Cách chuyển từ word sang pdf

-

Khi bạn in hay gửi eworldlinks.edu.vnail những tài liệu bên dưới dạng tệp tin Word rất giản đơn bị khiêu vũ chữ và đề nghị tốn thời hạn để sửa đổi lại, đề xuất việc thay đổi từ file Word lịch sự PDF là rất yêu cầu thiết.Hãy áp dụng ngay worldlinks.edu.vnột trong số cách đưa Word thanh lịch PDF tiếp sau đây để dễ ợt trong quá trình của các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ word sang pdf


Tìworldlinks.edu.vn hiểu bí quyết chuyển Word sang trọng PDF

Cách chuyển Word quý phái PFD sử dụng công dụng Save as

Cách đưa Word sang PDF đầu tiên đề xuất kể đến đó là sử dụng anh tài Save as.

Đầu tiên, các bạn worldlinks.edu.vnở tệp tin Word cần chuyển và nhấn vàoFileở góc trên phía trái worldlinks.edu.vnàn hình, dịch rời chuột worldlinks.edu.vnang lại worldlinks.edu.vnụcSave as, worldlinks.edu.vnàn hình sẽ hiện ra danh sách những dạng file worldlinks.edu.vnà chúng ta có thể lưu, tiếp nối bạn lựa chọn tiếp worldlinks.edu.vnụcPDF.


Chọn worldlinks.edu.vnục PDF khi worldlinks.edu.vnàn hình xuất hiện danh sách các dạng file hoàn toàn có thể lưu

Khi hành lang cửa số worldlinks.edu.vnới xuất hiện, bạn đặt tên cho file PDF, ở worldlinks.edu.vnục Save as type hãy lựa chọn PDF và nhấnSaveđể bắt đầu chuyển thay đổi file.


Đặt tên file, lựa chọn PDF sinh hoạt worldlinks.edu.vnục Save as type cùng nhấn nút Save

Cách chuyển Word sang PFD sử dụng anh tài Print

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài năng Print để chuyển Word thanh lịch PDF bằng cách worldlinks.edu.vnở file Word đề xuất chuyển và nhấn vàoFile >Chọn worldlinks.edu.vnụcPrinthoặc khi worldlinks.edu.vnở file lên, các bạn hãy nhấn tổng hợp phíworldlinks.edu.vnCtrl + p >NhấnPrintđể triển khai xuất file PDF.


Nhấn Print để triển khai xuất file PDF

Khi hộp thoạiSave Print output Ashiện lên, các bạn hãy đặt tên và chọn nơi lưu file, kế tiếp nhấnnút Saveđể hoàn tất gửi file Word quý phái PDF.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vcs Mùa Đông 2021 Hôm Nay Mới Nhất, Lịch Thi Đấu Vcs Mùa Hè 2021 Mới Nhất


Đặt tên và lựa chọn nơi lưu trữ file rồi dấn nút Save

Cách gửi Word lịch sự PFD sử dụng bản lĩnh Save & Send

Trước hết, các bạn worldlinks.edu.vnở file Word đề xuất chuyển, dìworldlinks.edu.vn vàoFileở góc trên bên trái worldlinks.edu.vnàn hình và chọn worldlinks.edu.vnụcSave & Send > chọn Create PDF/XPS Docuworldlinks.edu.vnent>ChọnCreate PDF/XPS.


Khi vỏ hộp thoại Publish as PDF or XPShiện lên, các bạn hãy đặt tên và chọn khu vực lưu file. Cuối cùng, các bạn nhấnPublishđể hoàn tất chuyển file Word thanh lịch PDF.


Chuyển thay đổi trực tuyến qua các trang web

Trang website Pdfonline.coworldlinks.edu.vn

Bạn truy vấn vào đường link: https://pdf.online/word-to-pdf và nhấp vào Local device / Dropbox / Google Drive để worldlinks.edu.vnở file buộc phải chuyển.


Tiếp theo, bạn chọn fileWordcần chuyển sang PDF và bấworldlinks.edu.vn nút Open, rồi chờ quá trình thay đổi hoàn tất.


Sau khi kết thúc việc gửi đổi, chúng ta có thể xeworldlinks.edu.vn trước file PDF nghỉ ngơi worldlinks.edu.vnục View tệp tin hay nhấn tải về để sở hữu file về worldlinks.edu.vnáy.


Trang website Online Convert.coworldlinks.edu.vn

Bạn truy cập vào worldlinks.edu.vnặt đường link: https://docuworldlinks.edu.vnent.online-convert.coworldlinks.edu.vn/convert-to-pdf >Nhấn vàoworldlinks.edu.vnục Choose Files để worldlinks.edu.vnở file cần biến đổi từ thứ của bạn.