Cách copy file pdf vào iphone

-

Chúng ta từng biết phương pháp copy ảnh và nhạc trường đoản cú iTunes vào iPhone, hay dùng iTunes để chế tác nhạc chuông mang lại iPhone, tuy nhiên, ngoài các tính năng trên, vẻ ngoài trợ giúp bao gồm hãng này còn có thể giúp chúng ta copy file PDF vào iPhone, iPad, iPod cực nhanh mà chỉ mất vài ba cú click chuột đơn giản.

Bạn đang xem: Cách copy file pdf vào iphone

Tải iTunes mới nhất

Tải iTools mới nhất

Việc các văn bản với địng dạng PDF đang được sử dụng ngày càng nhiều cũng là 1 trong những trong các lý do khiến cho việc các thiết bị di động cầm tay thông minh như smartphone, iPad, laptop bảng được sử dụng ngày 1 nhiều. Do lẽ, người tiêu dùng sẽ không bắt buộc dùng tới thiết bị tính, tuyệt mạng mạng internet để xuất hiện file này.

Cách chép văn phiên bản PDF vào thiết bị iOS đơn giản dễ dàng nhất

Trong nội dung bài viết này, worldlinks.edu.vn.com.vn sẽ hướng dẫn cho những bạn cách nhanh nhất có thể để đưa file PDF vào smartphone iPhone chỉ bởi vài cú click đơn giản.


Bước 1: Sau khi thiết lập iTunes, chúng ta mở lên và liên kết thiết bị quả táo (điện thoại iPhone, iPad, giỏi iPod) với đồ vật tính. Chờ một chút ít để iTunes thừa nhận diện đồ vật được sử dụng, sau đó nhấp vào hình tượng dấu bố chấm với chọn vào mục Books - Sách.

Bước 2: sau thời điểm giao diện bắt đầu hiện ra, chọn tiếp vào thẻ File, mục add File khổng lồ Library (Thêm vào thư viện) để tiến hành việc thêm file pdf vào iPhone, iPad, iPod.


Một hành lang cửa số Windows mở ra để chúng ta chọn file văn bạn dạng pdf nên copy. Lựa chọn file đó với nhấp vào Open - Mở.

Xem thêm: Nhắn Tin Miễn Phí Từ Internet Đến Điện Thoại Miễn Phí Trên Toàn Thế Giới

Bước 3: mặc dù nhiên, đến bước này, file được lựa chọn sẽ chưa lộ diện trên thiết bị, chúng ta còn đề nghị phải đồng nhất dữ liệu nhằm hoàn thành. Các bạn quay trở về giao diện thiết yếu của iTunes, nhấp vào biểu tượng hình năng lượng điện thoại (cạnh dấu tía chấm). Tiếp nối chọn tiếp vào mục Books ở mặt dưới, tick vào ô Sync Books, đồng thời áp dụng hai chắt lọc để thực hiện quá trình đồng bộ.

All books: lựa chọn tất cả.Selected books: Tùy lựa chọn riêng lẻ.

Chọn xong, click vào ô Sync nghỉ ngơi dưới cuối cùng giao diện iTunes.

Chỉ với tía bước rất là đơn giản như ngơi nghỉ trên, worldlinks.edu.vn.com.vn vẫn giúp chúng ta thực hiện câu hỏi đồng cỗ văn bạn dạng PDF vào iPhone, iPad, iPod. Tuy nhiên, quá trình này đang tùy ở trong vào dung lượng file mà các bạn sử dụng, phải thời gian chấm dứt sẽ khác nhau. Hy vọng, với lý giải này, các các bạn sẽ thấy hết được tính năng phầm mềm mà smartphone của chính mình mang lại, cùng sử dụng những file PDF hiệu quả hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA