chuột vào dịch vụ đó > lựa chọn Properties. Tức thì lập tức lộ diện hộp thoại tin tức về thương mại dịch vụ > tìm về mục Startup type và chúng ta thiết lập là Disable để vô hiệu hóa dịch vụ trong lần khởi rượu cồn kế tiếp. Trong trường hợp dịch vụ thương mại đang tiến hành mà chúng ta muốn tắt thương mại & dịch vụ ngay nhanh chóng thì dìm nút lệnh Stop sau đó tùy chỉnh thiết lập là Disable rồi khởi động máy lại để thiết lập cấu hình có hiệu lực.

Xem thêm: Top 3 Cách Chép Nhạc Vào Iphone Tốt Nhất Hiện Nay, Top 8 Cách Copy Nhạc Vào Iphone Tốt Nhất Hiện Nay

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 1 công ty chúng tôi cũng lưu ý bạn nên luôn kiểm tra coi thứ có các chương trình kỳ lạ nào mà nó ghi lại mọi thao tác trên bàn phím thì bạn kiểm tra bằng phương pháp sử dụng lao lý Task Manager ( nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del ) xem các chương trình đang chạy. Giả dụ thấy process nào lạ chưa thấy lúc nào hãy tắt nó đi. Chú ý thao tác này chỉ dành cho người có trình độ chuyên môn .

Bạn cũng nên thiết lập Password Admin và tùy chỉnh chống tầm nã xuất dữ liệu ổ cứng. Như vậy máy tính xách tay của các bạn sẽ tương đối bình an bảo mật phần nào.

 

*

 

Chúng tôi đang mách các bạn những cách là để triển khai “ mất vết “ của rất nhiều kẻ đang theo dõi bạn . Đâu cũng chính là một cách để phòng tránh gần như ai có ý vật dụng xấu mong muốn theo dõi mọi hành động trên vật dụng tính của bạn . Nếu lắp thêm tính của bạn gặp bất kể sự vắt nào , hãy tương tác ngay với thương mại dịch vụ sửa laptop tại bên quận 12 và những quận khác của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất có thể .