Đặt lại Flash trên trình chuẩn y Google Chrome và cốc Cốc

Như công ty chúng tôi đã đề cập ở trên, game play trên Firefox là xuất sắc nhất, tuy vậy do một vài yếu tố một cách khách quan hoặc bởi xung đột ứng dụng trên máy khiến cho bạn không cài đặt được Firefox, Google Chrome và cốc Cốc là 2 sàng lọc tiếp theo. Mặc dù nhiên, nghịch trên 1 trong những 2 trình trông nom này nhiều khi sẽ gặp gỡ tình trạng giật, lag rất khó chịu. Để khắc chế sự nắm này bạn nên thiết lập cấu hình lại flash để cải thiện tình trạng đó.Bạn đang xem: bí quyết giảm lag khi tập luyện truy kích bên trên mini client công dụng nhất


*

Đang xem: phương pháp làm giảm lag lúc chơi game truy tìm kich

Bước 1:

Mở trình chăm nom Google Chrome hoặc ly Cốc để gõ Chrome: // flags (Cốc ly trên cốc cốc: // flags)

Bước 2:

Tiếp theo, biến đổi trạng thái Thích HTML rộng Flash Windows, Linux, Chrome OS Đồn Đã bậtChạy toàn bộ nội dung Flash sang chế độ Tàn tật.

Bạn đang xem: Cách giảm lag khi chơi truy kích trên mini client

Ngay lập tức sẽ có thông báo yêu ước khởi rượu cồn lại trình coi sóc của bạn, hãy bấm chạy lại ngay để khởi cồn trình chăm nom của bạn.

Cài đặt trình dọn dẹp bộ lưu trữ cache đến trình thông qua web của bạn

Bạn nên cài đặt công rứa xóa bộ lưu trữ đệm đến trình coi xét đang sử dụng để chơi game như CCleaner trên máy tính xách tay để đạt tốc độ xuất sắc nhất.

Đặt lại cấu hình máy tính

Điều chỉnh độ sắc nét màn hiện ra 1024 x 768 (với màn hình bé dại hơn 19 inch), với độ phân giải màn hình lớn hơn là 1920 x 1080 để đùa Pursuit giỏi nhất.

Ngay sau đó giao diện cửa sổ Cài đặt xuất hiện, lựa chọn để trưng bày để mang ra thiết lập độ phân giải màn hình.

Xem thêm: Trại Gà Tuấn Cà Mau - Trại Gà Chiến Kê Cà Mau

Ở cửa sổ Cài đặt hiển thị nâng cao bạn chọn đi cho mục Giải pháp, hãy tiếp tục và lựa chọn kích thước độ phân giải màn bên cạnh đó chúng tôi sẽ nói làm việc trên.

Khi bạn đã chọn độ phân giải mong muốn, hãy dìm Ứng dụng để lưu lại các biến đổi đã chọn.

Tuy nhiên, lúc chỉnh độ phân giải của màn hình lên 1024 x 768 rất có thể bạn chưa quen do khá nặng nề nhìn. Để khắc phục triệu chứng này, hãy áp dụng phím I hoặc U nhằm phóng lớn hoặc thu nhỏ giao diện chơi game.

Tắt hiệu ứng game Truy đuổi

Nếu các chiến thuật trên vẫn không một cách khách quan thì biện pháp sau cùng là tắt các hiệu ứng trò chơi trong phần setup cài đặt. Thực hiện phím tắt L cùng K khi sẽ chiến đấu để giúp đỡ đóng những hiệu ứng làm bớt FPS của trò chơi Pursuit để đùa game tác dụng hơn.

Trên đó là một số cách giúp bạn nâng cấp tình trạng giật, lag khi chơi game truy hỏi kích. Mong muốn những phương pháp trên phần nào giúp bạn chơi game Truy kích bên trên trình duyệt mềm mịn và mượt mà hơn.