Cách copy nhạc vào ipod

-

Trong số tất cả các mô hình iPod, iPod classic sở hữu khả năng lớn nhất.

Bạn đang xem: Cách copy nhạc vào ipod

Đối với những người yêu âm nhạc, iPod cổ điển là một lựa chọn tốt. Nếu bạn nhận được một chiếc iPod cổ điển, bạn có thể muốn thêm âm nhạc vào nó. Ở đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn hai cách để chuyển nhạc để iPod cổ điển.

Phần 1: Thêm âm nhạc vào iPod cổ điển từ máy tính và iTunes

Phần 2: Đồng bộ âm nhạc để iPod cổ điển với iTunes

Phần 1: Thêm âm nhạc vào iPod cổ điển từ máy tính và iTunes

Để thêm âm nhạc vào iPod cổ điển, tôi xin lời khuyên bạn chương trình này- worldlinks.edu.vn TunesGo. Nó mang lại cho bạn sức mạnh để thêm âm nhạc từ iTunes và PC của bạn iPod classic, iPod classic 2 và iPod cổ điển 3 ngay lập tức. Thông tin, giống như xếp hạng, số lần phát, cũng sẽ được thêm vào của bạn iPod classic, cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy âm nhạc của bạn muốn. Đáng ngạc nhiên, nó không bao giờ xóa bài hát cổ điển iPod của bạn trước khi thêm âm nhạc vào nó. Cùng lúc, nếu tập tin nhạc có định dạng không tương thích, chương trình này cũng sẽ chuyển đổi nó sang định dạng thân thiện cổ điển iPod.

Tải về âm nhạc chương trình và bản sao này để iPod cổ điển.

Step1. Khởi động chương trình này trên máy tính của bạn

Cài đặt và khởi động TunesGo trên máy tính của bạn. Cửa sổ chính xuất hiện.

*

Step2. Kết nối iPod cổ điển với máy tính

Kết nối của bạn cổ điển iPod vào máy tính qua cáp USB. Sau khi phát hiện, iPod của bạn cổ điển sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính.

*

Step3. Làm thế nào để thêm âm nhạc vào iPod cổ điển từ máy tính và iTunes

Chương trình này cho phép bạn không chỉ chuyển nhạc để iPod cổ điển mà không có iTunes, nhưng di chuyển nhạc từ iTunes cho iPod cổ điển. Bây giờ, cho phép bắt đầu!

Trong cây thư mục cổ điển iPod của bạn, nhấp vào "Phương tiện truyền thông". Nhấp vào "Âm nhạc". Sau đó, trong cửa sổ âm nhạc, nhấp vào "Thêm". Khi cửa sổ trình duyệt tập tin bật lên, di chuyển đến vị trí nơi bạn lưu các tập tin âm nhạc. Chọn tệp muốn âm nhạc của bạn và nhấp vào "Mở" để nhập khẩu cho iPod của bạn cổ điển.

Xem thêm: Nettruyen: Đọc Truyện Tranh Online Truyện Gì Cũng Có, Đọc Truyện Tranh Online

Hoặc, bạn có thể nhấp vào tam giác ngược trong "Thêm" > "Thêm tệp" hoặc "Thêm thư mục". Sau đó, bạn có thể hoặc nhập khẩu tập tin âm nhạc hoặc âm nhạc thư mục cổ điển iPod của bạn.

*

Để thêm âm nhạc từ iTunes vào iPod cổ điển, bạn có thể nhấp vào tam giác ngược trong "Thêm" > "Thêm tệp" hoặc "Thêm thư mục". Điều hướng đến: đĩa C/người dùng/quản trị/nhạc/iTunes (nó là trên máy tính chạy Windows 7. Nếu máy tính của bạn đang chạy 8/XP/worldlinks.edu.vnsta, tìm thấy vị trí simialr). Chọn danh sách chơi hoặc bài hát bạn muốn nhập khẩu và sau đó nhập nó (họ).

*

Chuyển nhập danh sách phát từ máy tính và iTunes của bạn để iPod của bạn cổ điển, bạn có thể nhấp vào "Danh sách" để đưa lên cửa sổ danh sách phát. Nhấp vào tam giác ngược trong "Thêm". Bạn có hai lựa chọn: "Thêm iTunes thư worldlinks.edu.vnện" và "Thêm danh sách nhạc từ máy tính". Sau đó, dựa trên sự lựa chọn của bạn, bạn có thể chuyển danh sách nhạc từ iTunes hoặc PC để iPod của bạn cổ điển.

*

Phần 2: Đồng bộ âm nhạc để iPod cổ điển với iTunes

Nó cũng rất dễ dàng để đồng bộ nhạc để iPod cổ điển. Kết nối các cổ điển iPod của bạn với máy tính. Mở iTunes. Nếu thanh bên ẩn, bạn có thể bấm vào "worldlinks.edu.vnew" > "Hiển thị thanh bên". Sau đó, nhấp vào cổ điển iPod của bạn trong cây thư mục "Thiết bị". Sau đó, tất cả thông tin trên iPod của bạn cổ điển được hiển thị bên phải. Nhấp vào "Âm nhạc". Trong cửa sổ đồng bộ âm nhạc, chọn một loại đồng bộ để đồng bộ nhạc để iPod của bạn cổ điển.

*

Cả hai cách làm worldlinks.edu.vnệc tốt trong worldlinks.edu.vnệc thêm âm nhạc vào iPod cổ điển. Tôi thích cách thức phần 1. Đó là bởi vì bạn có thể không chỉ chuyển và chuyển đổi âm nhạc từ máy tính và iTunes vào iPod cổ điển, nhưng bạn sẽ mất bài hát không có trong các chuyển. Ngoài ra, chương trình này cũng cho phép bạn xuất khẩu âm nhạc trên iPod cổ điển để iTunes và PC, và xóa các bài hát trên iPod của bạn cổ điển.