PDF hiện nay là định hình file văn bản rất thịnh hành và được nhiều người sử dụng, vị độ bảo mật cao và tương đối gọn nhẹ. Bởi vậy xu hướng chuyển những dạng file sang PDF hay gửi từ PDF sang các dạng tệp tin khác rất 1-1 giản. Chúng ta có thể chuyển tự PDF sang Word ko lỗi font, gửi từ Excel lịch sự PDF dễ dàng dàng, hay đưa từ Autocad lịch sự PDF.

Bạn đang xem: Cách chuyển file pdf sang cad 2007

Với Autocad, nếu người tiêu dùng có file kiến tạo ở định dạng PDF thì cũng có thể chuyển về format file Autocad để sửa đổi lại nội dung. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn độc giả cách gửi file PDF sang tệp tin Autocad.


Hướng dẫn convert PDF quý phái Autocad

1. Chuyển PDF sang tệp tin Cad online

1. Chuyển PDF sang file Cad online

1. Trang web CadSoftTool

https://cadsofttools.com/pdf-to-dwg-online/

Công nỗ lực này sẽ đưa từ tệp tin PDF sang Autocad cấp tốc chóng, các nội dung và chi tiết của phiên bản vẽ sẽ được giữ nguyên.

Bước 1:

Người dùng truy vấn vào link trên rồi bấm vào nút chọn tệp để mua file PDF phiên bản vẽ lên. Dung tích file sẽ không thật 3MB. Người dùng có 2 lần biến hóa miễn phí trong một ngày.

Tiếp đến fan dùng nhập địa chỉ email dưới để trang web gửi link tải file sau thời điểm đã biến hóa thành công. Dìm nút Convert dưới để đưa đổi.


Khi được thông tin như hình sau đây nghĩa là thừa trình đổi khác thành công. Bạn truy vấn vào địa chỉ email nhằm nhận links tải file.

Bước 2:

Tại văn bản email bọn họ sẽ nhìn thấy 2 link, trong đó links DWG đó là link tải file Autocad vẫn được chuyển đổi. Các bạn bấm vào vào links đó để download về sản phẩm công nghệ tính.


Bước 3:

File được download xuống dưới format file zip. Sử dụng những công nạm giải nén file nhằm giải nén tập tin.

Cuối thuộc bạn áp dụng các ứng dụng đọc bản vẽ Autocad trên máy tính xách tay để hiểu file DWG.


2. Autodwg convert PDF sang Autocad

https://dwg.autodwg.com/

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link trên rồi nhận nút chọn tệp để thiết lập file PDF lên. Dung tích file ko được thừa 2MB. Kế tiếp lựa chọn phiên bạn dạng Autocad muốn thay đổi sang.

Bước 2:

Nhập mã bảo mật được hỗ trợ trong hình ảnh và nhấn nút Convert bên dưới để gửi đổi.

Cuối thuộc bạn chỉ cần nhấn vào nút download DWG để mua file phiên bản vẽ xuống laptop là xong.


3. Cơ chế Zamzar convert tệp tin PDF

https://www.zamzar.com/convert/pdf-to-dwg/

Tại bối cảnh trang chúng ta cũng nhấn vào nút Choose để download file PDF bạn dạng vẽ lên. Sau đó nhấn nút Convert để tiến hành đổi khác PDF quý phái Autocad.

Xem thêm: One More Light Bài Hát - One More Light, Lời Dịch Bài Hát

Kết quả các bạn sẽ nhìn thấy links tải tệp tin DWG, nhận nút Download nhằm tải.

4. đưa PDF thanh lịch cad trên Cometdocs

https://www.cometdocs.com/file/manager

Bước 1:

Tại giao diện thiết yếu của Cometdocs người dùng kéo thả file PDF hoặc dấn nút Upload để tải file.

Bước 2:

Nhần vào cột Convert bên dưới rồi kéo tệp tin PDF vừa mua lên vào đồ họa ô Convert. Hiển thị list định dạng file chuyển đổi ở bên cạnh, nhấn vào to DWG (dwg).


Tiếp đến người tiêu dùng cũng nên nhập địa chỉ email nhằm nhận links tải file bản vẽ sau khoản thời gian chuyển đổi. Nhấn vào nút Convert nhằm hoàn thành.

Bước 3:

Trong nội dung email họ sẽ quan sát thấy link để cài file. Click vào link này và bạn sẽ được đưa sang hình ảnh khác.

Tại đây bọn họ sẽ thấy file bản vẽ kèm dung tích của file, dìm nút Click here to download your file để tải. Link tải file sẽ sở hữu được giới hạn trong vòng 24 tiếng.

2. Phương pháp dùng Any PDF khổng lồ DWG Converter

Bước 1:

Người dùng bấm vào link sau đây để tải phần mềm Any PDF lớn DWG Converter xuống máy tính rồi triển khai cài đặt.

Bước 2:

Tại giao diện phần mềm người dùng nhấn vào Add PDF Files để lựa chọn file PDF. Chúng ta có thể chuyển các file thuộc lúc, nhưng về tối đa được 3 tệp tin với bạn dạng miễn phí.


Bước 3:

Trong mục Options bọn họ sẽ tùy chọn định dạng cổng output tại output File Type với định hình file DWG với DXF, Output Folder sẽ gạn lọc thư mục chứa file DWG đầu ra. Output tệp tin Version sẽ lựa chọn phiên bản AutoCAD.

Ngoài ra khi nhấn nút Options họ sẽ bao gồm thêm một vài tùy chọn khác ví như lựa lựa chọn trang PDF muốn chuyển sang file cad. Cuối cùng nhấn nút Convert Now để bắt đầu chuyển đổi.

Khi hiện thông báo sau đây nghĩa là quá trình chuyển đổi đã thành công. Nếu còn muốn mở ngay lập tức thư mục lưu giữ file đã convert, thừa nhận nút Yes.

Trên đấy là một số phương pháp để người dùng hoàn toàn có thể chuyển từ tệp tin PDF sang tệp tin cad. Nếu sử dụng phần mềm Any PDF to DWG Converter thì chúng ta sẽ có thêm một số tùy lựa chọn như dịch số trang PDF sang tệp tin cad theo nhu cầu, tuyển lựa định dạng tệp tin cad. Nếu còn muốn convert cấp tốc thì áp dụng những trang web online mặt trên.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


4,3 ★ 10