Cách để biết mật khẩu facebook của người khác

-

Đọc “trộm” tin nhắn Facebook của người khác là một hành vi trái phép, tuy nhiên vẫn có vài trường hợp bất khả kháng buộc chúng ta cần phải xem tin nhắn của người khác để bảo vệ quyền lợi và lợi ích của bản thân.

Bạn đang xem: Cách để biết mật khẩu facebook của người khác


Đọc “trộm” tin nhắn Facebook của người khác là một hành vi trái phép, tuy nhiên vẫn có vài trường hợp bất khả kháng buộc chúng ta cần phải xem tin nhắn của người khác để bảo vệ quyền lợi và lợi ích của bản thân.

*

Hai thủ thuật đơn giản giúp Cách xem tin nhắn Facebook của người khác

Thường các đối tượng muốn đọc tin nhắn Facebook của người khác chủ yếu là người yêu của nhau, cha mẹ đối với con cái,… vì những lý do nào đó mà họ muốn biết được đối tượng đó đang làm gì và nói gì với ai. Và hai thủ thuật sau sẽ bạn xem tin nhắn Facebook của người khác mà không để lộ bất kì dấu vết nào.

Để thực hiện được hành động này, trước hết bạn phải tiếp cận và sử dụng được máy tính của người mình muốn xem trộm tin nhắn để các bạn có thể về nhà và xem trên thiết bị của mình, trong bài viết này sử dụng trình duyệt Chrome để thực hiện thao tác đó.

Cách 1: Xem mật khẩu bằng cách kiểm tra phân tử

Phương pháp này chỉ áp dụng cho các trình duyệt có hỗ trợ lưu mật khẩu trên máy tính như Cốc Cốc, Chrome hay FireFox,…

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook

*

Nếu giao diện hiện lên như hình ảnh bên dưới, tức là bạn đã thành công bước 1, người này có lưu mật khẩu trên ứng dụng, bây giờ chỉ cần đánh cắp mật khẩu này rồi âm thầm về nhà đăng nhập thôi.

Bước 2: Kiểm tra phần tử

*

Nhấp vào ô chứa mất khẩu đang bị mã hóa và chọn Kiểm tra (Inspect Element) hoặc thao tác với tổ hợp phím Ctrl+Shift+Iđối với trình duyệt Chrome.

Bước 3: Đổi thuộc tính thẻ

*

Sau khi nhấp chọn kiểm tra thì trình duyệt ngay lập tức sẽ xuất hiện một khung chứa các đoạn mã html, css,… không cần quan tâm đến những chi tiết thừa này mà chỉ cần chú tâm đến thẻ INPUT được tô xanh bên dưới hướng dẫn, tập trung đến type="password"và nhấp chuột vào đây để sửa thànhtype="text", sau đó Enter để trình duyệt hiển thị mật khẩu thành dạng ký tự.

Xem thêm: Xem Online Và Tải Phim Sóng Gió Gia Tộc Phần 2 021, Sóng Gió Gia Tộc Phần 2 Tập 1

*

Bước 4: Xem mật khẩu

Sau hành động trên thị mật khẩu của tài khoản đó sẽ “lồ lộ” ra trước mắt bạn, việc cần làm là ghi nhớ lại rồi về nhà âm thầm hành động thôi.

*

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Cách này sẽ dễ hiểu hơn cho những người không rành về công nghệ. Tuy nhiên lời cảnh báo là khả năng tùy biến sẽ không cao và nhiều khả năng bạn phải nhập mật khẩu máy để có thể đọc được tin nhắn trên facebook của người khác.

Bước 1: Vào cài đặt

*

Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên phải phía trên của thanh nhập, sau đó chọn vào mục Cài đặt.

Bước 2: Vào mục quản lý mật khẩu

*

Tìm kiếm trong mục Cài đặt vừa thao tác, chọn Mật Khẩu và Biểu Mẫu -> Quản lý mật khẩu.

Bước 3: Chọn hiển thị mật khẩu Facebook

Tìm trong danh sách tên miền facebook.com và nếu mật khẩu được lưu trong đây thì chúng ta hoàn toàn có thể lấy được mật khẩu của tài khoản đó.

*

Bước 4: Xem mật khẩu

Sau các bước trên, mật khẩu sẽ được hiển thị lên, vô cùng dễ dàng đúng không ?

Lưu ý: chúng tôi khuyến cáo bạn nên dùng những thủ thuật để xem tin nhắn người khác trên Facebook vừa chia sẻ vào mục đích chính đáng. Trường hợp, nếu không cấp thiết và cần thiết thì đừng truy cập trái phép và làm tổn hại đến người khác.