Cách đánh dấu tick trong word 2010

-

Có lẽ bạn đã có lần nhiều lần bắt gặp các ô vuông trong bảng khảo sát, bài xích kiểm tra trắc nghiệm hoặc những tài liệu nhận xét nhằm khảo sát chủ ý người tham gia bằng phương pháp tích lựa chọn vào ô. Vậy làm cầm cố nào để chế tạo ra ô kiểm tra box tích chọn vào ô được trong Word hối hả và hiệu quả?

Trong bài viết dưới đây, Sforum đang hướng dẫn cho mình cách tạo check box trong Word gấp rút chỉ vào vài bước.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu tick trong word 2010

*


Hướng dẫn bí quyết tạo ô kiểm tra box trong Word

Cách tạo ô check box tất cả dấu tích sẵn trong ô

Để tạo nên ô check box vào Word tất cả dấu tích vào ô vuông thì các bạn thực hiện tại như sau:

Bước 1: Trên đồ họa của Word, những bạn ấn vào tab Insert > Click tiếp vào mục Symbol ở góc phải của screen > Chọn mục More Symbols. 

*

Bước 2: cửa sổ Symbol xuất hiện, bấm vào mũi thương hiệu chỉ xuống ngoại trừ chữ Font với chọn vào mục Windings > dịp này, bạn tìm kiếm ô vuông chứa dấu tích mà bạn muốn > nhấp vào mục Insert. 

*

Bước 3: Ô vuông gồm dấu tích lộ diện trong văn bản Word như sau:

*

Cách tạo check box ghi lại tích được vào ô

Khác với biện pháp kia thì việc tạo ô check box in word này bạn cũng có thể chủ hễ tích lựa chọn vào ô vuông. Nhờ nhân tài này các chúng ta có thể sử dụng để khảo sát thông tin thuận tiện hơn.

Bước 1: Trên bối cảnh soạn thảo văn bạn dạng Word, bấm lựa chọn File ấn tiếp vào tùy lựa chọn Option. 

*

Bước 2: Xuất hiện giao diện Word Options > chọn tùy chọn Customize Ribbon > bên phải xuất hiện mục Customize the Ribbon, bạn ấn lựa chọn Main Tabs và khắc ghi tích vào ô Developer để tùy chọn này xuất hiện trên thanh thực đơn > chọn xong, bấm OK.

*

Bước 3: quay trở về giao diện biên soạn thảo của Word, đặt bé trỏ loài chuột vào vị trí văn bản yêu cầu chèn kiểm tra box > Nhấp vào tab Developer trên thanh phép tắc > Ở phần Controls nhấn vào biểu tượng ô vuông có dấu tích nghỉ ngơi giữa.

Xem thêm: Excel : Dùng Hàm Để Tách Số Và Chữ Trong Excel 2013, 6 Cách Tách Chữ Trong Excel Có Thể Bạn Chưa Biết

*

Bước 4: Như vậy, ô kiểm tra box vào Word xuất hiện như sau:

*

Hướng dẫn cách kiểm soát và điều chỉnh dấu tích trong ô vuông đơn giản

Khi vừa tạo dứt ô vuông kiểm tra box thì lúc khắc ghi vào ô sẽ lộ diện dấu x, nhưng bạn lại không thích sử dụng dấu chéo và muốn biến đổi bằng dấu tích thì tiến hành như sau:

Bước 1: Nhấn chọn vào ô tích cùng ấn vào tùy chọn Properties trong mục Controls.

*

Bước 2: hộp thoại nội dung Controls Properties, bấm lựa chọn Change.

*

Bước 3: hành lang cửa số Symbols xuất hiện, bạn chọn hình dáng Wingdings ở đoạn Fonts và kéo thanh cuộn lựa chọn vào hình dáng tích nhưng bạn muốn sử dụng > Ấn OK. 

*

Bước 4: sau khi chọn xong, lốt tích bạn đã chọn sẽ xuất hiện thêm trong ô vuông.

*

Tạm kết

Việc chế tạo ra ô check box trong Word sẽ giúp đỡ người dùng tiện lợi hơn khi soạn thảo những văn bản khảo sát chủ kiến hoặc các tài liệu trắc nghiệm. Hi vọng với nội dung bài viết ngắn của Sforum sẽ đem đến những tin tức hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công.