Cách đăng ký google adwords

-

Bạn đang khám phá về lăng xê Google? nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách tạo tài khoản và cách tùy chỉnh cấu hình để chạy pr Google hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách đăng ký google adwords

Cần làm những gì để chạy quảng bá Google hiệu quả? Đây là thắc mắc của tương đối nhiều người. Tốt nhất là đối với những ai mới bắt đầu tìm gọi về Google Ads. Hãy cùng worldlinks.edu.vn tò mò cách tạo thông tin tài khoản và những tùy chỉnh cơ bạn dạng nhất để chạy quảng cáo Google hiệu quả.


Thêm thông tin thanh toán giao dịch cho Google Adwords
Bước 10: Bạn cung cấp tin khách mặt hàng gồm:Loại tài khoản (tài khoản cá nhân)TênDòng địa chỉ 1. Ở đây bạn ghi thành phố mà nhiều người đang sinh sống.Thành phốTỉnhMã bưu năng lượng điện (mã Zip Code)Bước 11: Điền những thông tin Địa chỉ liên hệ chính gồm: thương hiệu liên hệ, Số năng lượng điện thoại, Địa chỉ Email.Bước 12: chuẩn bị thẻ Visa/Mastercard có tác dụng thanh toán nước ngoài và vẫn kích hoạt. Tiếp sau bạn nhập những thông tin của thẻ thanh toán:Số chi phí thanh toán: Đây là số chi phí mà chúng ta nạp vào thông tin tài khoản Google Ads nhằm chạy quảng cáo.Phương thức thanh toán: chúng ta điền thông tin về số thẻ, Tháng/Năm hết hạn sử dung của thẻ, CVC (3 số cuối bảo mật mặt sau thẻ) với tên công ty thẻ.Tích chọn ô “Địa chỉ thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ giống hệt như trên”.
Phần quyền truy vấn tài khoản Google Ads cho những người dùng

Dưới phía trên worldlinks.edu.vn sẽ phân tích và lý giải rõ hơn cho bạn về các cấp độ phân quyền truy cập này.

Truy cập quản ngại trị

Khi các bạn phân quyền truy cập quản trị cho tất cả những người dùng. Điều đó có nghĩa họ sẽ có được toàn quyền trên thông tin tài khoản Google google ads như:

Nhận e-mail thông báo.Xem, quản lý và chỉnh sửa các chiến dịch quảng cáo với các thiết lập khác trên tài khoản.Được quyền cấp quyền truy vấn và chuyển đổi quyền truy cập của người khác.Hủy lời mời của các người dùng khác.

Truy cập thông thường

Cấp quyền truy vấn thông thường cho những người dùng, họ sẽ sở hữu được các quyền truy cập hạn chế hơn so với truy vấn quản trị. Cụ thể như sau:

Nhận email thông báoQuyền xem, điều chỉnh và làm chủ tất cả các chiến dịch lăng xê và những cài đặt trên tài khoảnNgười cần sử dụng sẽ không có quyền hủy, biến đổi quyền truy vấn của bạn khác.

Truy cập chỉ đọc

Với quyền truy cập chỉ đọc, người dùng sẽ được các quyền như sau:

Nhận những Email thông báoĐăng nhập cùng xem, chạy báo cáo của chiến dịchDuyệt những tab công cụ, phân tích, chiến dịch cùng cơ hội

Chỉ truy cập Email

Đối cùng với những người dùng được phân quyền chỉ truy cập Email. Họ cần yếu đăng nhập để truy cập vào thông tin tài khoản mà chỉ dấn Email thông báo và các báo cáo.

Phân quyền với xóa quyền truy cập tài khoản Google Ads

Phân quyền truy vấn tài khoản Google Ads

Để thực hiện thêm người dùng và phân quyền truy vấn trên tài khoản Google Ads. Chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo công việc sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google Ads vẫn tạoBước 2: nhấn vào cài đặt (biểu tượng hình bánh răng) ở góc cạnh phải và lựa chọn “Cài để tài khoản”
Thiết lập phân quyền truy vấn tài khoản Google Ads
Bước 3: Tiếp theo, chúng ta chọn “Truy cập tài khoản” bên trên thanh thực đơn ở phía trái màn hình. Sau đó, bấm vào “Người dùng”
Bước 5: Nhấp “Gửi lời mời”.

