Cách để biết ai vào xem trang cá nhân facebook của mình

-

Bạn có từng thắc mắc hằng ngày có ai xem Facebook của mình? Liệu có ai “thầm thương trộm nhớ” mình mỗi ngày. Đây là câu hỏi được đặt ra khá nhiều, vậy làm sao biết được người ta có vào Facebook mình thường xuyên không?


Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc về ai đang âm thầm theo dõi bạn, thì hãy xem ngay bài viết dưới đây, nó sẽ rất hữu ích.

Bạn đang xem: Cách để biết ai vào xem trang cá nhân facebook của mình

*

Cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất

Bước 1: Bạn mở trang Facebook cá nhân bằng trình duyệt web.

Bước 2: Lúc này bạn chọn chuột phải bất kỳ, chọn Xem nguồn trang hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + U.

Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị loạt mã code khác nhau, bạn nhấn Ctrl + F và tìm kiếm từ khóa “BUDDY_ID”. Con số này sẽ thể hiện số người đã ghé trang cá nhân của bạn.

*

Có nên sử dụng tiện ích bên thứ ba để xem ai vào Facebook?

Hiện nay có khá nhiều nơi đang hướng dẫn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng cách sử dụng các tiện ích mở rộng. Tuy nhiên, mình không khuyến khích các bạn làm theo vì những hạn chế sau:

Các tiện ích không có độ bảo mật cao lẫn an toàn khi sử dụng Bạn có thể bị thu thập các thông tin, bị đánh cấp tài khoản gây ảnh hưởng đến bạn lẫn bạn bè, người thân của bạn. Thậm chí, bạn còn có nguy cơ bị vô hiệu hóa tài khoản… Điều này thực sự rất bất lợi cho bạn.

Xem thêm: Cách Để Quên Đi Quá Khứ Để Bạn Sống Hạnh Phúc Hơn, 12 Lời Khuyên Giúp Buông Bỏ Quá Khứ

Hy vọng với những chia sẻ của mình, nó sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng Facebook. Nếu bạn quan tâm các thủ thuật, ứng dụng hay thì hãy thường xuyên ghé thăm trang Thủ thuật FPT Shop nhé. Chúng mình luôn cố gắng mang đến các bài viết hay và bổ ích dành cho bạn đọc.

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Bạn mở trangFacebookcá nhân bằng trình duyệt web.

*

Bước 2: Chọn Xem nguồn trang

Lúc này bạn chọn chuột phải bất kỳ, chọnXem nguồn tranghoặc nhấn tổ hợp phímCtrl + U.

*

Bước 3: Tìm kiếm từ khóa “BUDDY_ID”

Tại đây sẽ hiển thị loạt mã code khác nhau, bạn nhấnCtrl + Fvà tìm kiếm từ khóa“BUDDY_ID”. Con số này sẽ thể hiện số người đã ghé trang cá nhân của bạn.

*

Bước 4: Sao chép đoạn mã ID phía sau dòng chữ “Buddy_id”.