Cách copy nhạc vào ipod

-

trong số tất cả các mô hình iPod, iPod classic sở hữu kỹ năng lớn nhất.

Bạn đang xem: Cách copy nhạc vào ipod

Đối cùng với những tình nhân âm nhạc, iPod truyền thống là một gạn lọc tốt. Nếu bạn nhận được một mẫu iPod cổ điển, chúng ta có thể muốn thêm âm nhạc vào nó. Ở đây, tôi vẫn cung cấp cho bạn hai cách để chuyển nhạc để iPod cổ điển.

Phần 1: Thêm âm nhạc vào iPod cổ điển từ laptop và iTunes

Phần 2: Đồng bộ âm nhạc để iPod cổ xưa với iTunes

Phần 1: Thêm music vào iPod truyền thống từ máy tính và iTunes

Để thêm âm thanh vào iPod cổ điển, tôi xin lời khuyên bạn chương trình này- worldlinks.edu.vn TunesGo. Nó sẽ đem lại cho chính mình sức bạo gan để thêm music từ iTunes cùng PC của người sử dụng iPod classic, iPod classic 2 với iPod cổ xưa 3 ngay lập tức lập tức. Thông tin, giống hệt như xếp hạng, chu kỳ phát, cũng trở nên được thêm vào của bạn iPod classic, cho phép bạn lập cập tìm thấy âm nhạc của chúng ta muốn. Đáng ngạc nhiên, nó không khi nào xóa bài xích hát truyền thống iPod của người tiêu dùng trước lúc thêm music vào nó. Thuộc lúc, giả dụ tập tin nhạc có định dạng không tương thích, lịch trình này cũng sẽ thay đổi nó sang format thân thiện truyền thống iPod.

tải về music chương trình và phiên bản sao này để iPod cổ điển.

Step1. Khởi động công tác này trên lắp thêm tính của người sử dụng

thiết đặt và khởi rượu cồn TunesGo trên máy tính xách tay của bạn. Hành lang cửa số chính xuất hiện.

*

Step2. Kết nối iPod cổ xưa với laptop

kết nối của bạn cổ điển iPod vào máy tính xách tay qua cáp USB. Sau khoản thời gian phát hiện, iPod của bạn cổ xưa sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính.

*

Step3. Làm gắng nào nhằm thêm âm nhạc vào iPod cổ xưa từ máy tính và iTunes

chương trình này cho phép bạn không những chuyển nhạc để iPod cổ điển mà không có iTunes, nhưng di chuyển nhạc trường đoản cú iTunes đến iPod cổ điển. Bây giờ, được cho phép bắt đầu!

trong cây thư mục cổ xưa iPod của bạn, nhấp vào "Phương một thể truyền thông". Nhấp vào "Âm nhạc". Sau đó, trong hành lang cửa số âm nhạc, nhấp vào "Thêm". Khi hành lang cửa số trình chăm sóc tập tin bật lên, dịch chuyển đến địa điểm nơi bạn lưu các tập tin âm nhạc. Chọn tệp muốn âm nhạc của người tiêu dùng và nhấp vào "Mở" nhằm nhập khẩu mang lại iPod của công ty cổ điển.

Xem thêm: Nettruyen: Đọc Truyện Tranh Online Truyện Gì Cũng Có, Đọc Truyện Tranh Online

Hoặc, chúng ta có thể nhấp vào tam giác ngược vào "Thêm" > "Thêm tệp" hoặc "Thêm thư mục". Sau đó, chúng ta cũng có thể hoặc nhập vào tập tin âm nhạc hoặc âm nhạc thư mục truyền thống iPod của bạn.

*

Để thêm âm thanh từ iTunes vào iPod cổ điển, chúng ta cũng có thể nhấp vào tam giác ngược vào "Thêm" > "Thêm tệp" hoặc "Thêm thư mục". Điều hướng đến: đĩa C/người dùng/quản trị/nhạc/iTunes (nó là trên laptop chạy Windows 7. Nếu thiết bị tính của công ty đang chạy 8/XP/worldlinks.edu.vnsta, tìm thấy địa chỉ simialr). Chọn danh sách chơi hoặc bài bác hát bạn muốn nhập khẩu và tiếp đến nhập nó (họ).

*

chuyển nhập list phát từ máy tính và iTunes của người sử dụng để iPod của bạn cổ điển, chúng ta có thể nhấp vào "Danh sách" để lấy lên cửa sổ danh sách phát. Nhấp vào tam giác ngược vào "Thêm". Bạn có nhị lựa chọn: "Thêm iTunes thư worldlinks.edu.vnện" và "Thêm list nhạc từ thiết bị tính". Sau đó, dựa trên sự gạn lọc của bạn, bạn cũng có thể chuyển list nhạc từ iTunes hoặc PC nhằm iPod của chúng ta cổ điển.

*

Phần 2: Đồng bộ âm thanh để iPod cổ xưa với iTunes

Nó cũng khá dễ dàng để nhất quán nhạc nhằm iPod cổ điển. Kết nối các truyền thống iPod của bạn với trang bị tính. Mở iTunes. Trường hợp thanh bên ẩn, bạn có thể nhấp chuột "worldlinks.edu.vnew" > "Hiển thị thanh bên". Sau đó, nhấp vào cổ điển iPod của bạn trong cây folder "Thiết bị". Sau đó, tất cả thông tin bên trên iPod của bạn cổ xưa được hiển thị bên phải. Nhấp vào "Âm nhạc". Trong cửa ngõ sổ đồng điệu âm nhạc, chọn 1 loại đồng điệu để đồng hóa nhạc để iPod của người sử dụng cổ điển.

*

Cả hai cách làm worldlinks.edu.vnệc tốt trong bài toán thêm âm thanh vào iPod cổ điển. Tôi thích phương pháp phần 1. Đó là do vì chúng ta cũng có thể không chỉ đưa và đổi khác âm nhạc từ máy tính xách tay và iTunes vào iPod cổ điển, nhưng các bạn sẽ mất bài hát không tồn tại trong những chuyển. Kế bên ra, lịch trình này cũng có thể chấp nhận được bạn xuất khẩu âm nhạc trên iPod truyền thống để iTunes với PC, và xóa những bài hát trên iPod của công ty cổ điển.