Cách chơi zeri trong lmht: kỹ năng, trang bị, ngọc bổ trợ

-

Vi mùa 12: khuyên bảo tăng bảng ngọc và biện pháp lên thứ Vi với cỗ trang bị mới. Video full bộ Vi và danh sách tướng yếu hay to gan lớn mật hơn Cảnh Binh Piltover trên worldlinks.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách chơi zeri trong lmht: kỹ năng, trang bị, ngọc bổ trợ


*

*


*
    

       

       

       


Bảng ngọc Vi Sôc Điện Mid cùng với Win 50.92% cùng Pick 21.45%

*

       

       

       


Trang bị Vi có xác suất thắng tối đa hiện nay

*
dẫn tới vận tốc đánh của Vi luôn luôn cao. Chưa kể nếu kích hoạt nội tại của W tăng 30% vận tốc đánh. Vi sẽ đấm như lên thần.

Vị trí của Vi

Rừng, Mid

Phép bổ trợ Vi

*
+
*

Cách lên đồ dùng Vi

Meta bắt đầu Vi đi mid đang phồn thịnh ở Hàn với vấn đề lên 3 viên

*
kết phù hợp với khả năng hồi máu thoải mái và tự nhiên cho Vi cho tới 25 hồi máu mỗi 5s. Tính ra là ngay gần gấp 3 lần kĩ năng hồi máu so với những tướng khác. Điều này dẫn đến kĩ năng trụ đường gần như là vô địch.

Chỉ bằng câu hỏi trade dame nhấp nhả nếu có mất nửa cột huyết thì chỉ cần 2 turn lính là lại full bình. Đặc biệt là do thời điểm này các pháp môn sư cấu rỉa mặt đường giữa không hề quá mạnh vì vậy mới có meta Vi đường giữa.

Vi có công dụng xuyên gần kề và gây cạnh bên thương trên % máu về tối đa của phương châm do kia không buộc phải lên rất nhiều đồ gây tiếp giáp thương. Mà họ sẽ tập trung vào các mặt hàng tăng giáp, máu nhằm tăng khả năng sống sót.

Vì lúc khóa mục tiêu lao vào trong những pha combat tổng, Vi thường đã bị độc thân và là mục tiêu bị nhắm tới. Sinh tồn mới tạo ra nhiều gần kề thương với gáy được rất nhiều hơn.

Bảng năng lực Vi

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Vi

*

Chi tiết năng lực Vi

*
Giáp Chống hóa học Nổ

Vi đã sạc lá chắn theo thời gian. Lá chắn có thể được kích hoạt khi đả kích trúng một kẻ thù bằng kĩ năng.

Cú Đấm Bùng Nổ

Vi vận sức mạnh rồi tung một cú đấm nở rộ đẩy cô về phía trước. Các kẻ địch trúng chiêu sẽ ảnh hưởng hất văng đi và chịu đựng thêm một cộng dồn Cú Đấm Phá Giáp.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung J4 Plus ( J4+ ) Chính Hãng, Samsung Galaxy J4 Plus ( J4+ ) Chính Hãng

Vận công cho một cú đấm cực dũng mạnh đẩy Vi về phía trước.Niệm lần đầu: Giảm 15% vận tốc Di chuyển, nhưng mà bù lại gia tăng sát thương cùng tầm lướt đi trong 1.25 giây.Niệm lần hai: Lướt cho tới trước gây từ 110/160/210/260/310 (+) đến 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 (+) sát thương đồ lí và hiệu ứng Cú Đấm Phá liền kề lên vớ cả kim chỉ nam trúng yêu cầu (gây 75% cạnh bên thương lên lính và quái). Khi đụng đề xuất một tướng tá địch đã dừng lại, cùng đẩy lùi nàn nhân đi.

*
Cú Đấm Phá Giáp

Khoảng cách: 750

Cú đấm của Vi phá giáp của mục tiêu, khiến thêm cạnh bên thương bên cạnh đó tăng đến cô thêm vận tốc Đánh.

*
Cú Đấm Xuyên Thấu

Đòn đánh sau đó của Vi xuyên thấu qua mục tiêu, gây sát thương lên cả những đơn vị sau nạn nhân chính.

*
Tả Xung Hữu Đột

Tiêu hao: 100/125/150Khoảng cách: 800

Vi lao cho một kẻ địch, hất văng hầu như kẻ cản mặt đường sang nhị bên. Lúc tới bên đối thủ cô hất văng mục tiêu lên ko rồi nhảy bật lên nện nạn nhân xuống phương diện đất.

Chọn một tướng địch rồi xua theo, hất văng nàn nhân lên không trong 1.25 giây, tạo 150/300/450 (+) sát thương đồ lí.Khi vẫn xông cho tới Vi cấp thiết bị hạn chế lại và có tầm chú ý chuẩn lên mục tiêu. đối thủ trên mặt đường bị hất văng sang nhì bên, chịu đựng 75% cạnh bên thương.

Cách chơi Vi

Đầu game Vi tướng đối mạnh cho nên vì vậy hãy Gank thường xuyên xuyên các lane khác. Đặc biệt nhờ vào Vi rất có thể tiếp cận nhanh bé mồi.

Vi ko sợ những kèo đấu tay song và đánh giáp lá cà nhờ khả năng phá sát và kiểm soát và điều hành mục tiêu rất tốt đặc biệt khi lên cấp 6 là thời điểm bùng nổ sức khỏe của cô nàng.