Cách chụp màn hình a71

-

Nếu nhiều người đang sở hữu chiếc smartphone cao cấp thuộc cụ hệ Galaxy A 2020 của Samsung là Galaxy A71 cùng đang mày mò những phương pháp chụp hình ảnh màn hình trên máy này thì bài viết sau đây sẽ giành cho riêng bạn. Phía dẫn chúng ta những phương pháp chụp màn hình smartphone Samsung Galaxy A71 gấp rút và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình a71

*

Sau khi reviews A51 trong thời gian qua thì vừa qua Samsung tiếp tục ra mắt đến người tiêu dùng thế hệ tiếp theo sau của chiếc Galaxy A2020 là Galaxy A71. đồ vật sở hữu kiến tạo thời thượng, cao cấp, màn hình hiển thị tràn viền Infinity-0 với camera selfie được đặt tại chính giữa màn hình. Galaxy A71 download camera chính lên đến mức 64MP thuộc với việc được đổi mới camera macro chụp cận cạnh bứt phá hứa hẹn sẽ với đến cho những người dùng gần như trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nhất.

Cách chụp screen Samsung Galaxy A71

1. Chụp screen Samsung Galaxy A71 bởi phím vật lý

Cũng y hệt như "người anh em" Galaxy A70, nhằm chụp hình ảnh màn hình bên trên Galaxy A71 người dùng vẫn rất có thể sử dụng tổng hợp phím trang bị lý cứng bao gồm phím nguồn cùng phím âm lượng.

Bước 1: Lựa lựa chọn hình hình ảnh cần chụp screen trên Samsung Galaxy A71

Bước 2: Nhấn đồng thời cùng lúc tổ hợp phím: Nguồn + giảm âm thanh cho cho đến lúc máy mở ra chớp sáng và có âm nhạc phát ra là chúng ta đã lưu giữ lại ảnh đang mở ra trên màn hình của điện thoại thành công.

Xem thêm: Tỷ Giá Vietcombank Hôm Nay Mới Nhất, Tỷ Giá Ngoại Tệ Ngân Hàng Vietcombank Hôm Nay

*

2. Chụp màn hình hiển thị Samsung Galaxy A71 bằng tài năng Palm swipe khổng lồ capture

Đây là 1 trong tính năng chụp hình ảnh màn hình siêu thông minh và cực kỳ tiện lợi được rất nhiều người sử dụng lựa chọn. Để chụp màn hình hiển thị Galaxy A71 bằng kỹ năng Palm swipe khổng lồ capture chúng ta thao tác:

Bước 1: Truy cập Settings trên điện thoại thông minh -> chọn vào Advanced features

Bước 2: Kéo xuống bên dưới chọn vào dòng xoáy Motions & gesture . Trong trên đây bạn tìm đến Palm swipe to lớn capture và tiến hành kích hoạt tuấn kiệt này lên bằng phương pháp kéo chấm tròn sang mặt phải.

Bước 3: Bây giờ để mà chụp màn hình Galaxy A71, chúng ta chỉ bắt buộc đặt cạnh bàn tay ở ngay gần mép màn hình smartphone sau đó gạt lịch sự trái hoặc phải. Tức thì lập tức những hình ảnh, tin tức hoặc dữ liệu đang hiển thị trên điện thoại thông minh lúc đó sẽ tiến hành lưu lại thành công.

*

3. Chụp màn hình Samsung Galaxy A71 bởi Assistant thực đơn

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cũng truy vấn đến tính năng Settings -> kiếm tìm và lựa chọn đến cái Accessibility .

Bước 2: Tiếp theo chúng ta chọn vào mục Interaction and dexterity -> tìm về tính năng Assistant menu và kích hoạt bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải. Trên màn hình smartphone Samsung Galaxy A71 từ bây giờ sẽ lộ diện biểu tượng 4 ô vuông nhỏ (Biểu tượng Assistant menu)

Bước 3: Để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A71, chúng ta nhấn vào biểu tượng Assistant thực đơn -> chọn vào Screenshot.

*

Trên đó là cách hướng dẫn đến chúng ta chụp màn hình Samsung Galaxy A71. Chúc chúng ta thực hiện quá trình làm trên thành công.