Cách chuyển danh bạ từ sim sang máy samsung

-

Bạn vẫn dùng điện thoại cảm ứng Samsung, sim điện thoại của bạn gặp vấn đề hay xảy ra sự rứa nào đó, bạn cần vứt nó đi và thực hiện một sim khác. Tuy nhiên, nếu họ thay sim, danh bạ vẫn lại ở hết sim cũ cùng khi mang lại sim new vào thì trọn vẹn trống, không tồn tại danh bạ của ai. Vậy làm bí quyết nào để không bị mất những liên lạc trước đó? Câu trả lời ở đây chính là bạn đề xuất chép danh bạ trường đoản cú sim vào bộ nhớ lưu trữ máy Samsung. Khi đó dù chúng ta có đổi sim nào đi chăng nữa, bạn hãy yên trung khu rằng danh bạ đã có sao lưu vào máy tất yêu mất đi.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ từ sim sang máy samsung


Hướng dẫn chép danh bạ tự sim vào điện thoại thông minh Samsung

Để nhập danh bạ từ sim vào máy Samsung, bạn thao tác làm việc theo lí giải như sau:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn tiến hành lắp sim đã lưu số vào điện thoại cảm ứng Samsung đến khi hiện giao diện setup sim. Như trong hình các bạn thấy, thiết bị đã nhận sim.


Bước 2:

Truy cập vào mục Danh bạ trên smartphone Samsung.

Bước 3:

Chọn biểu tượng dấu Ba chấm ở bên trên bên phải screen và lựa chọn Cài đặt.


Bước 4:

Kế tiếp, các bạn chọn Nhập/Xuất danh bạ.

Bước 5:

Tại phần nhập danh bạ, bạn chọn Nhập tệp tin vCard (VCF) từ bộ lưu trữ thiết bị của bạn.

Bước 6:

Bây giờ nên lựa chọn sim bạn muốn chép danh bạ tự sim đó vào máy.

Xem thêm: Cung Gì Mệnh Gì: Nữ Sinh Năm 1976 Cung Gì ? Cung Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Nữ Mạng Sinh Năm 1976


Bước 7:

Thực hiện tại chọn chỗ danh bạ được chép vào, ví dụ điển hình trong nội dung bài viết này chúng ta chọn chép vào năng lượng điện thoại.

Bên cạnh giải pháp chép vào vật dụng (điện thoại), bạn cũng có thể lựa chọn chép vào thông tin tài khoản Google hoặc Samsung trương mục để đồng hóa với các tài khoản đó.

Bước 8:

Lựa chọn danh bạ mà bạn muốn lưu sang bộ nhớ lưu trữ máy, hoặc nếu muốn chép tổng thể danh bạ bạn nhấn vào chọn Tất cả tiếp nối bấm vào trả tất và bước đầu thực hiện.


Lưu ý:

Quá trình giữ danh bạ từ sim sang điện thoại cảm ứng Samsung bước đầu và trả tất nhanh hay chậm dựa vào vào số lượng danh bạ của người sử dụng lưu trên sim.

Như vậy bằng các bước đơn giản trên đây, bọn họ đã nhân song được danh bạ từ bỏ sim sang điện thoại Samsung để tiện lợi cho việc sử dụng cũng như đề chống trường phù hợp sim bị mất, cháy lỗi hay cầm sim new thì bộ lưu trữ máy vẫn còn đó nguyên danh bạ. Hi vọng rằng thủ thuật nhỏ dại này để giúp đỡ ích mang lại bạn.

Chúc các bạn thao tác thành công.


game android dữ liệu
công nghệ tải về kỹ thuật Điện thiết bị cuộc sống
*
video clip Làng technology
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | trả lời | Ứng dụng | liên hệ | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA