Cách chuyển đuôi mkv sang mp4

-

MKV, cùng với tư bí quyết là vùng đựng đa phương tiện đi lại tiên tiến, vừa mới đây trở nên thịnh hành hơn.

Bạn đang xem: Cách chuyển đuôi mkv sang mp4

Tuy nhiên, khi nói đến khả năng tương thích, MP4 nhận được nhiều phiếu thai hơn MKV.

MKV không được đồng ý bởi nhiều trình phát, điện thoại cảm ứng di động và các thiết bị khác, chẳng hạn như Avid media Composer, v.v.

Do đó, nhu cầu biến hóa MKV lịch sự MP4 càng ngày càng tăng.

Trong bài đăng này, chúng tôi tập phù hợp 3 miễn phí cực tốt Công cụ thay đổi MKV sang MP4 trực tuyếnvà công việc chi máu để tiến hành chuyển đổi.

Cái nào là cái giỏi nhất? Bạn ra quyết định nó sau khi đọc.

*

*

Phần 1. Trình làng sơ lược về MKV VS MP4

MKV là gì?

Phần mở rộng của tệp Matroska là .mkv, là vùng cất đa phương tiện, cất video, âm thanh, hình hình ảnh hoặc phụ đề trong một tệp ko giới hạn. MKV luôn luôn được sử dụng để lưu trữ nội dung đa phương tiện đi lại như phim hoặc công tác truyền hình. Cung ứng cao H.264 và H.265, bạn có thể nhận được tệp MKV với quality cao.

MP4 là gì?

MPEG-4 Part 14 hoặc MP4, hệt như MKV, là định dạng vùng chứa đa phương tiện kỹ thuật số để lưu trữ video, âm thanh, phụ đề và hình ảnh. được cho phép chơi trực đường và độ nén cao, MP4 được sử dụng rộng thoải mái trong phần lớn các thiết bị.

MKV VS MP4

Mặc mặc dù MKV và MP4 là vùng cất đa phương tiện, chúng chuyển động hơi khác nhau.

Đối với cung cấp định dạng vùng đựng bởi ứng dụng và trình phát khác, MP4 được cung ứng rộng rãi hơn với MKV rất có thể có một chút lợi thế.

Về hóa học lượng, cả nhị đều hỗ trợ HEVC (h.265) và h.264, vị vậy quality đầu ra phụ thuộc vào vào phần codec của bạn.

Về kích thước tệp, MKV to hơn MP4 một chút ít nếu codec video hoặc âm nhạc khác tương tự nhau.

Vì vậy, ngơi nghỉ đây, để có được kĩ năng tương thích cao hơn nữa hoặc kích thước tệp nhỏ dại hơn, MP4 chắc chắn là là lựa chọn giỏi hơn.

Phần 2. Trực đường 3 công cụ chuyển đổi MKV sang trọng MP4 miễn mức giá hàng đầu

Để biến đổi MKV lịch sự MP4, có tương đối nhiều phần mềm máy tính xách tay để bàn có thể làm điều đó, VLC, Freemake đoạn phim Converter, Any clip Converter, HandBrake, v.v.

Tuy nhiên, cửa hàng chúng tôi chỉ tập trung vào các bộ chuyển đổi MKV lịch sự MP4 trực tuyến đường miễn tầm giá hiện nay.

Ở đây, shop chúng tôi tập hòa hợp 3 chương trình đổi khác MKV quý phái MP4 tốt nhất để tiến hành chuyển đổi.

Xem thêm: Định Dạng Mbr Hay Gpt Và Mbr Khác Nhau Như Thế Nào Khi Phân Vùng Ổ Đĩa?

Chuyển đổi đoạn clip trực đường miễn phí

Chuyển đổi video clip trực tuyến miễn mức giá là phần mềm chuyển đổi MKV lịch sự MP4 trực con đường miễn chi phí không giới hạn thời hạn và kích cỡ tệp. Cung cấp cao rộng 1000 định hình đầu vào, bạn cũng có thể dễ dàng biến hóa MKV thanh lịch MP4, MOV, AVI, v.v.

Chuyển đổi tệp tin

Convertfiles.com là 1 trong nền tảng trực tuyến mà chúng ta có thể sử dụng để thay đổi tệp của mình từ MKV lịch sự MP4 một cách thuận lợi và thuận tiện. Đây là công cụ thay đổi MKV quý phái MP4 đơn giản bằng phương pháp tải tệp lên, lựa chọn tệp áp sạc ra và biến hóa tệp trực đường trực tiếp.

*

Convertio

Convertio là một trong công cụ thay đổi MKV sang trọng MP4 trực tuyến đường miễn mức giá khác. Không chỉ có tệp MKV viên bộ, nó còn được cho phép bạn chỉ dán URL với nhận biến hóa MP4 ở đầu ra. Tuy nhiên nó hỗ trợ biến đổi hàng loạt, nó yêu cầu bạn đăng ký để biến đổi nhiều hơn 2 tệp MKV cùng một lúc.

*

Bây giờ, hãy kiểm soát sự khác hoàn toàn giữa ba bộ chuyển đổi MKV thanh lịch MP4 trực đường miễn phí.


Đặc trưngChuyển đổi video trực tuyến đường miễn phíChuyển thay đổi tệp tinConvertio
Định dạng đầu vàoHơn 30029Hơn 100
Định dạng video đầu raMP4, MOV, MKV, AVI, M4V, FLV, WMV, WEBM, VOB, MPG, 3GP, GIFAVI, 3GP, FLV, MPEG, VOB, WMV, MKV, ASF, M4V, F4V, 3G2, MP4, MOVMP4, AVI, WMV, MOV, MPEG, MPG, WebM, 3GP, FLV, TS, SWF, M4V, v.v.
Định dạng music đầu raMP3, AAC, AC3, WMA, WAV, AIFF, FLAC, MKA, M4A, M4B, M4RMP3, WAVMP3, WAV, M4A, WMA, AAC, FLAC, M4R, IMA, DTS, OGG, AIFF, PVF, WVE, AU CUDA, v.v.
Tốc độ đưa đổiNhanhTrung bìnhChậm
Chuyển thay đổi URL
Chuyển đổi hàng loạt (Đăng ký)
Giới hạn kích thước tệpKhôngKhôngĐúng
Cài để videoBộ mã hóa, vận tốc khung hình, độ phân giải, tốc độ bit
Cài để âm thanhBộ mã hóa, vận tốc mẫu, kênh, tốc độ bit
Điều chỉnh độ phân giải

Từ bảng trên, bạn có thể dễ dàng kiếm tìm thấy Chuyển đổi video trực tuyến đường miễn phí là cực tốt không có giới hạn cho kích cỡ tệp.

Convertio là giữa những lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn chuyển thay đổi URL MKV quý phái MP4.

Phần 3. Làm cố nào để thay đổi MKV sang MP4

Trong phần này, shop chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách đổi khác MKV thanh lịch MP4 trực tuyến.

Bước 1. Đi mang lại trang của biến hóa video trực tuyến miễn phí, Nhấp vào nút "Thêm tệp để đưa đổi". Sau đó, bạn sẽ cần cài xuống trình khởi chạy và thiết đặt nó.

Bước 2. Trong cửa sổ bật lên, hãy thêm tệp MKV hoặc những tệp bạn có nhu cầu chuyển biến đổi MP4.

Bước 3. Chọn “MP4” vào tệp đầu ra output và nhấp vào “Chuyển đổi” để bước đầu chuyển thay đổi và thiết lập trực tiếp tệp MP4 xuống máy tính của bạn.

Nếu chúng ta muốn, chỉ cần nhấp vào hình ảnh cài đặt bên cạnh tệp áp ra output để điều chỉnh codec video clip và âm thanh, độ phân giải, v.v.

*

Phần kết luận

Bài đăng này chủ yếu nói tới 3 bộ biến đổi MKV lịch sự MP4 trực tuyến miễn tổn phí và giới thiệu dễ dàng về MKV và MP4. Việc đổi khác MKV lịch sự MP4 có thể đạt được nhờ vào 3 trình biến hóa video trực tuyến đường và bạn sẽ tìm thấy chiến thuật tốt duy nhất theo nhu yếu của mình.


*

biến đổi video trực con đường miễn tổn phí

Ứng dụng trực tuyến rất tốt để đổi khác AVI thanh lịch MP4 với unique cao.