Cách đặt mật khẩu cho điện thoại

-

Cài để mật khẩu điện thoại thông minh là một nhân kiệt bảo mật không thể không có trên đa số các điện thoại thông minh hiện nay, chúng sẽ bảo đảm chiếc điện thoại, bảo vệ quyền riêng tư cho bạn.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu cho điện thoại


Việc cài đặt mật khẩu điện thoại cảm ứng thông minh là trong số những cách bảo vệ an toàn và hiệu quả, chúng được triển khai hết sức solo giản. Mặc dù nhiên, ko phải ai cũng có thể cầm được phương pháp thiết lập chúng. Dưới đây, FPT siêu thị sẽ đã cho thấy cách cài đặt mật khẩu cho smartphone Android và iPhone, giúp bạn dùng có thể thao tác bọn chúng dễ dàng.

*

Cách thiết lập mật khẩu điện thoại cảm ứng thông minh Android

Các sản phẩm chạy trên gốc rễ hệ điều hành quản lý Android hay được điều khiển giao diện khá tương đương nhau, việc thiết lập mật khẩu cũng khá được thực hiện nay tương tự. Hãy thao tác làm việc theo công việc sau:

Bước 1: Tại màn hình chính, đi tới Cài đặt > màn hình khoá.

Bước 2: chọn Loại khoá màn hình.

*

Bước 3: Trang tiên tiến nhất xuất hiện, bao gồm 3 một số loại khoá màn hình hiển thị chính: Mã PIN, Hình vẽ cùng Mật khẩu, bạn chọn loại khoá mà bạn muốn.

*

Bước 4: sau khoản thời gian chọn, các bạn nhập và nhập lại mật khẩu đăng nhập và lựa chọn OK để thực hiện hoàn vớ thiết lập.

Xem thêm: Tang Lễ Nghệ Sĩ Phi Nhung Tại Mỹ, Trọn Vẹn Thánh Lễ An Táng Nghệ Sĩ Chí Tài Tại Mỹ

*

Cách thiết lập mật khẩu điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Trên iPhone, việc thiết lập cấu hình mật khẩu mở khoá màn hình thuận tiện và đơn giản hơn. Không các vậy, độ bảo mật của bọn chúng cũng nói theo một cách khác là giỏi hơn so với các thành phầm Android.

Bước 1: Vào Cài đặt từ screen chính, chọn Face ID và Passcode cho những thiết bị từ iPhone X trở lên, Touch ID & Passcode cho những thiết bị từ iPhone 8 Plus trở xuống.

Bước 2: Tại đồ họa mới, bạn vuốt xuống và chọn mục Bật mật khẩu (Turn on Passcode).

*

Bước 3: Nhập và nhập lại password để triển khai thiết lập. Mật khẩu rất cần được dễ ghi nhớ với người dùng làm tránh những phiền phức sau này.

Bạn cũng rất có thể tích hợp vết vân tay hoặc nhấn diện khuôn mặt kèm theo với password mở khoá trên những thiết bị cung cấp các chức năng này, điều này để giúp cho câu hỏi bảo mật giỏi hơn cũng như chúng ta có thể tiết kiệm thời gian và mang đến sự tiện lợi khi mở khoá.