Cách đăng ký vt100 của viettel

Hiện bạn đang là một học sinh - sinh viên đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel và bạn mong muốn nhận được nhiều ưu đãi về nhắn tin, gọi thoại, 4G để truy cập Internet giá rẻ nhằm hỗ trợ cho việc trao đổi những các vấn đề liên quan đến học tập, cuộc sống….

Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh - sinh viên có cơ hội tiết kiệm tối đa cước phí khi liên lạc, Viettel Telecom đã cung cấp gói cước VT100 Viettel, một gói cước chuyên phục vụ nhu cầu đàm thoại và nhắn tin sms nội mạng.

Bạn đang xem: Cách đăng ký vt100 của viettel

Nếu bạn muốn biết biết gói cước VT100 đăng ký như thế nào? Và gói VT100 áp dụng các ưu đãi ra sao? Hãy tìm hiểu thông tin khuyến mãi của gói cước VT100 Viettel thông qua bài viết sau đây của worldlinks.edu.vn nhé!

1. Những đối tượng được đăng ký gói khuyến mãi nội mạng VT100 của Viettel:

Tất cả các thuê bao học sinh – sinh viên Viettel đang hoạt động 2 chiều.

Nếu bạn là thuê bao thường nhưng muốn chuyển sang thuê bao học sinh – sinh viên để đăng ký gói cước VT100, hãy đến ngay các trung tâm của nhà mạng Viettel gần nhất để làm thủ tục đăng ký làm thuê bao học sinh – sinh viên. Nhưng khi đi bạn nhớ mang theo CMND/CCCD và thẻ học sinh, sinh viên.

Các thuê bao nhận được tin nhắn của nhà mạng Viettel.

Để biết thuê bao của quý khách có nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel không bấm: *098#OK hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel số 18008098.

2. Cú pháp đăng ký VT100 Viettel:

Vt100 sim sinh vien

Để đăng ký gói VT100 của Viettel, quý khách vui lòng soạn tin nhắn:

VT100 gửi đến 109.

Phí đăng ký: 2.500đ/ngày

Thời gian hoạt động của gói cước: 24h hàng ngày.

3. Các cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi sử dụng gói VT100 Viettel:

– Để nhận hướng dẫn sử dụng của gói cước VT100, bạn soạn tin nhắn: HD100 gửi 109.

Xem thêm: Phim Ba Chị Em Vietsub + Thuyết Minh, Phim Nhà Có 3 Chị Em Full Hd

– Để kiểm tra số tin nhắn SMS còn lại của gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn: KT100 gửi 109.

– Gói cước VT100 sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới, vì vậy nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ tiếp theo bạn hãy hủy gói cước bằng cách theo cú pháp soạn: HUYVT gửi 109

Cách đăng ký vt100

Những lợi ích mà người dùng được hưởng của gói VT100 Viettel:

– Bạn sẽ nhận ngay 550 tin nhắn SMS nội mạng miễn phí vào tài khoản.

– Khi bạn thực hiện cuộc gọi đến các số nội mạng của Viettel sẽ được tính cước chỉ còn 200đ/phút.

Một vài điểm lưu ý khi đăng ký gói VT100 Viettel

– Để kiểm tra số lượng SMS nội mạng miễn phí còn lại của gói, quý khách vui lòng soạn tin nhắn: KT100 gửi 109.

– Khi bạn muốn nhận hướng dẫn và các thông tin về cách sử dụng của gói cước, hãy soạn tin: HD100 gửi 109.

– Gói cước VT100 sẽ được hệ thống tự động gia hạn khi qua 24h mỗi ngày nên quý khách không cần phải đăng ký lại. Ngoài ra, toàn bộ tin nhắn SMS còn dư của bạn sẽ không được hệ thống bảo lưu khi hết hạn.

– Nếu bạn muốn tạm ngưng sử dụng gói khi không có nhu cầu nữa thì hãy thực hiện theo cú pháp sau : HUYVT gửi 109

Với gói cước VT100 Viettel sẽ giúp các bạn học sinh - sinh viên chia sẻ nhiều thông tin hữu ích bằng tin nhắn cho bạn bè và người thân dễ dàng, tiết kiệm chi phí đăng ký.

Với bài viết trên worldlinks.edu.vn mong rằng với những thông tin chi tiết về gói cước VT100 Viettel đã thống kê ở trên sẽ phần nào giúp ích cho quý khách trong việc đăng ký và sử dụng gói cước tốt nhất. Chúc quý khách đăng ký thành công!