Cách chuyển word 2013 sang 2003

-

Mỗi phiên bản Word new đều mang đến những khả năng mới không có trong những phiên phiên bản trước. Trong Word 2007, ngoài bài toán thêm các tính năng mới, Microsoft đã biến đổi định dạng tệp cho các tài liệu Word cùng phần không ngừng mở rộng tệp đã đổi khác từ mật mã .docx thành.

Bạn đang xem: Cách chuyển word 2013 sang 2003

Các tệp được giữ ở format Word .docx mới hơn cấp thiết được mở bằng các phiên bạn dạng Word trước Word 2007. Mặc dù nhiên, các bạn phải làm cái gi nếu bạn phải ai đó thao tác trên một tài liệu tất cả Word 2003 trở lên? bạn cũng có thể dễ dàng xử lý điều này bằng cách lưu tệp ở format .doc cũ từ vào Word 2013.

Để triển khai worldlinks.edu.vnệc này, hãy mở tài liệu bạn có nhu cầu chuyển đảo sang định dạng cũ hơn với nhấp vào tab Tệp File.

*

Trên màn hình hậu trường, nhấn vào Lưu lưu giữ Như As trong danh sách những mục mặt trái.

*

Trên màn hình của Save Save As, hãy bảo đảm an toàn đã chọn vị trí phù hợp (trực tiếp OneDrive, áp dụng trên laptop hoặc địa điểm khác).

*

Sau đó, nhấp vào nhấp vào thư mục dưới Thư mục hiện tại của folder hoặc Thư mục gần đây, hoặc nhấp vào nút phê duyệt Duyệt ở phía dưới nếu thư mục bạn có nhu cầu không phía bên trong một trong các danh sách đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Để Tên Fb 1 Chữ Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Facebook 1 Chữ

*

Điều hướng đến thư mục mà bạn có nhu cầu lưu tệp đã chuyển đổi, nếu như cần. Chọn Tài liệu Word Word 97-2003 (* .doc) Từ list Lưu xuống bên dưới dạng list thả xuống.

*

Thay đổi tên tệp (nhưng chưa phải phần mở rộng tệp), nếu như muốn và nhấp vào lưu giữ Lưu.

LƯU Ý: các bạn không phải biến đổi tên tệp. Bởi vì hai tệp sẽ có được phần mở rộng tệp khác nhau, chúng sẽ là hai tệp riêng rẽ biệt.

*

Hộp thoại đánh giá tương ưa thích Microsoft Word của Microsoft Word hiển thị. Điều này cho chính mình biết tính năng nào bạn sẽ mất trong tài liệu bây giờ của mình bằng cách lưu nó ở format cũ hơn. Nếu không tồn tại vấn đề gì nếu như khách hàng mất tác dụng được liệt kê, hãy nhấp vào liên tục chà nhằm lưu tài liệu lúc này ở format cũ hơn. Nếu bất kỳ tính năng nào trong số này là đặc biệt quan trọng đối với tài liệu của bạn, hãy nhấp vào hủy Hủy để lưu lại tài liệu sống định dạng new hơn. Mặc dù nhiên, song khi bạn có thể không có lựa lựa chọn nếu tài liệu đã được sửa đổi bởi người có phiên bạn dạng Word cũ hơn.

Nếu bạn không thích kiểm tra tính cân xứng mỗi khi chúng ta lưu tài liệu ở định dạng cũ hơn, nên chọn hộp kiểm đánh giá tính cân xứng khi lưu tài liệu hộp kiểm hình chữ nhật để sở hữu dấu kiểm vào hộp.

*

Khi tài liệu được giữ ở định hình cũ hơn, thì được tiếp tế thanh title sau tên tệp.