Như vậy là các bạn đã hoàn tất công việc phân quyền truy cập tài khoản Google Ads. Người tiêu dùng sẽ nhận được được lời mời truy vấn thông qua Email.

Xóa quyền truy cập tài khoản Google Ads

Nếu bạn có nhu cầu xóa quyền truy vấn trên tài khoản so với một người dùng cụ thể. Hãy thực hiện quá trình dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google Ads của bạn. Vào “Cài đặt” (biểu tượng bánh răng) và lựa chọn “Cài đặt tài khoản”Bước 3: Nhấn lựa chọn “Quyền tầm nã cập”Bước 4: Tiếp theo, các bạn tìm địa chỉ Email mà bạn muốn xóa quyền truy cập trong phần “Người dùng có quyền truy vấn tài khoản”. Sau đó, lựa chọn “Các hành động” và chọn “Chấm kết thúc quyền tróc nã cập”

Liên kết cùng hủy liên kết Google Analytics với thông tin tài khoản Google Ads

Tại sao cần links Google Analytics với tài khoản Google Ads

Để chạy lăng xê google hiệu quả, việc links tài khoản google ads với Analytics là việc rất là cần thiết. Khi links tài khoản google ads với Analytics, chúng ta có thể:

Theo dõi chiến dịch chạy pr Google có công dụng hay không. Bằng cách xem xét các số liệu trong report Google Ads trong Analytics.Thêm kim chỉ nam Analytics trên thông tin tài khoản Google Ads.Thêm Lượt biến đổi thiết bị chép trên thông tin tài khoản Google Ads khi vẫn kích hoạt Google Tín hiệu.Thêm các chỉ số Analytics như: Thời lượng phiên trung bình, xác suất thoát, Số phiên đăng nhập vào tài khoản Google Ads.Đẩy bạo phổi các hoạt động tiếp thị lại trên google adwords với những tính năng “Tiếp thị lại” và “Tiếp thị lại từ bỏ động” của Analytics.Thu thập tài liệu một cách cụ thể nhờ báo cáo “Phễu nhiều kênh” của Analytics.

Các bước links tài khoản google ads với Analytics để chạy pr Google hiệu quả

Trước tiên, chúng ta phải bảo vệ tài khoản Google của công ty có quyền sửa đổi thuộc tính Analytics cùng quyền cai quản trị so với tài khoản Google Ads. Hơn nữa, chỉ gồm những thông tin tài khoản Google Ads đang chuyển động thì mới rất có thể kết nối với Google Analytics.

Để links nhiều thuộc tính của Analytics với thông tin tài khoản Google Ads. Chúng ta nên thực hiện thêm từng ở trong tính vào theo công việc sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào Google Analytics. Bạn cũng có thể vào Analytics từ thông tin tài khoản Google Ads bằng cách nhấp vào “Công núm và tải đặt” và chọn “Analytics”.Bước 2: các bạn vào mục “Quản trị” với đi cho thuộc tính mà bạn có nhu cầu liên kết.Bước 3: trong cột ở trong tính, các bạn chọn “Liên kết Google Ads”.Bước 4: chúng ta nhấp vào “+ Nhóm link mới”Bước 5: hôm nay bạn chọn tất cả các thông tin tài khoản mà bạn có nhu cầu liên kết. Kế tiếp nhấp vào “Liên kết”.Bước 6: Nhập Tiêu đề mang lại nhóm liên kết.Bước 7: đưa mục links sang trạng thái “Bật” mang lại từng chính sách xem trong trực thuộc tính mà bạn muốn xem tài liệu Google Ads.Bước 8: Bật báo cáo lượt hiện trên Mạng Hiển thị Google nếu bạn có nhu cầu thêm dữ liệu đó mang đến từng cơ chế xem. Bước này không bắt buộc, bạn có thể bỏ qua.Bước 9: Nếu đã bật kỹ năng gắn thẻ trong tài khoản Google Ads tuyệt muốn có thể chấp nhận được bật tính năng tự động hóa gắn thẻ trong thông tin tài khoản Google Ads. Thì nên bỏ qua và chuyển sang cách 10. Còn nếu như muốn gắn thẻ các mục liên kết với google adwords một biện pháp thủ công, bạn vào setup nâng cao > giữ nguyên tùy chọn mua đặt auto gắn thẻ.Bước 10: lựa chọn “Liên kết tài khoản”

Như vậy, các bạn đã kết thúc việc tùy chỉnh cấu hình liên kết tài khoản Google Ads với Analytics.

