Cách hạn chế người xem facebook

Ngày nay, khi mạng xã hội Facebook trở nên quá rộng rãi với mọi người, bất cứ hoạt động nào cũng muốn chia sẻ lên Facebook để bạn bè cùng tương tác, bạn đang có một chuyến du lịch hay một ngày bạn đang vui vẻ và chụp được tấm hình xinh xắn hay có thể bạn đang trong một giai đoạn khủng hoảng.. tất cả mọi điều xung quanh ta, đôi khi chuyện đó là vui hay buồn mình cũng muốn đăng hình, úp story hay đôi dòng tâm sự để bạn bè, người thân có thể chia sẻ với nhau.

Bạn đang xem: Cách hạn chế người xem facebook

Nhưng đôi khi có tâm trạng nào đó mình không muốn một người trong danh sách bạn bè của bạn thấy bài đăng của bạn trên Facebook thì có được không? Và cách làm như thế nào để giảm tương tác cũng như không cho người nào đó xem được bài đăng của bạn trên Facebook. Thì bài hướng dẫn dưới đây trên diễn đàn worldlinks.edu.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn để bạn tham khảo và sử dụng trong trường hợp cần thiết nào đó nhé.Bước 1: Để thực hiện được việc giảm tương tác bạn bè trên Facebook cũng như không cho một người nào đó không xem được bài đăng của bạn trên Facebook thì đầu tiên bạn phải đăng nhập vào trang Facebook và nhấn vào ô tìm kiếm như hình (1) và đánh tên người bạn muốn hạn chế vào ô hình (2) để tìm kiếm nhanh chóng, trong trường hợp bạn không nhớ được tên

Khi chọn bạn bè xong sẽ hiện ra 3 mục để bạn lựa chọn là hủy kết bạn, giảm tương tác và chỉnh sửa danh sách bạn bè. Bạn sẽ chọn vào mục Giảm tương tác như hình (3) để hạn chế không cho người đó xem được bài đăng của bạn trên Facebook nhưng hai người vẫn trong danh sách bạn bè với nhau, nếu trường hợp chọn hủy kết bạn thì sao?Hủy kết bạn thì người đó sẽ không xem được bất kỳ bài đăng nào của bạn nhưng 2 người sẽ không còn là bạn bè với nhau trên Facebook nữa nhé. Nên bạn chỉ cần bấm vào giảm tương tác thôi.
Bước 3
: Khi bấm vào giảm tương tác xong sẽ hiện ra các mục để bạn chọn bao gồm ẩn bớt nội dung, giới hạn nội dung hay chỉnh sửa người có thể xem bài viết cũ của hai bạn thì lúc này bạn kéo xuống chọn vào mục Giới hạn nội dung người đó sẽ nhìn thấy, cập nhật quyền này thì người đó sẽ không nhìn thấy bài viết của bạn, lúc này bạn bấm vào Xem tùy chọn để lựa chọn quyền riêng tư phù hợp. Bạn sẽ chọn vào mục Ẩn bài viết của bạn khỏi người đó để đưa người đó vào danh sách hạn chế của bạn để bạn đó không nhìn thấy được bài viết của bạn chia sẻ với bạn bè, trừ trường hợp bạn gắn thẻ cho người đó, sau đó bấm Lưu nhé.

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Số Dữ Liệu Bóng Đá Trực Tuyến, Dữ Liệu: Bongdaso

Vậy là việc thực hiện giảm tương tác, hạn chế, không cho một người xem bài đăng trên Facebook đã xong, chỉ cần vài thao tác cơ bản trong Facebook bạn đã hạn chế được bài đăng của mình có thể chia sẻ cho ai xem được và không muốn cho ai thấy nội dung bạn đăng hay đôi khi bạn không xem được bài viết của bạn bè trên Facebook cũng vì người đó đã thực hiện việc giảm tương tác như vậy.Trong trường hợp muốn người đó xem được tất cả các bài viết của bạn hay không muốn hạn chế, giảm tương tác người đó xem bài đăng Facebook nữa thì bạn có thể truy cập lại các bước như lúc đầu nhưng sẽ chọn vào mục Không còn giới hạn nội dung người đó có thể xem, khi bấm vào mục này người đó sẽ nhìn thấy mọi thứ bạn đã cho phép người đó xem trước đó và bấm Lưu lại là xong.