Cách đặt pass cho file rar

-
Bạn ao ước chuyển một số trong những tài liệu đặc trưng trong một file nén mang đến đồng nghiệp tuy vậy lại sợ file nén đựng tài liệu của bản thân mình lọt vào tay người khác. Nội dung bài viết sau đây đã hướng dẫn bạn cách thiết đặt chế độ bảo mật thông tin file nén bằng WinRAR để bảo đảm rằng sẽ không một ai mở được nó ngoài các bạn và người được nhận.

Bạn đang xem: Cách đặt pass cho file rar


Việc thiêt lập mật mã giành cho các tệp tin nén chưa tài liệu đặc biệt hiện sẽ được tương đối nhiều người sử dụng máy tính dùng nhằm mục tiêu đảm bảm sự riêng tư của họ. Bài hướng dẫn dưới đây sẽ lí giải bạn tùy chỉnh thiết lập chế độ bảo mật trong các file cùng tập tin được nén bởi phần mềm này.

*

- Cách 3: chúng ta có thể sử dụng cách dễ dàng và đơn giản hơn là chon thư mục bạn thích nén lại thừa nhận chuột phải kéo xuống dòng Add lớn Archive là được.

*

Bước 2: sau khoản thời gian chọn Add lớn Archive, Một cửa sổ sẽ hiện ra để cấu hình thiết lập chế độ nén file. Tại cửa sổ này, các bạn nhấn điền tên của tệp tin nén vào thư mục Archive name hoặc hoàn toàn có thể để tên tệp tin nén mặc định.

Sau đó bạn nhấn sang tab Advenced để thực hiện cài dặt mật mã cho file nén

*

 

Tại tab Advenced, bạn nhấp vào ô Set password 

*
 

Khi bấm vào Set Password, một hành lang cửa số sẽ chỉ ra và yêu cầu người dùng điền mật mã đảm bảo an toàn cho tệp zip của mình.

-Bạn đánh mật mã bảo vệ vào ô trống dưới chiếc Enter Password.

Xem thêm: Xem Phim Đơn Thân Công Chúa Tương Thân Ký, Phim Đơn Thân Công Chúa Tương Thân Ký

-Sau đó, điền lại mật khẩu đăng nhập vừa tiến công ở trên vào ô trống phía bên dưới dòng Reenter Password for Verification. Hãy nhờ rằng mật khẩu đề xuất trùng với mật khẩu phía trên.

 

*

Sau khi đang điền mật khẩu kết thúc bạn nhấn nút Ok để quay trở lại cửa sổ tab Advanced. Sau đó, chúng ta nhấn OK để hệ thống tự động chuyển sang tiến độ nén dữ liệu lại.

*

Sau lúc nén dữ liệu thành công xuất sắc thì file nén của khách hàng đã được tùy chỉnh thiết lập chế độ bảo vệ. Mỗi khi chúng ta mở tệp zip lên WinRar sẽ chỉ ra một cửa sổ yêu cầu các bạn phải điền mật mã để giải nén file.

-Muốn giải nén tệp tin thì chúng ta chỉ câu hỏi điền mật mã vào ô trống dưới mẫu chữ Enter Password rồi dấn Ok là được. Quy trình giải nén sẽ tiến hành như bình thường. Còn còn nếu như không đúng thì các bạn sẽ không thể giải nén được file.

*

Việc thiết đặt mật mã bảo vệ file nén sẽ giúp cho các tập tin nén của người tiêu dùng không bị người khác xâm nhập đổi khác file và tải Virus. Ngoài ra, chế độ này cũng giúp bạn những tài liệu đặc biệt quan trọng sẽ không xẩy ra rơi vào tay bạn khác. Hi vọng sau bài xích hướng dẫn này sẽ giúp đỡ bạn hiểu rằng cài thiết đặt chế độ bảo mật thông tin vào file đã được nén qua khí cụ WinRAR. Đây chỉ với một trong không ít tính năng có lợi của WinRAR, bạn tìm hiểu thêm 7 tính năng hay của WinRAR để tìm hiểu thêm thêm nhé

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng 7 zip để thêm mật khẩu tệp tin Zip bên trên Windows giúp bảo vệ dữ liệu của bản thân tốt hơn, chi tiết, bí quyết thêm mật khẩu file Zip bên trên Windows tại đây.

https://worldlinks.edu.vn/winrar-cach-tao-mat-khau-bao-ve-cac-file-97n.aspx các bạn có thể đọc thêm các ứng dụng nén file khác ví như WinZip hoặc 7 Zip trên trang worldlinks.edu.vn.vn