Khi soạn câu chữ tài liệu vào Word, để triển khai rõ hơn văn bản thì chúng ta có thể chèn hình ảnh vào Word, xuất xắc chèn biểu đồ vào Word phụ thuộc vào nội dung được yêu thương cầu. Ngoại trừ việc màn biểu diễn nội dung thì việc chèn hình hình ảnh cũng tăng lên tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho tài liệu. Hình ảnh khi chèn đều phải sở hữu thể đổi khác vị trí hiển thị đối với văn phiên bản để phù hợp với bố cục hiển thị hơn, giỏi theo ý đồ trình diễn của từng người. Hay thì lúc chèn hình ảnh vào Word, ảnh sẽ nằm dưới chữ ngay lập tức tại vị trí để trỏ chuột. Tuy nhiên ngoài địa chỉ mặc định bởi thế thì bạn cũng có thể chuyển hình hình ảnh nằm chèn ở trung tâm đoạn văn bạn dạng nào đó, hay ảnh nằm bên dưới đoạn văn bản,... Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đọc những cách chỉnh địa điểm hình hình ảnh trong Word.

Bạn đang xem: Cách di chuyển hình ảnh trong word 2007


Cách 1: Chỉnh vị trí hình ảnh Word bởi Position

Tùy lựa chọn Position vào Word có các vị trí không giống nhau để chúng ta chọn địa chỉ hiển thị hình hình ảnh với đoạn văn bản.


Chúng ta click vào hình hình ảnh rồi bấm vào tab Format, lựa chọn tiếp vào Position rồi lựa chọn vị trí hiển thị hình ảnh cho văn bản.

Chẳng hạn tôi sẽ chọn vị trí bắt đầu cho hình ảnh là tách đôi đoạn văn bạn dạng như hình.


Để không ngừng mở rộng vị trí hình ảnh người lựa chọn chọn vào More Layout Options…

Hiển thị hình ảnh Layout, bấm vào tab Text Wrapping rồi lựa chọn vị trí hiển thị bắt đầu cho hình ảnh.

Xem thêm: Xem Phim Bản Tình Ca Mùa Đông Tập 3, 403 Forbidden

Trong trường hợp chúng ta muốn con quay hình hình ảnh về vị trí mặc định ban đầu, nhấn vào hình ảnh rồi chọn In line with Text như hình bên dưới đây.


Cách 2: dịch rời hình ảnh trong Word bằng Wrap Text

Chúng ta cũng nhấp vào hình hình ảnh rồi chọn tab Format. Kế tiếp nhấn vào mục Text Wrapping để lựa chọn vị trí hiển thị cho hình ảnh. Một vài vị trí thường thường dùng cho hình hình ảnh như:

In the Line with Text: Hiển thị hình ảnh như một dạng ký tự.Square: Văn bạn dạng sẽ bao bao quanh hình hình ảnh mà bạn đã chèn.Top và Bottom: Hình ảnh cách một đoạn phía trên và dướiIn Front of Text: Hình hình ảnh nằm đè lên đoạn văn bản.Behind Text: Hình ảnh nằm dưới đoạn văn bản.

Ở từng vị trí đều phải sở hữu hình ảnh minh họa để người dùng dễ hình dung.


Cách 3: dùng Align chỉnh hình ảnh trong Word

Nhấn vào hình hình ảnh rồi nhấp vào mục Home, tiếp đến nhìn vào nhóm Paragraph rồi chọn các vị trí chủ yếu giữa, căn trái, căn nên cho hình ảnh.

Như vậy bạn có 3 cách khác nhau để thay đổi vị trí hình hình ảnh chèn trong Word. Nếu muốn hiển thị ảnh nghệ thuật hơn lạ mắt hơn thì nên dùng 2 sàng lọc đầu tiên. Phương pháp thứ 3 kha khá đơn giản, chỉ di chuyển hình ảnh sang phải, quý phái trái cơ mà thôi.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


*
Tin học văn phòng và công sở
Làng technology công nghệ download công nghệ Điện thứ cuộc sống thường ngày
*
video clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | chỉ dẫn | Ứng dụng | contact | truyền bá | Facebook | Youtube | DMCA