Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

2 Phần 1 – Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày3 Phần 2 – Cách đổi tên facebook khi đã chờ đủ thời gian 60 ngày

Như các bạn đã biết, khi sử dụng facebook thì phần tên hiển thị Facebook của tài khoản khá quan trọng. Nhiều bạn sẽ muốn đặt theo họ tên thật của mình, hoặc có thể đặt các kiểu rất độc và lạ để thể hiện. Tuy nhiên, khi dang ky facebook thì ta thường chưa để ý tới phần tên hiển thị lắm, chủ yếu là lập nick thành công đã. Do đó nhu cầu muốn đổi tên facebook là rất nhiều.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Bạn muốn đổi tên facebook?

Trong thời gian gần đây, thay vì việc giới hạn đổi tên facebook không quá 5 lần. Facebook đã chuyển qua giới hạn việc đổi tên trong vòng 60 ngày. Đồng thời tình trạng nhiều tài khoản đặt tên Facebook không đúng tên thật bị khóa cũng làm nhiều bạn lo lắng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đổi tên facebook nhưng mình khuyên bạn nên đặt tên tài khoản theo đúng tên thật của bạn.

Lưu ý: Khi bạn search tìm kiếm trên mạng về “đổi tên facebook 60 ngày” hay những từ khóa tương tự về đổi tên facebook cần chú ý không sẽ bị dính Auto like, Auto Tag: Tại sao bạn dính bẫy tự động Tag bạn bè trên Facebook?

Ở thời điểm này, có 2 trường hợp muốn đổi tên tài khoản Facebook và cách thực hiện tương ứng.

Trường hợp 1: Áp dụng khi bạn chưa đủ 60 ngày mà cần đổi tên facebook
. Cách này bạn chỉ có thể đổi tên facebook về theo họ tên thật của bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn ở Phần 1.

Xem thêm: Tuần Cửu Nhật Kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, Tuần Cửu Nhật Kính Đức Mẹ La Vang

Trường hợp 2: Bạn chờ đủ 60 ngày tính từ lần đổi tên trước. Sau đó làm theo hướng dẫn ở Phần 2.

Phần 1 – Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Điều lệ của facebook nó cho đổi tên tài khoản trong vòng 60 ngày từ lần đổi trước. Đương nhiên có các trường hợp ngoại lệ cho người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ đổi tên sai, hoặc muốn đổi tên facebook về tên thật,….

2 cách đổi tên mà không cần chờ đến 60 ngày.

Cách 1 – Đổi tên Facebook về một tên đã sử dụng trước đây

Bạn sẽ sử dụng phần Bảo mật trong Cài đặt tài khoản facebook. Khi khai báo tài khoản Facebook của bạn bị Hack thì sẽ có phần hỗ trợ của facebook giúp bạn đổi Password và thay đổi lại tên tài khoản cũ bạn đã từng sử dụng.

Cách 2 – Đổi lại tên Facebook theo tên thật trong CMT

Chú ý là: Cách này chỉ cho phép bạn đổi tên đúng về Họ tên của bạn. Tức là họ tên theo Chứng minh thư CMT. Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên bạn điền với Họ tên trong ảnh CMT bạn Upload lên.

Bạn làm đúng, chụp ảnh nét thì nó OK thôi. Cái này phù hợp với các bạn đổi tên độc đáo, chơi bời nhiều quá. Muốn rửa tay gác kiếm quay về với Tên họ thật.