Cách chụp màn hình samsung galaxy trend plus

-

Trong bài viết nay, chúng tôi giới thiệu cho các bạn 4 cách chụp màn hình máy Samsung đơn giản nhất. Samsung là một trong những hãng điện thoại có doanh số bán ra luôn đứng đầu trên thế giới.Bạn đang xem: Chụp màn hình galaxy trend plus

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung galaxy trend plus

Chụp màn hình điện thoại máy Samsung là cách nhanh chóng nhất để bạn bắt kịp những khoảnh khắc thú vị trên dế cưng của mình lưu giữ hay khoe với mọi người,

Samsung luôn tung ra thị trường đa dạng mẫu mã smartphone, từ điện thoại phân khúc trung cấp cho tới siêu cao cấp như Samsung Galaxy A, Galaxy J, Note, Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy C,… Có nhiều dòng thiết bị cao cấp không còn nút home vật lý, thay vào đó là nút home ảo, khiến nhiều người dùng cảm thấy lúng túng với chức năng chụp ảnh màn hình này. Dưới đây là cách chụp màn hình máy điện thoại Samsung cho các dòng điện thoại khác nhau của hãng.

Cách chụp màn hình máy Samsung đối với những dòng có nút home vật lý

Những dòng smartphone của Samsung có nút home vật lý: Samsung Galaxy Y, Galaxy S3, S4, S5, Sam sung Galaxy S6 và S6 Edge, Galaxy A3, A5, A7, Samsung Galaxy Note4, Galaxy Trend Plus, Galaxy V, Galaxy E5, E7, Samsung Galaxy Note Edge, Galaxy Alpha. Các dòng máy Samsung J (Samsung J2, J3, J4, J7 Plus)

Đối với những dòng điện thoại không có nút home vật lý, chụp màn hình máy Samsung bằng cách nào?

Đặc biệt smartphone Samsung Note 10.1 và Samsung camera còn được bổ trợ thêm tính năng chụp màn hình nhanh chỉ cần click vào phím chức năng ngay trên màn hình thiết bị.


Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung galaxy trend plus

*

Xem thêm: Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi

Cách chụp màn hình Samsung bằng cử động vuốt tay

Cách chụp màn hình máy Samsung bằng cử động vuốt tay có thể thực hiện trên các dòng Samsung S (Samsung Galaxy S3, S4)

Đầu tiên, bạn truy vập vào mục Cài đặt của máy, chọn Motion

Tiếp theo, bạn kích hoạt tính năng bằng cách chọn “Palm swipe to camture”

Thiết lập xong hai thao tác này, bạn chỉ cần vút cạnh bàn tay trên màn hình máy samsung là hình ảnh đã được lưu lại chỉ trong giây lát


*

Ngoài ra nếu các bạn đang cần tìm địa chỉ thay màn hình Samsung E5 chính hãng, mời tham khảo

Cách chụp màn hình đối với những dòng điện thoại Samsung sử dụng bút Spen

Sau khi chụp xong, thiết bị sẽ hiện thông báo “bạn có muốn lưu ảnh không”, Bạn nhấn đồng ý, và đã có một tấm ảnh chụp màn hình tr.

Chụp màn hình máy Samsung bằng ứng dụng hỗ trợ

Bạn đừng quên, Android là hệ điều hành mở, luôn có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ việc chụp ảnh màn hình. Một số ứng dụng tiêu biểu như:

Super Screenshot; Screenshot Easy

Trên đây là 5 cách để bạn chụp màn hình máy Samsung một cách dễ dàng. Hi vọng bài chia sẻ trên hữu ích cho các bạn!