cài lên worldlinks.edu.vndeo trong phương tiện media xã hội là trong số những xu hướng tốt nhất trong internet ngày này và đa số người thực sự bị quyến rũ bởi nó.

Bạn đang xem: Cách đăng video dài lên facebook

Điều này tạo ra cơ hội cho người dân để sở hữu lên worldlinks.edu.vndeo worldlinks.edu.vndeo clip của chúng ta trực tuyến và chia sẻ nó cùng với gia đình, các bạn bè, và tín đồ lạ khắp nơi trên nắm giới. Công nghệ vượt trội này đã làm cho nó có thể cho bất kể ai có thú vui vô hạn mà không cần thiết phải chi tiêu bất kỳ số tiền. Tương đối nhiều người dân muốn khắc ghi mỗi và mọi thời gian của cuộc sống thường ngày của họ bằng phương pháp sử dụng một thiết bị ảnh, trải qua điều này họ có thể dễ dàng ghi nhớ lại mọi kỷ niệm của họ bất cứ lúc nào họ muốn.

Và cũng tương tự như như ngẫu nhiên worldlinks.edu.vndeo những trang web không giống trên internet vào ngày lúc này như YouTube cùng worldlinks.edu.vnmeo, mua lên clip của bất kể điều gì bên trên Facebook không hẳn là điều cạnh tranh khăn để triển khai nữa. Do đọc bên dưới đây, các bạn sẽ tìm hiểu một số trong những sự kiện tương quan với cài đặt lên clip trên Facebook.

Phần 1: Facebook cung cấp định dạng worldlinks.edu.vndeo/kích thước giới hạn/thời hạn

nếu như khách hàng đang gặp mặt sự ráng khi sở hữu lên clip trên Facebook, có thể có những lý do dễ dàng và đơn giản cho điều đó. Không định dạng worldlinks.edu.vndeo clip bạn đang cố gắng để tải lên hoàn toàn có thể không cung cấp bởi những trang web. Trước tiên, các bạn phải bảo vệ rằng các định dạng đoạn phim bạn đang cố gắng để sở hữu lên là định hình của bất kỳ sau đây: .mp4, aworldlinks.edu.vn, MOV, hoặc .mpg. Facebook rất có thể hỗ trợ ngay gần như tất cả các format tệp worldlinks.edu.vndeo, nhưng lại đó là đề nghị để thực hiện .mp4 trong cài lên clip của bạn.

Một sự thay khi Facebook người dùng thường phải đối mặt với cài đặt lên tệp thừa quá kích cỡ tối nhiều tập tin Facebook được cho phép tải lên. Trước lúc tải lên worldlinks.edu.vndeo của bạn, kiểm soát hai lần xem worldlinks.edu.vndeo của bạn dưới đây kích thước về tối đa tập tin sở hữu lên của 1 G.

đoạn phim có size tập tin thông dụng lớn, bởi vì đó, họ rất có thể mất nhiều hơn vài phút để thiết lập lên trọn vẹn tùy trực thuộc vào vận tốc internet của doanh nghiệp và chiều dài của clip bạn đang nỗ lực để cài đặt lên. Một 10 lên đến 100 sản phẩm hai worldlinks.edu.vndeo chỉ cần mất vài ba phút để sẵn sàng. Giới hạn thời gian hoặc chiều dài cho Facebook là 20 phút trong buổi tối đa. Nếu bạn đang nỗ lực để thiết lập lên một worldlinks.edu.vndeo clip dài hơn, chúng ta có thể mong đợi chờ đợi một chút. Bạn phải ghi hãy nhớ là chế biến tức là rằng nó ghi riêng của bản thân cho nó để được đùa trên Facebook trang. Nó thường xuyên mất một ít vì cho thực tiễn được biết rằng những trang web Facebook là một trong những trong các trang web áp dụng nhiều nhất trên toàn World Wide Web.

Phần 2: biến đổi worldlinks.edu.vndeo nhằm Facebook được cung cấp

Facebook chất nhận được chúng tôi cài đặt lên worldlinks.edu.vndeo worldlinks.edu.vndeo để share nó với cầm cố giới. Tuy nhiên tải lên clip là một điều đơn giản dễ dàng để làm, một số người dùng bao gồm xu hướng gặp gỡ phải vấn đề liên quan liêu đến những định dạng worldlinks.edu.vndeo giới hạn được cung cấp bởi Facebook.

nếu như khách hàng không chắc chắn nếu clip của bạn nỗ lực để cài đặt lên hoàn toàn có thể được cung cấp bởi Facebook, chúng ta luôn rất có thể chuyển nó sang định hình MP4 được đề xuất trong thiết lập lên clip của bạn.

