Cách đăng nhập ẩn facebook

-

Theo mặc định, trạng thái chuyển động trên Facebook hoặc Messenger luôn được để ở chế độ Active. Tuy vậy, nếu muốn ẩn tâm lý này nhằm tránh bị làm cho phiền thì chúng ta cũng có thể thực hiện nay được chỉ cách vài bước đơn giản.


Trước đây, điều khoản nhắn tin Yahoo Messenger đang có chính sách ẩn trạng thái vận động gọi là Invisible. Hiện tại nay, áp dụng Facebook với Messenger cũng hoàn toàn có thể ẩn được trạng thái hoạt động như vậy nhưng đồng thời việc ẩn trạng thái này cũng đều có đôi chút khác biệt. Khi tắt hoạt động Messenger đi (hay nói một cách khác là tắt chấm xanh trên Messenger vày trạng thái này đang được bộc lộ bằng một dấu chấm màu xanh lục),bạn sẽ không thấy được danh sách ai đang trực con đường hoặc ai ai cũng đang ẩn giống như mình... đây đó là điểm khác hoàn toàn giữa việc ẩn trạng thái vận động giữa Facebook, Messenger và Yahoo Messenger năm xưa.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập ẩn facebook

Nếu bạn không thích bị làm phiền bởi các tin nhắn dồn dập cùng một lúc, hãy thực hiện như phần chỉ dẫn trong bài viết dưới đây.

Cách ẩn trạng thái hoạt động trên ứng dụng Facebook cùng Messenger

Cách tắt trạng thái hoạt động với vận dụng Messenger

Bước 1: Bạn mở vận dụng Messenger trên năng lượng điện thoại của người sử dụng lên.

Bước 2: các bạn hãy nhấn vào hình ảnh đại diệncủa bạn ở góc cạnh trên bên trái màn hình.

Bước 3: nhấp chuột tùy chọn Trạng thái hoạt động.

*

Bước 4: Tại đây chúng ta hãy tắt tác dụng Hiển thị khi chúng ta hoạt động đi, thừa nhận Tắt một đợt tiếp nhữa để xác nhận.

*

Lưu ý: khi chúng ta tắt tâm trạng online của người tiêu dùng đi thì đồng nghĩa với việc bạn cũng biến thành không thể bắt gặp trạng thái hoạt động vui chơi của những tín đồ khác. Nếu muốn xem lại danh sách bằng hữu đang online, bạn phải bật lại khả năng này lên.

Xem thêm: Đánh Giá Iphone 7 Plus Đài Loan Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu ?

Cách tắt trạng thái hoạt động với ứng dụng Facebook

Nếu bạn tắt tâm lý online trên ứng dụng Messenger nhưng mà không tắt trên vận dụng Facebook thì khi chúng ta sử dụng Facebook, trạng thái online của bạn sẽ vẫn hiển thị như bình thường. Bởi vậy, chúng ta nên tắt luôn trạng thái buổi giao lưu của bạn vào Facebook nữa nhé.

Bước 1: bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của khách hàng lên.

Bước 2: Bạn nên chọn vào biểu tượng Ba lốt gạch ngang làm việc thanh menu.

*

Bước 3: các bạn chọn vào mục Cài đặt & quyền riêng biệt tư, kế tiếp chọn phần Cài đặt.

Bước 4: Bạn kéo xuống và nhấn vào tuỳ chọn Trạng thái hoạt động trong phần Quyền riêng tư.

*

Bước 5: Tắt tuỳ chọn Hiển thị khi bạn hoạt động đi, thừa nhận Tắt một lần tiếp nữa để xác nhận. Vậy là xong, thật đơn giản và dễ dàng phải không nào.

*

Khi triển khai ẩn trạng thái buổi giao lưu của bạn bên trên Facebook cùng Messenger thì chúng ta vẫn nhận được tin nhắn như bình thường. Tin nhắn đang vẫn mang lại và hiển thị thông báo cho chính mình biết, vày đó chúng ta cũng có thể yên tâm là bạn sẽ không vứt lỡ bất kể điều gì.Chúc bạn thực hiện thành công nhé.