Xem thêm: Tốc Độ Thường Của 4G Viettel Khi Hết Lưu Lượng Là Bao Nhiêu?

Nhập phương châm của web analytics vào công dụng theo dõi biến đổi Google Ads

Để nhập phương châm của web analytics vào anh tài theo dõi đổi khác của Google Ads. Đầu tiên, bạn cần đáp ứng nhu cầu những điều kiện sau:

Tài khoản Analytics của người tiêu dùng đã link với thông tin tài khoản Google Ads.Bật tính năng auto gắn thẻ trên tài khoản Google Ads.Mục tiêu Analytics của doanh nghiệp đã nhận được lưu lượt truy vấn đang hoạt động từ một truyền bá ở thời khắc nào đó.

Bạn có thể kích hoạt Google biểu thị để auto xuất những lượt đổi khác thiết bị chéo sang Google Ads.

Bên cạnh nhập mục tiêu Analytics vào tính năng Theo dõi biến đổi Google Ads. Bạn còn rất có thể theo dõi các chỉ số của Analytics như: Tỷ lệ bỏ trang, Thời lượng phiên trung bìnhSố trang/phiên hoạt động bên trên Tab Nhóm quảng cáoChiến dịch của Google Ads.

Lưu ý rằng, Google Ads sẽ không nhập kim chỉ nam và thanh toán được phân bổ cho chiến dịch Video.

Để nhập kim chỉ nam của Google Analytics, bạn thực hiện theo phía dẫn tiếp sau đây :

Bước 1: Trên thông tin tài khoản Google Ads của bạn, nhấp vào hình tượng Công núm trong tiêu đề. Nếu như khách hàng mới vừa link tài khoản adwords và Analytics, hãy đợi tầm nửa tiếng trước rồi hãy ban đầu nhập mục tiêu.Bước 2: chúng ta vào “Đo lường” và lựa chọn “Chuyển đổi”.Bước 3: các bạn nhấp chọn biểu tượng “+”.Bước 4: lựa chọn “Nhập” > Google Analytics. Sau đó, bạn nhấp vào “Tiếp tục”.Bước 5: chọn các phương châm mà bạn muốn nhập vào. Sau đó, bạn nhấp vào “Nhập với tiếp tục”.Bước 6: Nhấp vào “Xong”.

Lúc này, nhân kiệt theo dõi chuyển đổi của Google Ads bắt đầu nhận tài liệu từ tài khoản Analytics. Tài liệu cũ trước đó sẽ không còn được thêm vào. Các phương châm mà bạn nhấp vào đã xuất hiện bên cạnh lượt đổi khác trong trang biến hóa và các báo cáo của adwords sau hai ngày.

Khi nhập phương châm từ Analytics vào kỹ năng theo dõi biến đổi của Google Ads, nó đang vẫn không thay đổi tên như trong Analytics. Theo sau là tên cơ chế xem của kim chỉ nam nằm trong vệt ngoặc đơn. Chúng ta cũng có thể thay thay tên của phương châm đã nhập từ trong Analytics. Với tên mới sẽ tiến hành hiển thị trong tài khoản Google Ads của bạn.

Google Ads thực hiện thời lượng biến hóa bạn đã lựa chọn để xác minh mục tiêu hoặc thanh toán nào nên nhập từ Analytics. Từ bỏ 7-90 ngày, trường hợp mặc định thì sẽ là 30 ngày.

Tổng kết

Để chạy lăng xê Google hiệu quả thì bài toán biết cách cấu hình thiết lập tài khoản google adwords cơ bạn dạng là điều kiện tiên quyết. worldlinks.edu.vn mong muốn những share vừa rồi sẽ bổ ích cho bạn.

Mọi vấn đề vướng mắc liên quan mang lại chạy quảng bá Google thích hợp hay Digital nói chung. Bạn cũng có thể liên hệ ngay với worldlinks.edu.vn. Shop chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp cho chính mình một biện pháp tận tình nhất.