2 Phần 1 – Cách thay tên facebook khi chưa đủ 60 ngày3 Phần 2 – Cách đổi tên facebook khi đã hóng đủ thời gian 60 ngày

Như các bạn đã biết, khi sử dụng facebook thì phần tên hiển thị Facebook của thông tin tài khoản khá quan tiền trọng. Nhiều các bạn sẽ muốn đặt theo chúng ta tên thật của mình, hoặc có thể đặt những kiểu rất độc và lạ để thể hiện. Tuy nhiên, khi dang ky facebook thì ta hay chưa để ý tới phần tên hiển thị lắm, đa số là lập nick thành công đã. Do đó nhu cầu muốn đổi tên facebook là siêu nhiều.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Bạn muốn thay tên facebook?

 Trong thời hạn gần đây, vắt vì việc giới hạn đổi tên facebook không thực sự 5 lần. Facebook đã chuyển hẳn qua giới hạn vấn đề đổi tên trong tầm 60 ngày. Đồng thời triệu chứng nhiều thông tin tài khoản đặt thương hiệu Facebook không nên tên thiệt bị khóa cũng làm nhiều người lo lắng.

Bài viết này sẽ lí giải bạn đổi tên facebook nhưng mình khuyên răn bạn nên được đặt tên tài khoản theo đúng thương hiệu thật của bạn.


*

Lưu ý: Khi bạn search tìm tìm trên mạng về “đổi tên facebook 60 ngày” hay những từ khóa tương tự về đổi tên facebook cần chăm chú không đang bị dính tự động hóa like, tự động Tag: Tại sao bạn dính bẫy auto Tag bạn bè trên Facebook?

Ở thời gian này, tất cả 2 ngôi trường hợp muốn đổi tên thông tin tài khoản Facebook và cách triển khai tương ứng.

Trường vừa lòng 1: Áp dụng khi bạn chưa đầy đủ 60 ngày nhưng cần đổi tên facebook
. Cách này bạn chỉ rất có thể đổi thương hiệu facebook về theo họ tên thật của bạn. Đọc và tuân theo hướng dẫn ngơi nghỉ Phần 1.

Xem thêm: Tuần Cửu Nhật Kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, Tuần Cửu Nhật Kính Đức Mẹ La Vang

Trường hòa hợp 2: Bạn chờ đủ 60 ngày tính từ bỏ lần đổi tên trước. Tiếp đến làm theo hướng dẫn làm việc Phần 2.

Phần 1 – Cách thay tên facebook khi không đủ 60 ngày

Điều lệ của facebook nó đến đổi tên tài khoản trong tầm 60 ngày trường đoản cú lần đổi trước. Đương nhiên có các trường đúng theo ngoại lệ cho người dùng lỡ tay thay tên quá nhiều, hoặc lỡ thay tên sai, hoặc muốn thay tên facebook về tên thật,….

2 cách đổi tên mà không phải chờ mang đến 60 ngày.

Cách 1 – Đổi thương hiệu Facebook về một tên đã sử dụng trước đây

Bạn sẽ sử dụng phần Bảo mật trong Cài đặt thông tin tài khoản facebook. Khi khai báo tài khoản Facebook của công ty bị Hack thì sẽ có được phần hỗ trợ của facebook giúp bạn đổi Password và thay đổi lại tên tài khoản cũ bạn đã từng sử dụng.

Cách 2 – Đổi lại thương hiệu Facebook theo tên thật vào CMT

Chú ý là: Cách này chỉ được cho phép bạn thay tên đúng về bọn họ tên của bạn. Tức là họ tên theo chứng minh thư CMT. Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên chúng ta điền với chúng ta tên trong ảnh CMT chúng ta Upload lên.

Bạn làm đúng, chụp ảnh nét thì nó OK thôi. Loại này tương xứng với các bạn đổi tên độc đáo, chơi bời các quá. Hy vọng rửa tay gác kiếm trở lại với Tên chúng ta thật.