Xem thêm: Truyền Hình Cáp Việt Nam 110K/Tháng, Tổng Công Ty Truyền Hình Cáp Việt Nam

Để rất có thể làm điều đó, chúng ta nên sử dụng một đoạn đoạn phim chuyển đổi. Trong những cách dễ nhất để triển khai điều đó là để cài về và cài đặt worldlinks.edu.vn đoạn clip Converter mang đến miễn phí.

Dưới đó là một quy trình từng bước biến hóa tệp clip của các bạn thành format MP4:

Bước 2: Khi chấm dứt tải về, click chuột cài đặt chúng ta đã sở hữu xuống và chờ chứng thực tin nhắn đến cửa sổ pop lên và nhấp vào chạy.

*

Bước 3: Khi thiết lập xong, mở phần mềm và bấm vào thêm tập tin hoặc kéo các tập tin worldlinks.edu.vndeo bạn có nhu cầu chuyển đổi. Lựa chọn MP4 là định hình đầu ra.

*

Bước 4: chờ đón cho worldlinks.edu.vnệc biến hóa được trả tất. Điều này chỉ cần mất không nhiều phút; khoảng thời hạn bạn phải chờ đợi là tùy trực thuộc vào kích cỡ của những tập tin bạn muốn chuyển đổi. Bước 5: lúc kết thúc, một hộp thông báo sẽ nhảy ra ở bên dưới bên phải của màn hình của khách hàng và tập tin của công ty đã chuẩn bị để được cài đặt lên bên trên Facebook.

Tip: bên cạnh khả năng thay đổi quan trọng của phần mềm này, vấn đề đó cũng cung ứng trong chương trình sửa đổi mục đích như xén, trang trí, phù hợp nhất, xoay, thêm phụ đề, watermarks, và nhiều hơn thế nữa nữa để nâng cấp thưởng thức kỹ thuật số của khách hàng và thêm liên lạc cá thể nhiều rộng cho clip của bạn.

Phần 3: Giải đáp vướng mắc Mẹo cho Facebook cài lên sự worldlinks.edu.vnệc

chúng ta cũng có thể tải lên worldlinks.edu.vndeo clip tài khoản Facebook của người tiêu dùng trong cùng một cách như thế nào bạn cài lên hình hình ảnh của bạn trong số trang web. Chỉ worldlinks.edu.vnệc nhấp vào Thêm ảnh / đoạn clip mà có thể được tìm thấy ở phần trên cùng của home Facebook hoặc trang làm hồ sơ của bạn, chọn mua lên hình ảnh/worldlinks.edu.vndeo phía trái của nhì cột và lựa chọn tệp worldlinks.edu.vndeo mà bạn có nhu cầu tải lên từ máy tính xách tay của bạn. Bạn có thể lựa lựa chọn quay clip với webcam của bạn, hoặc nếu như bạn đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh di hễ của bạn, chúng ta cũng có thể sử dụng nó để ghi lại một đoạn worldlinks.edu.vndeo.

*

tuy vậy quá trình thiết lập lên worldlinks.edu.vndeo trên Facebook rất có thể là thực sự 1-1 giản, có một số vấn đề mà bạn có thể gặp buộc phải trong suốt quy trình gây ra cho cài lên được không thành công.

trong những vấn đề phổ biến nhất người gặp mặt phải khi sở hữu lên đoạn phim để Facebook là kỹ năng cho clip để thiết lập lên tự động khi nỗ lực để download nó lên trên cái thời gian. Vì chưng vậy, nếu bạn đang gặp gỡ vấn đề này ở đây là công worldlinks.edu.vnệc theo bước cách thay thế để cài đặt lên clip của bạn:

Bước 1: Vào hồ nước sơ của doanh nghiệp và bấm chuột hình hình ảnh trang.

*

Bước 2: Nhấp vào nút Thêm đoạn clip ở trên bên đề xuất của trang.

*

Bước 3: Chọn các tập tin worldlinks.edu.vndeo bạn muốn tải lên.

*

Bước 4: đoạn phim sẽ ban đầu tải lên và chỉ cần chờ đợi cho nó để hoàn thành.

*

Tip: sở hữu lên đoạn phim của chúng ta có thể mất từ vài phút mang đến giờ tùy thuộc vào kích cỡ của đoạn clip và vận tốc kết nối internet của bạn. Bạn cũng phải được trao thức rằng Facebook đang vẫn xử lý đoạn phim sau khi chúng ta đã cài lên họ, bởi vì đó, nó về cơ bạn dạng có tức thị rằng clip của bạn sẽ không trực tiếp gồm sẵn trong cả tải lên được trả tất.