Cách để biết ai vào xem trang cá nhân facebook của mình

-

Bạn có từng thắc mắc hàng ngày có ai xem Facebook của mình? Liệu bao gồm ai “thầm yêu mến trộm nhớ” bản thân mỗi ngày. Đây là thắc mắc được đặt ra khá nhiều, vậy làm thế nào biết được fan ta tất cả vào Facebook mình liên tục không?


Nếu các bạn cũng đang xuất hiện những vướng mắc về ai đang âm thầm theo dõi bạn, thì hãy xem ngay bài viết dưới đây, nó sẽ tương đối hữu ích.

Bạn đang xem: Cách để biết ai vào xem trang cá nhân facebook của mình

*

Cách xem ai vào facebook của bản thân nhiều nhất

Bước 1: các bạn mở trang Facebook cá thể bằng trình coi xét web.

Bước 2: Lúc này các bạn chọn chuột yêu cầu bất kỳ, chọn Xem nguồn trang hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + U.

Bước 3: tại đây đang hiển thị loạt mã code không giống nhau, bạn nhấn Ctrl + F cùng tìm tìm từ khóa “BUDDY_ID”. Số lượng này sẽ biểu thị số bạn đã kẹ trang cá nhân của bạn.

*

Có nên thực hiện tiện ích bên thứ cha để xem ai vào Facebook?

Hiện nay có khá nhiều nơi vẫn hướng dẫn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng phương pháp sử dụng các tiện ích mở rộng. Tuy nhiên, mình không khuyến khích các bạn làm theo do những giảm bớt sau:

các tiện ích không tồn tại độ bảo mật cao lẫn bình an khi sử dụng bạn cũng có thể bị thu thập các thông tin, bị tấn công cấp thông tin tài khoản gây ảnh hưởng đến chúng ta lẫn các bạn bè, người thân của bạn. Thậm chí, bạn còn có nguy cơ bị vô hiệu hóa hóa tài khoản… Điều này đích thực rất ăn hại cho bạn.

Xem thêm: Cách Để Quên Đi Quá Khứ Để Bạn Sống Hạnh Phúc Hơn, 12 Lời Khuyên Giúp Buông Bỏ Quá Khứ

Hy vọng với những chia sẻ của mình, nó sẽ hữu ích với các bạn trong quy trình sử dụng Facebook. Nếu như bạn quan tâm những thủ thuật, ứng dụng hay thì hãy tiếp tục ghé thăm trang mẹo nhỏ FPT siêu thị nhé. Bọn chúng mình luôn cố gắng mang mang lại các bài viết hay và bổ ích dành cho mình đọc.

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Bạn mở trangFacebookcá nhân bằng trình để mắt tới web.

*

Bước 2: chọn Xem nguồn trang

Lúc này bạn chọn chuột yêu cầu bất kỳ, chọnXem mối cung cấp tranghoặc nhấn tổ hợp phímCtrl + U.

*

Bước 3: tìm kiếm trường đoản cú khóa “BUDDY_ID”

Tại đây sẽ hiển thị loạt mã code khác nhau, bạn nhấnCtrl + Fvà tra cứu kiếm từ bỏ khóa“BUDDY_ID”. Con số này sẽ trình bày số người đã xịt trang cá nhân của bạn.

*

Bước 4: xào nấu đoạn mã ID phía sau cái chữ “Buddy_id”.