Cách chụp màn hình a71

-

Nếu bạn đang sở hữu dòng smartphone cao cấp thuộc thế hệ Galaxy A 2020 của Samsung là Galaxy A71 và đang tìm hiểu những cách chụp ảnh màn hình trên thiết bị này thì bài viết sau đây sẽ dành cho riêng bạn. Hướng dẫn các bạn những cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A71 nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình a71

*

Sau khi ra mắt A51 trong thời gian qua thì mới đây Samsung tiếp tục giới thiệu đến người dùng thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy A2020 là Galaxy A71. Thiết bị sở hữu thiết kế thời thượng, cao cấp, màn hình tràn viền Infinity-0 với camera selfie được đặt chính giữa màn hình. Galaxy A71 sở hữu camera chính lên đến 64MP cùng với việc được cải tiến camera macro chụp cận cạnh đột phá hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A71

1. Chụp màn hình Samsung Galaxy A71 bằng phím vật lý

Cũng giống như "người anh em" Galaxy A70, để chụp ảnh màn hình trên Galaxy A71 người dùng vẫn có thể sử dụng tổ hợp phím vật lý cứng bao gồm phím nguồn và phím âm lượng.

Bước 1: Lựa chọn hình ảnh cần chụp màn hình trên Samsung Galaxy A71

Bước 2: Nhấn đồng thời cùng lúc tổ hợp phím: Nguồn + giảm âm lượng cho đến khi máy xuất hiện chớp sáng và có âm thanh phát ra là bạn đã lưu lại ảnh đang xuất hiện trên màn hình của điện thoại thành công.

Xem thêm: Tỷ Giá Vietcombank Hôm Nay Mới Nhất, Tỷ Giá Ngoại Tệ Ngân Hàng Vietcombank Hôm Nay

*

2. Chụp màn hình Samsung Galaxy A71 bằng tính năng Palm swipe to capture

Đây là một tính năng chụp ảnh màn hình rất thông minh và vô cùng tiện lợi được nhiều người dùng lựa chọn. Để chụp màn hình Galaxy A71 bằng tính năng Palm swipe to capture các bạn thao tác:

Bước 1: Truy cập Settings trên điện thoại -> Chọn vào Advanced features

Bước 2: Kéo xuống dưới chọn vào dòng Motions and gesture . Trong đây bạn tìm đến Palm swipe to capture và tiến hành kích hoạt tính năng này lên bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải.

Bước 3: Bây giờ để chụp màn hình Galaxy A71, các bạn chỉ cần đặt cạnh bàn tay ở gần mép màn hình điện thoại sau đó gạt sang trái hoặc phải. Ngay lập tức các hình ảnh, thông tin hoặc dữ liệu đang hiển thị trên smartphone lúc đó sẽ được lưu lại thành công.

*

3. Chụp màn hình Samsung Galaxy A71 bằng Assistant menu

Bước 1: Đầu tiên các bạn cũng truy cập đến chức năng Settings -> Tìm và chọn đến dòng Accessibility .

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào mục Interaction and dexterity -> Tìm đến tính năng Assistant menu và kích hoạt bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải. Trên màn hình điện thoại Samsung Galaxy A71 lúc này sẽ xuất hiện biểu tượng 4 ô vuông nhỏ (Biểu tượng Assistant menu)

Bước 3: Để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A71, các bạn nhấn vào biểu tượng Assistant menu -> Chọn vào Screenshot.

*

Trên đây là cách hướng dẫn đến các bạn chụp màn hình Samsung Galaxy A71. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.