Ngày nay, khi social Facebook trở đề nghị quá rộng rãi với hồ hết người, bất cứ hoạt động nào cũng muốn share lên Facebook để đồng đội cùng tương tác, bạn đang có một chuyến du ngoạn hay một ngày ai đang vui vẻ với chụp được tấm hình dễ nhìn hay hoàn toàn có thể bạn đã trong một tiến trình khủng hoảng.. Toàn bộ mọi điều bao quanh ta, nhiều khi chuyện sẽ là vui hay bi đát mình có muốn đăng hình, úp story tuyệt đôi mẫu tâm sự để bạn bè, người thân có thể share với nhau.

Bạn đang xem: Cách hạn chế người xem facebook

Nhưng đôi lúc có chổ chính giữa trạng nào kia mình không thích một fan trong danh sách anh em của các bạn thấy bài xích đăng của bạn trên Facebook thì dành được không? Và phương pháp làm ra làm sao để giảm tương tác cũng giống như không cho những người nào kia xem được bài đăng của khách hàng trên Facebook. Thì bài xích hướng dẫn dưới đây trên diễn lũ worldlinks.edu.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn để bạn xem thêm và thực hiện trong trường hợp cần thiết nào kia nhé.Bước 1: Để thực hiện được câu hỏi giảm tương tác bạn bè trên Facebook cũng như không mang đến một tín đồ nào kia không xem được bài xích đăng của bạn trên Facebook thì trước tiên bạn bắt buộc đăng nhập vào trang Facebook và nhấp vào ô tìm kiếm như hình (1) cùng đánh tên người bạn có nhu cầu hạn chế vào ô hình (2) để tìm kiếm kiếm nhanh chóng, vào trường hợp các bạn không lưu giữ được tên
*

Khi chọn đồng đội xong sẽ chỉ ra 3 mục để bạn lựa lựa chọn là diệt kết bạn, giảm ảnh hưởng và chỉnh sửa danh sách chúng ta bè. Các bạn sẽ chọn vào mục sút tương tác như hình (3) để hạn chế không cho những người đó xem được bài đăng của chúng ta trên Facebook mà lại hai người vẫn vào danh sách bạn bè với nhau, trường hợp trường hợp chọn hủy kết bạn thì sao?Hủy kết chúng ta thì tín đồ đó sẽ không xem được bất kỳ bài đăng nào của khách hàng nhưng 2 người sẽ không còn là bạn bè với nhau bên trên Facebook nữa nhé. Nên chúng ta chỉ cần bấm vào giảm địa chỉ thôi.
Bước 3
: Khi nhấn vào giảm tương tác chấm dứt sẽ hiện tại ra những mục để bạn chọn bao gồm ẩn sút nội dung, giới hạn nội dung hay chỉnh sửa người có thể xem bài viết cũ của đôi bạn trẻ thì lúc này bạn kéo xuống chọn vào mục Giới hạn văn bản người đó sẽ nhìn thấy, cập nhật quyền này thì người đó sẽ không còn nhìn thấy nội dung bài viết của bạn, lúc này bạn click chuột Xem tùy chọn để sàng lọc quyền riêng bốn phù hợp. Các bạn sẽ chọn vào mục Ẩn nội dung bài viết của các bạn khỏi fan đó để lấy người kia vào danh sách hạn chế của người sử dụng để chúng ta đó không nhìn thấy được nội dung bài viết của bạn chia sẻ với bạn bè, trừ trường hợp chúng ta gắn thẻ cho những người đó, tiếp đến bấm Lưu nhé.

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Số Dữ Liệu Bóng Đá Trực Tuyến, Dữ Liệu: Bongdaso


*

Vậy là việc tiến hành giảm tương tác, hạn chế, cấm đoán một bạn xem bài đăng trên Facebook sẽ xong, chỉ việc vài thao tác cơ bạn dạng trong Facebook các bạn đã hạn chế được bài đăng của bản thân có thể chia sẻ cho ai coi được và không muốn cho ai thấy nội dung các bạn đăng hay thỉnh thoảng bạn không xem được bài viết của bằng hữu trên Facebook cũng vì tín đồ đó đã triển khai việc giảm cửa hàng như vậy.Trong trường hợp ao ước người kia xem được tất cả các nội dung bài viết của bạn hay là không muốn hạn chế, giảm liên hệ người đó xem bài xích đăng Facebook nữa thì chúng ta có thể truy cập lại công việc như ban đầu nhưng sẽ chọn vào mục không còn giới hạn nội dung người đó hoàn toàn có thể xem, khi nhấp chuột mục này người đó sẽ nhìn thấy đa số thứ các bạn đã được cho phép người đó xem trước đó với bấm Lưu lại là xong.
*