Cách đăng ký mst cá nhân qua mạng

-

Theo biện pháp pháp luật, tín đồ lao động có thu nhập từ tiền lương, chi phí công thì các doanh nghiệp phải phải đăng ký mã số thuế cho những người lao động trước lúc quyết toán thuế. Vậy làm vắt nào để đăng ký mã số thuế cá nhân cho fan lao đụng một cách lập cập và dễ dàng? Đại lý thuế Việt an xin được gợi ý Quý người tiêu dùng thực hiện giấy tờ thủ tục trên qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đăng ký mst cá nhân qua mạng

Cách đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân cá nhân

Hiện nay, để đk mã số thuế cá thể cho tín đồ lao động, kế toán tài chính doanh nghiệp tất cả thể lựa chọn 1 trong hai phương pháp sau:

Đăng cam kết MST cá thể trên trang của Tổng cục Thuế. Giải pháp này thường thực hiện khi doanh nghiệp đăng ký MST cá thể cho không nhiều người.Đăng cam kết MST cá nhân ngay bên trên phần mềm cung ứng kê khai (HTKK), xuất kết file XML rồi nộp qua cổng tin tức của Tổng viên Thuế.

Xem thêm: Xem Ải Mỹ Nhân 2 - Ải Mỹ Nhân Là Mmorpg Theo Phong Cách Kiếm Hiệp

Tuy nhiên, để đơn giản và tiện lợi nhất, kế toán tài chính doanh nghiệp rất có thể áp dụng biện pháp tự đăng ký mã số thuế cá thể cho fan lao đụng ngay bên trên cổng tin tức của Tổng viên Thuế.

Cách 1: Đăng ký MST cá nhân trực tiếp bên trên trang thuedientu.gdt.gov.vn

Bước 1: Sử dụng thông tin tài khoản trên trang thuedientu.gdt.gov.vn cùng chữ ký sốĐăng nhập vào trang gdt.gov.vn bằng tài khoản của chúng ta nhưng thêm “–QL”

Ví dụ: MST-QL tức là 0102382076-QL.

Cắm chữ ký kết vào máy tính để thực hiện ký tờ khai và nộp tờ khaiSau khi truy vấn vào trang thuedientu.gdt.gov.vn à Bấm chọn “Doanh nghiệp” ⇨ “Đăng nhập” ⇨ Nhập tin tức tài khoản đăng nhập với bấm nút “Đăng nhập”. Rõ ràng như hình hình ảnh bên dưới:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn đk mã số thuế cá nhân cho tín đồ lao động của Đại lý thuế Việt An! Hy vọng bài viết trên để giúp đỡ Quý khách hàng có thể thực hiện thành các bước đăng ký kết và nộp tờ khai dễ dàng dàng. Trong quá trình thực hiện giả dụ Quý người sử dụng có ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thực hiện thêm những dịch vụ kê khai thuế của cửa hàng chúng tôi xin vui lòng liên hệ Đại lý thuế Việt An để được support và cung cấp nhanh nhất!