Có vài vì sao mà bây giờ cách thay đổi mật khẩu Wifi là tự khóa được tra cứu kiếm sản phẩm đầu. Tuy vậy nhiều tín đồ dùng có nhu cầu đổi pass wifi mà lại vì lừng khừng hoặc bởi vì thông tin vô số bước băn khoăn nên thường xuyên ngại đổi. Ở nội dung bài viết này Sforum.vn đã chỉ chúng ta cách thay đổi pass wifi của các nhà mạng VNPT, Viettel, FPT nhanh chóng và dễ nắm bắt nhất nhé.

Bạn đang xem: Cach doi mat khau ừii

*


Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi VNPT cực kỳ dễ

Cách đổi mật khẩu Wifi có thể thực hiện tận nhà vô cùng nhanh lẹ bằng vài làm việc đơn giản. Chúng ta có thể tự tiến hành được cơ mà không bắt buộc nhờ mang lại kỹ thuật viên của tổng đài. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách đổi pass wifi VNPT – một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta truy cập vào trang của VNPT nhằm đổi password wifi. Mong mỏi làm được thì các bạn phải mở trình duyệt y web của dòng sản phẩm > Nhập số hiệu 192.168.1.1 vào thanh tìm kiếm kiếm. Nếu không nhớ thì bạn có thể lật lại phía sau thiết bị modem để thấy nhé.

Lưu ý: Với những ai lần đầu tiên đổi password wifi thì sau thời điểm nhập số hiệu > chọn trang web trước tiên với tên router-network.com. 

*

Bước 2: Kế đến, các bạn nhấn lựa chọn Đăng nhập hai lần > trang web thuở đầu sẽ dẫn chúng ta vào trang của VNPT để liên tục thực hiện đăng nhập. 

*

Bước 3: Bước tiếp theo trong biện pháp đổi mật khẩu đăng nhập Wifi, các bạn nhập username và password vào ô trống (nếu bạn đo đắn hai thông tin này thì hoàn toàn có thể lật ra sau sản phẩm Modem để mang và điền vào nhé). 

Lưu ý: Nếu máy chủ báo username hoặc password của doanh nghiệp không đúng mực hoặc đăng nhập không thành công xuất sắc thì chúng ta có thể reset lại đồ vật tại công tắc nguồn nguồn khoảng tầm 10 giây. Sau đó, thì username với password sẽ khôi phục như ban đầu.

*

Bước 4: sau thời điểm đăng nhập thành công, bối cảnh sẽ hiển thị như trong hình dưới. Các bạn vào mục Network Settings trên màn hình hiển thị > dấn chọn Wireless > lựa chọn tiếp Security.

*

Bước 5: Tại danh mục Security, bạn liên tiếp điền và chuyển đổi mật khẩu wifi trên ô WPA/WAPI passphrase. Để bình chọn lại coi mật khẩu đang nhập đúng đắn chưa thì chọn click here to lớn display.

*

Bước 6: Bước sau cùng trong giải pháp đổi password wifi là chọn nút Apply/Save để lưu giữ thông tin. Vậy là các bạn đã thành công.

*

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Wifi Viettel dễ dàng dàng 

Bước 1: Bước đầu tiên trong cách để đổi mật khẩu đăng nhập wifi, chúng ta cần truy cập vào trang của Viettel để đổi mật khẩu đăng nhập wifi.

Muốn làm được thì chúng ta phải mở trình cẩn thận web của sản phẩm > Nhập số hiệu 192.168.1.1 vào thanh tra cứu kiếm > Để đăng nhập vào Viettel, bạn cần nhập Username cùng password > Nhấn Login nhằm tiếp tục.

Xem thêm: Phương Pháp Tự Học Organ Điện Tử - Phần Cơ Bản, Phương Pháp Tự Học Đàn Organ Tại Nhà Hiệu Quả

*

Bước 2: Để biến hóa được mật khẩu chọn Advanced thiết đặt phía bên trên màn hình.

*

Bước 3: các bạn chọn vào mục Network > chọn WLAN > nhận tiếp vào SSID Settings để lựa chọn lại thương hiệu ID.

*

Bước 4: giống như bạn tiếp tục chọn Network > chọn WLAN > nhấn vào Security để thay đổi mật khẩu Wifi trên ô WPA Passphrase.

*

Bước 5: sau cùng bạn chọn Submit để lưu mật khẩu. Vậy là bạn đã xong xuôi công đoạn.

*

Hướng dẫn cách đổi pass Wifi FPT vô cùng dễ 

Bước 1: Đây là những bước đầu tiên tiên, bạn hãy nhập dãy số 192.168.1.1 vào ô tra cứu kiếm của Google.

Bước 2: Ở bước này, các bạn hãy đăng nhập vào hệ thống bằng cách nhập thông tin vào hai ô Username cùng Password > Sau đó, bấm Login để đăng nhập.

Bước 3: Trong bối cảnh màn hình, bạn nên lựa chọn vào ô Wireless Setup.

Bước 4: nhấn vào Wireless security > bạn nhập tin tức mật khẩu new vào ô Enter Security Passphrase > Sau đó, chọn Apply để dứt tiến trình thay đổi mật khẩu Wifi FPT.

Kết luận về cách đổi mật khẩu đăng nhập Wifi tại nhà

Hy vọng cách đổi mật khẩu wifi với các bước đơn giản sinh hoạt trên để giúp bạn giải quyết vấn đề gặp gỡ phải. Nếu như thấy bài bác việt hay và bổ ích thì chớ quên chia sẻ và phản hồi cho công ty chúng tôi biết nhé.