Cách đăng ký 3g viettel ngày

-
dịch vụ di rượu cồn mạng internet / truyền ảnh Viettel++ thương mại dịch vụ doanh nghiệp giải pháp CNTT giải pháp Viễn Thông giải pháp IoT cung ứng khách mặt hàng

Cùng với việc phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, hồ hết gói cước data 3G/4G Viettel vận tốc cao trong ngày cũng khá được nhiều người dùng lựa lựa chọn để đáp ứng nhu cầu áp dụng internet của phiên bản thân. Trong số ấy phải nói đến các gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày, vậy đăng ký những gói cước này như thế nào?


Hiện nay, nhà mạng mobile Viettel đang cung cấp đến quý khách hàng nhiều gói cước data 3G/4G với các ưu đãi về lưu lại lượng vận tốc cao để sử dụng trong ngày. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể tham khảo 2 gói cước sau để sử dụng như ST10Kvà ST120K(hoặc tiến hành bấm *098# nhằm tra cứu các gói data ưu đãi giành riêng cho từng mướn bao). Cách đk 2 gói cước này như thế nào, mời bạn đọc theo dõi nội dung sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký 3g viettel ngày

Thông tin cần biết về đầu số 195 của phòng mạng Viettel

Tổng đài chăm sóc khách mặt hàng Viettel Post - giúp cho bạn tra cứu deals nhanh chóng

Cách đăng ký gói cước data khuyến mãi 7GB/tuần sử dụng chỉ với 30.000 đồng


*

Cách đk gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày cấp tốc chóng, dễ dàng

1. Gói ST10K

Chỉ cùng với cước tổn phí 10.000 đồng/ngày, người tiêu dùng đã rất có thể sở hữu ngay lập tức 2GB tốc độ cao áp dụng đến 24h ngày đăng ký, không còn lưu lượt truy vấn theo gói smartphone Internet đang áp dụng (nếu có).

Cú pháp đăng ký gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- soạn ST10K nhờ cất hộ 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn hàng ngày, lưu giữ lượng còn lại sẽ được bảo lưu giữ khi gia hạn thành công. Quý khách hàng được đk nhiều lần, lưu lượng cộng dồn thực hiện đến 24h ngày đăng ký.

2.

Xem thêm: Tải Bài Hát Cùng Đi Đều Mp3, Lời Bài Hát Cùng Đi Đều (Hoàng Kim Định)

Gói ST120K

Đây là gói cước data đk theo chu kỳ giành cho thuê bao di động trả trước và trả sau. Đối với mướn bao di động cầm tay trả trước cước tầm giá là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với thuê bao cầm tay trả sau thời gian sử dụng sẽ tiến hành tính như sau:

- người sử dụng đăng ký từ thời điểm ngày 01 mang lại ngày trăng tròn cước mức giá 100% với chiết khấu 2GB/ngày.

- người sử dụng đăng ký từ ngày 21 giảm 50% cước giá thành và ưu đãi 2GB/ngày.

Những ưu đãi quan trọng đặc biệt của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K khách hàng sẽ bao gồm ngay 60GB (2GB tốc độ cao/ngày), hết 2GB/ngày thì dứt truy cập, miễn phí lưu trữ 25GB tài liệu trên LifeBox và xem phim trên ứng dụng TV360. Ưu đãi thực hiện trong 30 ngày (trả trước), không còn tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung lượng 2GB/ngày, gói cước tự động gia hạn lúc hết chu kỳ (Không bảo lưu data lúc gia hạn ko thành công).

Cú pháp đk gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.

- soạn tin: ST120K giữ hộ 191.

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng cùng với những share trên góp các người sử dụng đăng ký thành công xuất sắc gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày phù phù hợp với nhu cầu bạn dạng thân với trải nghiệm internet vận tốc cao ngay lập tức trên chiếc điện thoại của mình nhé!