Cách để biết mật khẩu facebook của người khác

-

Đọc “trộm” tin nhắn Facebook của bạn khác là một hành vi trái phép, tuy nhiên vẫn tất cả vài trường phù hợp bất khả kháng buộc bọn họ cần buộc phải xem lời nhắn của bạn khác để bảo đảm an toàn quyền lợi và ích lợi của bản thân.

Bạn đang xem: Cách để biết mật khẩu facebook của người khác


Đọc “trộm” lời nhắn Facebook của tín đồ khác là một hành vi trái phép, mặc dù vẫn có vài trường vừa lòng bất khả kháng buộc chúng ta cần buộc phải xem tin nhắn của người khác để bảo đảm quyền lợi và tiện ích của bản thân.

*

Hai thủ thuật đơn giản dễ dàng giúp giải pháp xem lời nhắn Facebook của bạn khác

Thường các đối tượng người sử dụng muốn công bố nhắn Facebook của người khác đa phần là tình nhân của nhau, bố mẹ đối với con cái,… do những nguyên nhân nào đó mà họ mong muốn biết được đối tượng người dùng đó đang làm những gì và nói gì với ai. Với hai thủ pháp sau sẽ chúng ta xem lời nhắn Facebook của người khác mà lại không nhằm lộ bất kỳ dấu vết nào.

Để thực hiện được hành vi này, trước hết bạn phải tiếp cận và thực hiện được máy tính của người mình thích xem trộm tin nhắn nhằm các chúng ta cũng có thể về nhà cùng xem trên sản phẩm của mình, trong bài viết này sử dụng trình duyệt Chrome để thực hiện thao tác làm việc đó.

Cách 1: xem mật khẩu bằng phương pháp kiểm tra phân tử

Phương pháp này chỉ áp dụng cho các trình chu đáo có hỗ trợ lưu mật khẩu trên máy tính như cốc Cốc, Chrome tuyệt FireFox,…

Bước 1: truy vấn vào trang Facebook

*

Nếu giao diện hiện lên như hình hình ảnh bên dưới, có nghĩa là bạn đã thành công bước 1, người này còn có lưu mật khẩu trên ứng dụng, bây chừ chỉ cần ăn cắp mật khẩu này rồi lặng lẽ về nhà singin thôi.

Bước 2: soát sổ phần tử

*

Nhấp vào ô đựng mất khẩu hiện giờ đang bị mã hóa cùng chọn bình chọn (Inspect Element) hoặc thao tác làm việc với tổng hợp phím Ctrl+Shift+Iđối với trình trông nom Chrome.

Bước 3: Đổi thuộc tính thẻ

*

Sau khi nhấp chọn bình chọn thì trình chăm chút ngay mau chóng sẽ xuất hiện một size chứa những đoạn mã html, css,… ko cần xem xét những chi tiết thừa này nhưng chỉ cần để mắt đến thẻ input được đánh xanh bên dưới hướng dẫn, triệu tập đến type="password"và bấm vào vào trên đây để sửa thànhtype="text", tiếp nối Enter để trình để mắt tới hiển thị mật khẩu đăng nhập thành dạng ký tự.

Xem thêm: Xem Online Và Tải Phim Sóng Gió Gia Tộc Phần 2 021, Sóng Gió Gia Tộc Phần 2 Tập 1

*

Bước 4: coi mật khẩu

Sau hành động trên thị mật khẩu của thông tin tài khoản đó vẫn “lồ lộ” ra trước mắt bạn, vấn đề cần làm cho là ghi lưu giữ lại rồi về nhà lặng lẽ hành cồn thôi.

*

Cách 2: xem mật khẩu đã lưu

Cách này sẽ dễ nắm bắt hơn cho những người không rành về công nghệ. Tuy vậy lời chú ý là khả năng tùy vươn lên là sẽ không cao và nhiều kĩ năng bạn nên nhập mật khẩu vật dụng để có thể đọc được lời nhắn trên facebook của người khác.

Bước 1: Vào mua đặt

*

Chọn vào biểu tượng 3 lốt chấm bên phải phía bên trên của thanh nhập, kế tiếp chọn vào mục Cài đặt.

Bước 2: Vào mục cai quản mật khẩu

*

Tìm kiếm trong mục Cài đặt vừa thao tác, chọn Mật Khẩu và Biểu mẫu mã -> thống trị mật khẩu.

Bước 3: lựa chọn hiển thị mật khẩu đăng nhập Facebook

Tìm trong list tên miền facebook.com và nếu password được lưu giữ trong đây thì bọn họ hoàn toàn có thể lấy được password của thông tin tài khoản đó.

*

Bước 4: coi mật khẩu

Sau các bước trên, mật khẩu sẽ được hiển thị lên, vô cùng thuận lợi đúng không ?

Lưu ý: cửa hàng chúng tôi khuyến cáo chúng ta nên dùng phần nhiều thủ thuật để xem tin nhắn fan khác trên Facebook vừa share vào mục tiêu chính đáng. Ngôi trường hợp, nếu không cấp thiết và cần thiết thì đừng truy cập trái phép và làm tổn sợ đến tín đồ khác.