Cách chuyển từ tiếng anh sang tiếng việt trên điện thoại

-

Cách cài tiếng Việt cho điện thoại Samsung và cách đổi ngôn ngữ mới


Cách đổi ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt đơn giản

Cách 1:

Bước thứ 1: Vào màn hình chính, tức là Home screen, chọn Setting ( cài đặt), sẽ ra 1 màn hình, ở đó có nút chọn (More), tức là nhiều hơn, click vào đó để show ra bảngLanguage and input ( tức là phần cài đặt ngôn ngữ)

*

Bước thứ 2: Sau khi show ra bảng như trên, chúng ta chọn vàoLanguage and input, thì sẽ thấy ngôn ngữ hiển thị ra tất cả mọi ngôn ngữ trên thế giới và tiếng anh là ngôn ngữ mặc định, trượt thanh xuống phía dưới và tìm Tiếng Việt, sau đó chọn nó là xong. Chỉ cần click vào Tiếng việt thì android sẽ tự động cập nhật lại ngôn ngữ cho điện thoại là tiếng việt, rất đơn giản:


*

Cách 2:

Người dùng truy cập vào phần Settings -> Language & input -> Language -> Tiếng Việt

Bước 1: Cách thực hiện theo hướng dẫn để chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng anh sang tiếng việt chúng ta thao tác trên điện thoại. Vào Setting.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ tiếng anh sang tiếng việt trên điện thoại

*


Bước 2: Kéo xuống phía dưới tìm mục “language & input”. Bấm chọn vào mục đó.

*

Bước 3: Người dùng bấm chọn vào phần “language”.

*

Bước 4: Bảng tiếp theo xuất hiện với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng ta chỉ cần tìm tiếng Việt, thông thường tiếng Việt nằm bên dưới.

Xem thêm: Cách Ẩn Hiện Biểu Tượng My Computer Win 10, Lấy Biểu Tượng My Computer Ra Desktop Win 10

*


Vậy là chúng ta hoàn thành việc chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt điện thoại Android. Rất đơn giản với cách làm nhanh chóng, ai cũng thực hiện thành công trên điện thoại Android.


Thay đổi ngôn ngữ của bạn trên web

Các dịch vụ của Google hiện có bằng tất cả ngôn ngữ có trên Google. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ hiển thị thành ngôn ngữ mình muốn dùng bất cứ lúc nào.

Các hướng dẫn này chỉ trình bày cách thay đổi ngôn ngữ mà bạn muốn dùng trong các dịch vụ trên web của Google. Để thay đổi ngôn ngữ mà bạn muốn dùng đối với các ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy cập nhật các tùy chọn cài đặt ngôn ngữ trên thiết bị của bạn.